Phát huy vai trò của các chức sắc, tín đồ tôn giáo trong bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thượng tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an dự ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại giáo xứ Xuân Thuỷ, xã Hải Xuân, huyện Hải Hậu, Nam Định.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại khu di tích quốc gia đặc biệt

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được tổ chức tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo (huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng) diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Sóc Trăng tôn vinh người có uy tín trong đồng bào DTTS

Qua 5 năm thực hiện Quyết định số 12/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng về tiêu chí lựa chọn, công nhận người có uy tín và chính sách đối với người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, tỉnh Sóc Trăng có 666 vị được công nhận là người có uy tín.

Xúc động Chương trình “Màu hoa đỏ” năm 2023 tại Lai Châu

Chiều 8/8, Ban Tuyên giáo TƯ, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với tỉnh Lai Châu trao tặng 5 nhà tình nghĩa, 20 chiếc máy tính bảng cho học sinh thuộc gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Đảng, Nhà nước luôn tôn trọng tự do tín ngưỡng của đồng bào, trong đó có đồng bào Công giáo

Sáng 7/8, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã tới thăm, gặp gỡ Hội đồng Giám mục Việt Nam tại Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam.

Chung tay xây dựng Cao Bằng ngày càng giàu đẹp

Chương trình "Chung tay xây dựng Cao Bằng" nhằm khích lệ, động viên con em Cao Bằng bằng tình cảm và trách nhiệm với quê hương chung tay góp sức, ủng hộ, tài trợ và hiến kế để tỉnh tiếp tục xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội.

Thanh, thiếu niên kiều bào phát huy vai trò đại sứ du lịch ở nước ngoài

Tiếp tục hành trình khám phá cảnh đẹp, con người của đất nước, sáng 1/8 đoàn đại biểu kiều bào trẻ đã tham gia diễn đàn Du lịch Việt Nam và TP. Đà Nẵng với chủ đề “Tuổi trẻ kiều bào phát huy vai trò đại sứ du lịch Việt Nam ở nước ngoài”.

“Ngày làm vì những điều tốt đẹp”: Hỗ trợ thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Nhằm tiếp tục đồng hành và kịp thời chăm lo, hỗ trợ các em thuộc gia đình hộ nghèo, gia đình bị ảnh hưởng bởi COVID-19, Thành Đoàn đã vận động các nguồn lực tặng học bổng, phương tiện đến trường, thiết bị học tập.

Trại hè Việt Nam 2023: Lan tỏa tình yêu Tổ quốc trong giới trẻ kiều bào

Với mong muốn tìm hiểu lịch sử, đất nước, con người Việt Nam, đoàn đại biểu thanh, thiếu niên kiều bào tham dự Trại hè Việt Nam 2023 đã đến thăm Bảo tàng tỉnh Thanh Hóa.

Phụ nữ huyện Mỹ Lộc: Thực hiện nhiệm vụ gắn với phát triển KT-XH địa phương

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mỹ Lộc (Nam Định) tập trung xây dựng cơ sở Hội vững mạnh; cụ thể hóa các phong trào thi đua, cuộc vận động nhằm thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng dân cư.

Lào Cai: Gặp mặt 100 đại biểu người có uy tín trong dân tộc Mông

Tỉnh Lào Cai rất quan tâm, phát huy vai trò của người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, trong đó có người có uy tín trong dân tộc Mông.

Kiều bào trẻ trao yêu thương đến Làng trẻ em SOS Thanh Hoá

Đoàn đại biểu thanh, thiếu niên kiều bào từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ đã chia sẻ, lan toả yêu thương đến các em nhỏ ở Làng trẻ em SOS Thanh Hóa.

Văn hoá truyền thống- cầu nối kiều bào trẻ với quê hương

Đoàn đại biểu thanh thiếu niên kiều bào đã có một tối giao lưu nghệ thuật, thưởng thức hát chèo, hát xẩm và trải nghiệm các hoạt động truyền thống tại phố cổ Hoa Lư (Ninh Bình).

