Vụ nâng khống giá cây xanh: Ông Nguyễn Đức Chung nhận thêm 18 tháng tù

Cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa phải nhận thêm 18 tháng tù giam vì liên quan đến vụ nâng khống giá cây xanh.

Hai nhóm thanh niên giải quyết mâu thuẫn ở quán trà chanh và cái kết đau đớn

Lời qua tiếng lại, Nguyễn Thành Duy rút tô vít đâm vào trúng thái dương trái của Đạt khiến nạn nhân bị tổn thương não, để lại di chứng liệt nửa người, mất vận động ngôn ngữ…

Chồng chở vợ mang theo bọc tiền trả lại Công ty Việt Á

Biết vợ nhận tiền phần trăm từ Công ty Việt Á, chồng của cựu Kế toán trưởng CDC Nghệ An khuyên trả lại. Ông đã chở vợ mang theo bọc tiền trả lại công ty này.

Ông Nguyễn Đức Chung mong có cơ hội được trở về chăm sóc mẹ già

Được quyền nói lời sau cùng, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung mong HĐXX cho mình được hưởng hình phạt nhẹ nhất của khung hình phạt, được bình đẳng như những công dân khác, để có cơ hội về chăm sóc mẹ già.

Luật sư đề nghị cải tạo không giam giữ đối với ông Nguyễn Đức Chung

Đối với tội danh mà ông Nguyễn Đức Chung bị cáo buộc trong vụ án nâng khống giá cây xanh, luật sư bào chữa của bị cáo đề nghị áp dụng cải tạo không giam giữ đối với ông Chung.

Chủ doanh nghiệp được ông Nguyễn Đức Chung ‘ưu ái’ bày tỏ nỗi nhục nhã

Được quyền tự bào chữa, ông Bùi Văn Mận (cựu Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Sinh Thái Xanh) bày tỏ rằng, thấy quá nhục nhã đối với bị cáo và toàn thể anh em trong ngành cây...

Ông Nguyễn Đức Chung bị đề nghị thêm 2-3 năm tù

Liên quan đến vụ nâng khống giá cây xanh, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa bị đại diện VKS đề nghị tuyên phạt mức án 2-3 năm tù.

Ông Nguyễn Đức Chung phủ nhận gọi điện cho người trốn nợ

Về lời khai của các bị cáo rằng khi họ đến nhà ông Nguyễn Đức Chung để chúc tết đã được bị cáo Chung chỉ đạo về công tác cây xanh, cựu chủ tịch UBND TP cho hay “đến nhà tôi không dễ như thế”.

Cựu chủ tịch Công ty Cây xanh khai bị ông Nguyễn Đức Chung mắng, dọa đuổi việc

“Chỉ đạo việc trồng cây, ông Nguyễn Đức Chung thường xuyên chửi mắng, dọa đuổi việc bị cáo. Việc mắng chửi bị cáo ngay trước mặt các cán bộ”, ông Vũ Kiên Trung (cựu Chủ tịch Công ty Cây xanh) thừa nhận lời khai này.

Chủ doanh nghiệp khai chuyện được ông Nguyễn Đức Chung 'nâng đỡ'

Tại phiên tòa xét xử vụ nâng khống giá cây xanh, chủ doanh nghiệp đã có lời khai về mối quan hệ và được cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tạo điều kiện.