Hoài Linh

Hoài Linh

Quân nhân Mỹ bị Triều Tiên trục xuất về tới Texas

Lúc 1h30 sáng nay (28/9), binh nhì Mỹ Travis King đã về tới căn cứ San Antonio-Fort Sam Houston ở Texas sau khi bị Triều Tiên trục xuất. Quân nhân này được một số người hộ tống rời máy bay.

Đài Loan ra mắt tàu ngầm tự phát triển đầu tiên

Đài Loan (Trung Quốc) hôm nay (28/9) ra mắt tàu ngầm tự phát triển đầu tiên. Đây là một bước quan trọng trong dự án nhằm củng cố khả năng phòng thủ của hòn đảo này.

Ba phi hành gia trở về Trái đất sau hơn 1 năm mắc kẹt trong không gian

Một phi hành gia Mỹ và 2 nhà du hành Nga ngày 27/9 đã trở về Trái đất sau hơn 1 năm bị mắc kẹt trong không gian vì tàu chở họ bị rác vũ trụ đâm phải.

Tiết lộ thời điểm cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin được tự do

Thượng nghị sĩ Thái Lan Somchai Sawangkarn hôm nay (27/9) xác nhận, cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra sẽ đủ điều kiện được trả tự do sớm vào tháng 2/2024.

Nga đăng video mới về chỉ huy Hạm đội Biển Đen bị Ukraine nói đã thiệt mạng

Quân đội Ukraine cho biết đang làm rõ thông tin chỉ huy Hạm đội Biển Đen Nga Viktor Sokolov đã thiệt mạng, sau khi Moscow đăng video cho thấy ông Sokolov đang sống khỏe mạnh.

Tòa án Mỹ phán quyết ông Trump gian lận suốt nhiều năm

Một thẩm phán ở tòa án dân sự bang New York phán quyết cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và doanh nghiệp gia đình của ông đã gian lận suốt nhiều năm.

Triều Tiên lần đầu cho phép người nước ngoài nhập cảnh kể từ Covid-19

Triều Tiên cho phép người nước ngoài nhập cảnh từ ngày 25/9. Đây là lần đầu tiên nước này mở cửa biên giới với người ngoại quốc kể từ khi đại dịch Covid-19 diễn ra.

Nga, Mỹ đổ lỗi cho nhau về bất ổn ở Nagorno-Karabakh

Nga và Mỹ cáo buộc lẫn nhau về việc gây bất ổn cho khu vực Nam Caucasus trong bối cảnh hàng nghìn người thiểu số Armenia rời bỏ nhà cửa ở Nagorno-Karabakh để tới Armenia.

Ukraine tuyên bố chỉ huy Hạm đội Biển Đen của Nga thiệt mạng

Ukraine tuyên bố đã làm Đô đốc Viktor Sokolov - chỉ huy Hạm đội Biển Đen cùng 33 sĩ quan khác của Nga thiệt mạng khi lực lượng nước này tấn công Bán đảo Crưm.

Cảng Odessa bị hư hại nặng, Ba Lan tạo lộ trình cho ngũ cốc Ukraine

Quân đội Ukraine hôm nay (25/9) cho biết, cơ sở hạ tầng ở cảng Odessa đã bị hư hại đáng kể trong các vụ tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái (UAV) của Nga vào đêm qua.