Thanh, thiếu niên kiều bào dâng hương tưởng niệm vua Hùng

Đoàn thanh, thiếu niên kiều bào tham dự chương trình "Trại hè Việt Nam 2023" đã tới dâng hương tưởng niệm các vua Hùng vào sáng 21/7.

M’Drắk phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại xã Krông Jing

Tối 03/10, Công an huyện M’Drăk phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Krông Jing và Trưởng Ban tự quản 02 buôn tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại (Buôn Bik và Buôn Čuah-Ea H’Mlai) thuộc xã Krông Jing.

Đáng chú ý

Kiều bào là sứ giả quảng bá văn hóa, thúc đẩy Việt Nam hội nhập quốc tế sâu rộng

Kiều bào là những sứ giả để quảng bá văn hóa, giới thiệu về đất nước con người, để bạn bè quốc tế hiểu, yêu mến, tin tưởng hơn khi hợp tác với Việt Nam.

Tây Ninh ký Phối hợp Quản lý Bảo vệ Biên giới với 3 tỉnh của Campuchia

Đại diện Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh và các lượng lượng Công an, Quân sự, Hiến Binh của 3 tỉnh Tbong Khmum, Svay Rieng,  Prey Veng đã ký Chương trình Phối hợp Quản lý Bảo vệ Biên giới năm 2023

Mỗi kiều bào là một đại sứ truyền thông của Việt Nam

Thanh, thiếu niên kiều bào sẽ là những người tiếp nối ông bà, cha mẹ mình nỗ lực học tập, phấn đấu xây dựng sự nghiệp riêng, đồng thời cũng luôn duy trì sự gắn bó với quê hương Việt Nam.

Thế hệ trẻ kiều bào: Hành trình trở về để thêm yêu nguồn cội

Ngày 19/7, Trại hè Việt Nam 2023 chính thức khởi động với những hoạt động đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội. 120 thanh thiếu niên kiều bào hào hứng khi được tham quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Kiều bào trẻ - cầu nối thúc đẩy quan hệ giữa Việt Nam với các nước

Trại hè Việt Nam 2023 với sự tham gia của 120 kiều bào trẻ là thanh niên, sinh viên ưu tú tại nhiều quốc gia, với thành tích nổi bật trong hoạt động từ thiện, dạy tiếng Việt miễn phí cho kiều bào Việt Nam ở nước ngoài...

Nam Định: Sáu tháng đầu năm 2023 MTTQ các cấp đạt một số kết quả quan trọng

Theo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023, Mặt trận Tổ quốc các cấp trong tỉnh Nam Định đã tổ chức triển khai thực hiện toàn diện các mặt công tác, đạt được một số kết quả quan trọng.

Quyết định bất ngờ của em nhỏ vùng biên

Nguyễn Thị Anh Thư đã quyết định gửi tặng lại toàn bộ tiền thưởng của mình ủng hộ vào quỹ đơn vị để các bạn học sinh, các em nhỏ biên giới có thêm điều kiện để được tới trường.

Tiếp sức sĩ tử vùng biên thi tốt nghiệp THPT

Đồn Biên phòng Thanh (Bộ đội Biên phòng Quảng Trị) phối hợp với Trường THPT A Túc và Đoàn xã Lìa, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” nhằm chung tay chăm lo cả vật chất và tinh thần cho các sĩ tử vùng biên giới.

Lai Châu: MTTQ và đoàn thể các cấp phối hợp tổ chức xây dựng 197 mô hình điểm

MTTQ các cấp trên địa bàn tỉnh đã khẳng định rõ vai trò là tổ chức liên minh chính trị, chủ trì trong thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước.

Người có uy tín - lực lượng nòng cốt trong các phong trào thi đua tỉnh Sóc Trăng

Người có uy tín đã góp phần quan trọng vào việc tuyên truyền, hòa giải, thông tin đầy đủ để đồng bào các dân tộc nhận thức đúng chủ trương và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của Nhà nước.