Pakistan gặp sự cố điện nghiêm trọng, cả đất nước chìm trong bóng tối

Mới đây, hàng triệu người dân Pakistan đã chìm trong bóng tối sau sự cố mất điện trên diện rộng.

Các nhà máy sản xuất tại Ukraine vật lộn với tình trạng bị cắt điện liên tục

Ukraine đang bị thiếu năng lượng trầm trọng và phải cắt điện trên diện rộng, không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân mà còn cả hoạt động của các doanh nghiệp, bao gồm cả các công ty thực phẩm và đồ uống.

Ăn như thế nào để giữ cơ thể khỏe mạnh trọng dịp Tết?

Những ngày Tết, đa phần thói quen ăn uống cả chúng ta sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Vậy, ăn như thế nào để giữ cơ thể khỏe mạnh trọng dịp Tết?

Làm sao để tránh áp lực, căng thẳng vào mỗi dịp Tết?

Tết là dịp để mọi người tụ họp đông đủ với gia đình và bạn bè, cùng nhau quây quần mừng năm mới. Tuy nhiên, với không ít người, Tết cũng là khoảng thời gian đầy áp lực do phải lo toan quá nhiều việc cùng một lúc.

Trái cây sấy - món ăn phổ biến vào dịp Tết có an toàn cho sức khỏe?

Không khó để thấy các loại trái cây sấy như nho khô, mận khô, táo sấy, mít sấy, khoai sấy… trong khay bánh kẹo của các gia đình ngày Tết. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về độ an toàn của các loại trái cây sấy.

Các loại đồ ăn lý tưởng giúp làm dịu cơn đau họng, ngăn ngừa viêm họng

Trên thực tế, viêm họng thường khiến việc ăn uống trở nên khó khăn hơn, thậm chí là gây đau rát. Vậy, nên ăn, uống gì để giúp làm dịu cơn đau họng, ngăn ngừa viêm họng?

Vì sao nhiều người vẫn còn ho dai dẳng sau khi đã điều trị khỏi cảm, cúm?

Theo Healthline, nhiều bệnh nhân bị cảm lạnh, cảm cúm chỉ trong vài ngày, nhưng một số triệu chứng lại có thể kéo dài trong 1 hoặc 2, thậm chí 3 tuần, điển hình như ho.

Tập thể dục khi bị cảm lạnh có nguy hiểm không?

Mùa đông cũng chính là thời điểm tỷ lệ mắc cảm lạnh tăng vọt. Khi sức khỏe đang bị ảnh hưởng do bị cảm, tập thể dục khi bị cảm có nguy hiểm không?

Chế độ ăn uống như thế nào để tránh xì hơi liên tục và nặng mùi?

Chế độ, thói quen ăn uống được coi là có liên quan đến tần suất xì hơi và việc xì hơi có nặng mùi hay không. Vậy nên ăn uống như thế nào để có thể tránh được điều tế nhị này?