Y án tử hình kẻ giết người yêu trong nhà nghỉ rồi tự sát ở Hà Nội

Nghi ngờ người yêu đã có "tình mới", trong cơn ghen cuồng loạn, Nguyễn Văn Thường đã giết người yêu rồi cầm dao tự sát.

Nhóm người trốn ra nước ngoài, 'phút 89' bị giữ lại kiểm tra ở sân bay

Nộp hàng trăm triệu cho giám đốc Công ty Dolico với ý định sẽ xuất cảnh rồi trốn ở lại nước ngoài, không ngờ, nhóm người đã bị giữ lại kiểm tra ở sân bay và không được xuất cảnh.

Thu hồi hơn 11.300 tỷ đồng tài sản bị chiếm đoạt trong vụ án tham nhũng, kinh tế

Báo cáo của Bộ Tư pháp về việc thi hành án dân sự cho thấy, vẫn có hiện tượng vi phạm trình tự, thủ tục trong thi hành án, trong đó có công chức vi phạm tới mức phải khởi tố hình sự.

Ghen tuông cuồng nộ, lằn ranh mong manh giữa nạn nhân và người phạm tội

Trong cơn cuồng nộ vì ghen, nhiều phụ nữ đã không làm chủ được hành vi của mình để rồi bước qua lằn ranh mong manh, từ nạn nhân trở thành người phạm tội.

Người phụ nữ liên tiếp lừa 'chạy án', lấy tiền mua ô tô

Sau khi xin vào tu tại một ngôi chùa ở huyện Thanh Oai (Hà Nội), Phạm Tường Nga đã lừa "chạy án", chiếm đoạt tiền của 2 người có thân nhân vướng vòng lao lý. Số tiền chiếm đoạt được, Nga dùng để mua ô tô trả góp, trị liệu giảm cân…

Người phụ nữ bị nhóm 'giang hồ đất cảng' xông vào nhà đánh đập, đòi nợ

Nhóm "giang hồ đất cảng" xông vào nhà nạn nhân ở khu đô thị tại Gia Lâm (Hà Nội) để đánh đập, đe dọa, đòi nợ dù nạn nhân khóc lóc, van xin...

Điều tra mở rộng vụ án liên quan ông Trần Đình Triển, Trương Huy San

Đại diện Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an cho hay, vụ án liên quan đến luật sư Trần Đình Triển và ông Trương Huy San đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Đề nghị tổ chức, cá nhân liên quan đến sai phạm tại Công ty Công Minh trình báo

Cơ quan công an đề nghị các tổ chức, cá nhân có liên quan chủ động trình báo, cung cấp hồ sơ, tài liệu, khai báo về các sai phạm liên quan đến Công ty Công Minh để được hưởng khoan hồng của pháp luật.

Bị lừa mua đất, đôi vợ chồng 'hồn nhiên' dọn đến bãi lưu không để sinh sống

Tin tưởng kẻ lừa đảo, vợ chồng ông Nguyễn Ngọc A. (SN 1959) đã "hồn nhiên" dọn đến bãi đất lưu không ở Hà Đông, Hà Nội có sẵn nhà tạm quây, lợp tôn để sinh sống.

Cậu trai 14 tuổi trả thù người đàn ông lang thang bằng những nhát dao trí mạng

Cậu trai 14 tuổi sống lang thang ở Hà Nội khai rằng, vì thường xuyên bị bắt nạt, đánh đập nên đã ôm hận, mua dao thủ sẵn, chờ đến giữa đêm tấn công nạn nhân bằng những nhát dao trí mạng.