Việt Dũng

Việt Dũng

Tổng thống Biden công bố sắc lệnh hỗ trợ người nhập cư không giấy tờ ở Mỹ

Tổng thống Biden đã công bố sắc lệnh hành pháp nhằm tạo điều kiện cho những người nhập cư không giấy tờ được phép ở lại Mỹ.

Nga tập kích kho vũ khí của Ukraine, cải thiện vị trí trên nhiều mặt trận

Trong ngày qua, lực lượng Nga đã tập kích một kho vũ khí do phương Tây viện trợ, đẩy lùi quân đội Ukraine ở Kharkiv và cải thiện vị trí ở Donetsk.

Hezbollah tung video dùng UAV xâm nhập căn cứ hải quân Israel

Lực lượng Hezbollah đã công bố đoạn video quay bằng máy bay không người lái (UAV), ghi lại hình ảnh nhiều thành phố và khu vực được coi là căn cứ hải quân của Israel.

Tổng thống Nga Putin được bảo vệ nghiêm ngặt ra sao khi công du nước ngoài?

Trong bối cảnh thế giới có nhiều biến động, mỗi chuyến công du của Tổng thống Nga Putin đều được lên kế hoạch bảo đảm an ninh nghiêm ngặt từ trước.

Hàn Quốc nói nhiều binh sĩ Triều Tiên thương vong vì nổ mìn ở gần biên giới

Hàn Quốc thông báo rằng nhiều binh lính Triều Tiên đã thiệt mạng hoặc bị thương vì các vụ nổ mìn tại Khu phi quân sự (DMZ) ở gần biên giới liên Triều.

Nổ lớn tại căn cứ Czech dùng huấn luyện binh sĩ Ukraine, 9 người thương vong

Một vụ nổ đã xảy ra tại căn cứ quân sự Libava, miền đông Czech, khiến ít nhất 1 người chết. Căn cứ này là một trong những cơ sở dùng để đào tạo binh lính Ukraine ở nước ngoài.

Nhà Trắng chỉ trích đảng Cộng hòa vì lan truyền video 'chỉnh sửa' về ông Biden

Nhà Trắng đã chỉ trích mạnh mẽ đảng Cộng hòa vì liên tục lan truyền những đoạn video "đã chỉnh sửa" nhằm công kích vấn đề sức khỏe của Tổng thống Biden.

Hai tàu hỏa đâm nhau ở Ấn Độ, ít nhất 15 người thiệt mạng

Đã có ít nhất 15 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương sau khi một tàu hỏa chở hàng đâm vào đoàn tàu chở khách ở bang Tây Bengal, Ấn Độ.

Đoàn xe chở linh cữu Phó Tổng thống Malawi đâm vào đám đông, 4 người thiệt mạng

Đoàn xe chở linh cữu của Phó Tổng thống Malawi Saulos Chilima đã không may đâm vào đám đông, vụ việc khiến 4 người thiệt mạng và 12 người khác bị thương.

Video tàu ngầm Trung Quốc tập trận đánh chìm tàu đổ bộ

Hải quân Trung Quốc mới đây đã sử dụng ngư lôi sóng hạ âm phóng từ tàu ngầm để đánh chìm tàu tấn công đổ bộ trong một cuộc tập trận.