Hàng trăm người bị lừa vì rót tiền vào ‘dự án bánh vẽ’ của 3 đại gia

Các dự án đều chưa có cơ sở pháp lý để hình thành, bản thân 3 đại gia đều biết rõ nhưng vẫn ký các hợp đồng liên doanh để tạo dựng tên của các dự án.

Tuyên án tử hình người đàn ông sát hại chủ nợ ở Hà Nội

Bị đòi nợ trước mặt bạn gái khiến Sơn bực tức, sau đó về lấy dao tìm anh H đâm một nhát trúng ngực. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng anh H. đã tử vong trong đêm.

Chủ tịch Việt Á Phan Quốc Việt ‘rải tiền’ ở nhiều tỉnh để được hưởng đặc quyền

Theo kết luận điều tra vụ Việt Á, đã có sai phạm về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng trong quá trình Công ty Việt Á tiêu thụ test xét nghiệm tại CDC các tỉnh Hải Dương, Bắc Giang, Nghệ An, Bình Dương.

Tử hình người phụ nữ ‘hận tình’ châm lửa đốt nhà trọ ở Hà Nội

Bị nhân tình từ chối tình cảm, bị cáo Trần Thị Thanh Hải tìm mọi cách níu kéo không được. Chị ta đã châm lửa đốt cháy nhà trọ khiến một phụ nữ mang thai tử vong, nhiều người khác bị bỏng, hư hỏng nhiều tài sản.

Luật sư tập sự giả mạo điều tra viên, giao giấy triệu tập của cơ quan công an

Do muốn giúp người khác có căn cứ lấy lại tài sản bằng hình thức làm giả tài liệu, luật sư tập sự đã giả mạo là điều tra viên để giao Giấy triệu tập của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội cho ông Hiển.

Truy tố bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn và anh trai vì vi phạm đấu thầu

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Chủ tịch Công ty AIC) vừa bị truy tố tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" trong vụ án xảy ra tại Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ninh. Trước đó, bà Nhàn bị tuyên phạt 30 năm tù trong vụ án khác.

Người nước ngoài dùng máy tính chiếm đoạt hơn 18 tỷ đồng của người khác

Người đàn ông Trung Quốc cầm đầu đường dây sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử chiếm đoạt hơn 18 tỷ đồng trong tài khoản của nhiều cá nhân người nước ngoài.

Tuyên án tử hình chàng rể truy sát gia đình nhà vợ ở Hà Nội

Nghi vợ đầu độc mình bằng xyanua, người đàn ông đã chuẩn bị dao, thực hiện kế hoạch sát hại những người đàn ông trong gia đình nhà vợ.

‘Trùm’ cho vay nặng lãi chỉ đạo đàn em dùng 'chiêu độc' để đòi nợ

“Ông trùm” này cho vay dưới hình thức vay lãi ngày (lãi suất từ 109,5%/năm đến 182,5%/năm) và hình thức bốc bát họ tỷ lệ “10 ăn 8”…

‘Cánh tay phải’ mới về nước đầu thú của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn có vi phạm gì?

Bà Nguyễn Thị Thu Phương được bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn phân công là Trưởng bộ phận thư ký tài chính, phục vụ cho hoạt động thu, chi riêng của bà Nhàn, không hạch toán vào sổ sách kế toán Công ty AIC.