Clip ‘tìm kho báu’ ghép lời bà Trương Mỹ Lan: Từ hài hước đến phạm pháp

Luật sư cho rằng, đối với trend "ra khơi tìm kho báu”, cơ quan chức năng sẽ xác minh thông tin, đánh giá hậu quả có thể gây ra đối với gia đình bị cáo Trương Mỹ Lan và xã hội để xem xét xử lý theo quy định của pháp luật.

Luật sư của bà Trương Mỹ Lan đề nghị xử lý người tạo trend ‘ra khơi tìm kho báu’

Những ngày qua, cộng đồng mạng “dậy sóng” với trào lưu truy tìm 673 ngàn tỷ của bà Trương Mỹ Lan ngoài biển, luật sư của bà Trương Mỹ Lan vừa có đơn đề nghị xử lý.

Luật sư của cựu Chủ tịch Vimedimex đề nghị xem xét trách nhiệm của Hội đồng thẩm định giá

Luật sư cho rằng, những người có chức năng và quyền hạn đã buông lỏng quản lý, thiếu trách nhiệm trong việc giám sát, kiểm tra và một số cán bộ có hành vi thông đồng với phía công ty thẩm định giá, cố ý làm giảm giá trị quyền sử dụng đất.

Người phụ nữ 63 tuổi ở Hà Nội nhận án 13 năm tù vì bị cáo buộc cướp tài sản

Bị cáo buộc phạm tội cướp tài sản, bà Ngô Thị Kim Loan (SN 1961, ở Ba Đình, Hà Nội) vừa phải nhận mức án 13 năm tù.

Cựu Chủ tịch Vimedimex bị đề nghị mức án 30- 36 tháng tù treo

Sau một ngày xét xử, đại diện VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Loan (cựu Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn dược phẩm Vimedimex) mức án 30- 36 tháng tù treo.

Cựu Chủ tịch Vimedimex Nguyễn Thị Loan tố có 20 bút lục giả

Trả lời thẩm vấn tại tòa, bà Nguyễn Thị Loan (cựu Chủ tịch Tập đoàn dược phẩm Vimedimex) phủ nhận lời khai của các bị cáo khác, cho rằng mình bị ép cung và có 20 bút lục giả.

Xét xử cựu Chủ tịch Vimedimex, tòa triệu tập nhiều lãnh đạo, cán bộ liên quan

HĐXX đã triệu tập nhiều lãnh đạo của UBND TP.HN như Phó Chủ tịch Lê Hồng Sơn, cựu GĐ Sở TN&MT Nguyễn Trọng Đông, cựu PGĐ Sở TN&MT Lê Tuấn Định... dù những người này đều được CQĐT xác định là không có căn cứ để xử lý và đều vắng mặt.

Mở lại phiên xét xử cựu Chủ tịch Tập đoàn Vimedimex, luật sư nộp 2 vali tài liệu

Trước ngày mở lại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Thị Loan - cựu Chủ tịch Tập đoàn dược phẩm Vimedimex, luật sư của bà đã nộp 2 vali đựng tài liệu liên quan đến vụ án.

Làm giả giấy tờ để mở thẻ tín dụng, chiếm đoạt tiền của nhiều ngân hàng

Sau khi làm giả chứng minh nhân dân, căn cước công dân, sổ hộ khẩu…, bị cáo dùng các loại giấy tờ giả này đi mở thẻ tín dụng tại nhiều ngân hàng, rút tiền để tiêu.

Cảnh báo thủ đoạn mạo danh công an, luật sư 'lấy lại tiền bị lừa đảo'

Các đối tượng nhắm vào những nạn nhân của các vụ lừa đảo để tiếp tục khiến họ "sập bẫy" thêm một lần nữa.