Nữ giám đốc 'dụ' góp vốn kinh doanh bất động sản siêu lãi, lừa cả chục tỷ đồng

Lợi dụng sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản của một tập đoàn lớn, nữ giám đốc đã đưa ra các thông tin không chính xác để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Liếc nhìn người yêu cũ và vụ giết người vì ghen ở Hà Nội

Thấy bạn gái liếc nhìn theo “tình cũ”, anh Phạm Văn Hiếu nổi lòng ghen, đuổi theo xe bị cáo gây sự để rồi bị đâm nhiều nhát...

Người đàn ông nhẹ dạ gom tiền của hàng chục người nộp cho kẻ lừa đảo

Tin lời bạn, người đàn ông nhẹ dạ đã gom tiền của hàng chục người muốn được xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc rồi nộp cho kẻ lừa đảo.

Thi công cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, loạt cán bộ gây thất thoát hàng trăm tỷ

VKSND Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 21 bị can là lãnh đạo thuộc chủ đầu tư dự án, Ban QLDA, Nhà thầu thi công và tư vấn giám sát thi công dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi ra trước TAND TP Hà Nội để xét xử.

Vợ chồng 'đại gia' bị cáo buộc lừa đảo hàng chục tỷ của ngân hàng

Bị cáo buộc lừa đảo của ngân hàng VIB hàng chục tỷ đồng, tại cơ quan điều tra, vợ chồng "đại gia" Nguyễn Sơn Hải (giám đốc Công ty CP cửa cuốn Úc- SmartDoor) có lời khai bất đồng.

Phạt tù gã đàn ông tấn công hàng loạt phụ nữ trên phố Hà Nội vì… 'hận'

Chủ động làm quen với một số cô gái nhưng không được đáp lại, Trần Lê Huy đem lòng thù hận phụ nữ và đã thực hiện hàng loạt vụ tấn công các chị em trên phố Hà Nội.

Con trai bị ‘đầu gấu’ bắt giữ, người mẹ đến tận nơi tìm cách giải quyết

Thấy con trai bị nhóm "đầu gấu" bắt giữ, đánh đập, người mẹ đã đến tận nơi tìm cách giải quyết. Cuối cùng người mẹ đành xin trả nợ dần thay con.

Gã đàn ông tấn công tình dục bạn gái trên xe ô tô và cái kết

Lợi dụng lúc Tuyển xuống xe tìm điện thoại, chị D. mở được cửa xe chạy thoát thân. Cô gái vẫy xe ô tô khách qua đường để cầu cứu, đi nhờ về Hà Nội, sau đó đến công an trình báo.

Cựu Giám đốc Hancorp ký khống, gây thất thoát nhiều tỷ đồng

Ký khống vào các hợp đồng và hồ sơ, ông Đào Xuân Hồng (cựu Tổng giám đốc Công ty Hancorp) đã gây thất thoát tiền tỷ của Nhà nước.

Cặp vợ chồng dùng chiêu thức tàn độc hành hạ bé gái 18 tháng tuổi

Nhận trông bé gái 18 tháng tuổi, vợ chồng bị cáo Hoàng Thế Vũ và Đoàn Diệu Linh đã hành hạ trẻ bằng những chiêu thức tàn độc.