Mỹ Bình

Mỹ Bình

Nhà báo

Biên tập viên/ Biên dịch viên

Xe buýt mất lái tông vào đèn giao thông khiến 6 người bị thương

Sự việc xảy ra vào ngày 12/8 tại thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Cố định không chắc chắn, thuyền nhựa văng khỏi xe bán tải trên đường cao tốc

Sự việc xảy ra vào ngày 9/8 vừa qua tại đường cao tốc ở tỉnh Nonthaburi, Thái Lan.

Rùng mình phát hiện kẻ lạ mặt cầm dao xuất hiện trong nhà qua CCTV

Ngày 12/8, một gia đình tại Chadderton, Greater Manchester, Anh đã phát hiện kẻ lạ trùm kín mặt cầm dao đột nhập vào nhà sau khi kiểm tra camera giám sát.

Đau lưng có thể dẫn tới bại liệt vĩnh viễn nếu đi kèm dấu hiệu đại tiểu tiện bất thường

Dù đau lưng thường do dây thần kinh bị chèn ép gây ra và không có gì quá nguy hiểm, nhưng đôi khi đau lưng cũng có thể do một số nguyên nhân nghiêm trọng, thậm chí dẫn đến bại liệt vĩnh viễn nếu không được điều trị kịp thời.

Những tác dụng không ngờ của việc đổ mồ hôi đối với sức khỏe và sắc đẹp

Dù mồ hôi có thể gây ra cảm giác khó chịu và bất tiện, tuy nhiên, nếu cơ thể không tiết mồ hôi cũng rất nguy hiểm. Trên thực tế, tuyến mồ hôi và sức khỏe của chúng ta có mối quan hệ chặt chẽ với nhau.

Dấu hiệu cảnh báo tiền tiểu đường – chìa khóa ngăn ngừa nhiều biến chứng nguy hiểm

Nếu bỏ qua dấu hiệu cảnh báo tiền tiểu đường, chúng sẽ dẫn đến tiểu đường loại 2 cùng các vấn đề về tim cũng như đột quỵ. Có thể nói, dấu hiệu cảnh báo tiền tiểu đường chính là chìa khóa ngăn ngừa rất nhiều biến chứng nguy hiểm.

Tiêu diệt ký sinh trùng đường ruột một cách tự nhiên nhờ hạt đu đủ, hạt bí ngô

Ký sinh trùng sống trong đường ruột có thể gây ra nhiều vấn đề như đau bụng, chuột rút, nôn mửa, tiêu chảy và đầy hơi. Dù vậy, chúng có thể bị loại bỏ bằng các biện pháp tự nhiên nhờ hạt đu đủ, hạt bí ngô, cây ngải cứu hay thay đổi chế độ ăn uống.

Uống sữa, tiêu thụ các sản phẩm từ sữa làm tăng nguy cơ mắc Parkinson

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nutritional Neuroscience, uống sữa cũng như tiêu thụ các sản phẩm từ sữa hàng ngày có thể làm tăng nguy cơ mắc Parkinson.

Điều gì sẽ xảy ra nếu hai thiên tai nguy hiểm bão và lốc xoáy va chạm với nhau?

Bão và lốc xoáy đều là những thiên tai nguy hiểm, có thể gây ra nhiều thiệt hại nặng nề cả về người và vật chất. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bão và lốc xoáy va chạm với nhau?

5 loại trái cây là "thần dược" với sức khỏe, sắc đẹp của phụ nữ

Với nữ giới, theo thời gian, một số loại vitamin và khoáng chất, chẳng hạn như vitamin B12, vitamin C, vitamin D, canxi và sắt, càng trở nên quan trọng hơn. Trong đó, trái cây tươi chính là một trong những nguồn vitamin và khoáng chất dồi dào nhất.