T.Nhung

T.Nhung

Nhà báo

Phóng viên Ban Thời sự

Bố soi đèn để con đánh nạn nhân đến chết ở Hà Nội

Khi thấy anh Mạnh trong lán tạm đi ra, ông Khanh bật đèn pin soi liên tục vào vùng ngực của anh. Trong khi đó, con trai ông khanh cầm tuýp sắt đánh nạn nhân đến chết.

Đề nghị tuyên phạt cựu Chủ tịch HĐTV Cienco 1 mức án 9-10 năm tù

Đại diện VKS đề nghị phạt các bị cáo Cấn Hồng Lai (cựu Tổng giám đốc Cienco 1), Phạm Dũng (cựu Chủ tịch Hội đồng thành viên Cienco 1) mức án 9-10 năm tù.

Cienco 1 đề nghị nộp tiền chênh lệch liên quan đến 4 khu đất

Tại tòa, đại diện Cienco 1 trình bày nguyện vọng muốn nộp lại khoản tiền chênh lệch cho Nhà nước theo số tiền định giá của Công ty Thẩm định và Tư vấn Việt (hơn 12 tỷ đồng).

Chuyện ‘bỏ quên’ 4 khu đất hàng chục tỷ và phớt lờ chỉ đạo ở Cienco 1

Tổng giá trị quyền sử dụng 4 khu đất được xác định là hơn 67,4 tỷ đồng. Trong khi đó, nhóm lãnh đạo Cienco 1 và các bị cáo thuộc Công ty A&C xác định 4 khu đất trên là "tài sản cố định vô hình" với tổng giá trị 12,6 tỷ đồng...

Cựu Chủ tịch Hội đồng thành viên Cienco1 bị cáo buộc gây thiệt hại 239 tỷ

Theo cáo buộc, quá trình cổ phần hóa, dàn cựu lãnh đạo Cienco1 đã có nhiều sai phạm gây thiệt hại tài sản nhà nước số tiền lớn.

Chủ doanh nghiệp chi tiền ‘chạy dự án', vấp cú lừa ngoạn mục

Thắng giới thiệu đang làm tại Văn phòng Chính phủ, giúp việc cho Thủ tướng, đang quản lý khối kinh tế và phụ trách 4 dự án để “câu” các doanh nghiệp muốn trúng thầu…

Những trường hợp con vi phạm, bố mẹ chịu phạt tiền thay

Theo luật sư, trường hợp người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi vi phạm hành chính bị phạt tiền nhưng không có tiền nộp hoặc không có khả năng thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả thì cha mẹ hoặc người giám hộ phải thực hiện thay.

Nguyên cán bộ ban thi đua khen thưởng khoe nhiều mối quan hệ, lừa đảo tiền tỷ

Nguyên là cán bộ công tác tại Văn phòng thuộc Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, ông Phùng Tiến Đạt đã khoe có nhiều mối quan hệ để lừa đảo chiếm đoạt tiền tỷ của nhiều người.

Ông Phạm Văn Nam giữ chức Phó Chánh án TAND cấp cao tại Hà Nội

Thẩm phán cao cấp, Chánh án TAND tỉnh Điện Biên Phạm Văn Nam vừa được trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND Cấp cao tại Hà Nội.

Đối xử tàn ác, ‘thiên thần nằm nôi’ bị bạo hành

Chuyện bạo hành trẻ em chưa bao giờ hết nóng, đặc biệt việc những em bé còn đang nằm nôi, mới 1-2 tháng tuổi đã bị đối xử tàn ác càng khiến dư luận bức xúc.