Việt Dũng

Việt Dũng

Ông Trump không được hoãn nộp số tiền phạt hơn 454 triệu USD

Tòa phúc thẩm bang New York đã không cho phép cựu Tổng thống Trump hoãn nộp số tiền phạt hơn 454 triệu USD trong thời gian kháng cáo.

Ông Biden nói 'mọi thứ vẫn tuyệt vời' sau khi kiểm tra y tế định kỳ

Nhà Trắng thông báo ông Biden vẫn đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ Tổng thống Mỹ sau khi có kết quả kiểm tra y tế định kỳ.

Chiến hạm Đức bắn nhầm UAV trinh sát Mỹ trên Biển Đỏ

Tàu chiến của Đức đã phóng 2 tên lửa về phía một máy bay không người lái (UAV) trên Biển Đỏ, trước khi nhận ra đó là UAV trinh sát Mỹ, may mắn là cả 2 tên lửa đều trượt mục tiêu.

Nữ hoàng Victoria - người phụ nữ đánh dấu thời kỳ chuyển mình của nước Anh

Nữ hoàng Victoria là người đã cai trị nước Anh trong vòng 63 năm, triều đại của bà đã chứng kiến sự phát triển công nghiệp vượt bậc và sự lớn mạnh của một đế chế toàn cầu.

Tổng thống Ukraine đến Ảrập Xêút, Nga tiết lộ tổn thất của Kiev sau 2 năm

Tổng thống Ukraine Zelensky tới Ảrập Xêút để bàn về trao đổi tù binh. Nga cho rằng Ukraine đã tổn thất hơn 444.000 binh lính sau 2 năm xung đột.

Video quân đội Ukraine tập kích xe phóng UAV Lancet của Nga

Lực lượng thủy quân lục chiến Ukraine đã tập kích thành công một phương tiện được Nga sử dụng để phóng máy bay không người lái (UAV) cảm tử Lancet.

Catherine Đại đế - Nữ hoàng vĩ đại nhất trong lịch sử nước Nga

Catherine Đại đế là Nữ hoàng có thời gian cầm quyền lâu nhất trong lịch sử nước Nga, đồng thời cũng là một trong những nhà lãnh đạo nữ có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Nga cảnh báo NATO, Ukraine đẩy lùi nhiều đợt tập kích ở Donetsk

Nga cảnh báo xung đột trực tiếp là "điều không thể tránh khỏi" nếu NATO và EU có ý định đưa quân tới Ukraine. Quân đội Ukraine đẩy lùi nhiều đợt tập kích tại vùng Donetsk.

Israel và Hamas phản bác tuyên bố liên quan đến lệnh ngừng bắn của ông Biden

Ông Biden tin Israel đã đồng ý dừng chiến dịch ở Dải Gaza trong tháng Ramadan, nhưng các quan chức Tel Aviv và Hamas đều cho rằng Tổng thống Mỹ "đã thông báo quá sớm".

NATO và EU để ngỏ khả năng triển khai quân đội tới Ukraine

Một số thành viên NATO và Liên minh châu Âu (EU) đang xem xét việc gửi quân đội tới Ukraine, nhưng hiện vấn đề này vẫn chưa đạt được sự đồng thuận chung.