Tuấn Anh

Tuấn Anh

Nhà báo

Làm việc tại Ban Quốc tế

Đâm dao giữa quảng trường ở Pháp, nhiều trẻ em bị thương

Bộ Nội vụ Pháp cho biết đã xảy ra một vụ đâm dao gây thương tích cho cả người lớn và trẻ em tại một thị trấn trên dãy Alps hôm nay (8/6).

Nga nói về cuộc phản công của Ukraine, ông Zelensky thị sát vùng ngập lụt

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu tuyên bố, Ukraine đã tiến hành cuộc phản công được lên kế hoạch từ lâu ở nhiều hướng khác nhau nhưng đều thất bại.

Bộ Tư pháp Mỹ điều tra ông Trump vì vụ giữ tài liệu mật ở nhà riêng

Các nguồn thạo tin tiết lộ, Bộ Tư pháp Mỹ đã thông báo cho đội ngũ pháp lý của cựu Tổng thống Donald Trump việc ông là mục tiêu của cuộc điều tra liên bang về khả năng quản lý sai tài liệu mật.

Nga muốn thay chính quyền ở Kiev, IAEA cảnh báo về nhà máy hạt nhân Ukraine

Lãnh đạo Hội đồng An ninh Nga nhấn mạnh mong muốn thay đổi chính quyền thân phương Tây, chống Moscow ở Ukraine.

Nga kêu gọi thế giới điều tra vụ phá đập, Ukraine muốn tòa quốc tế vào cuộc

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova tuyên bố cần có một cuộc điều tra quốc tế về vụ phá đập thủy điện Kakhovka ở Ukraine.

Moscow triệu tập Đại sứ Bỉ vì cáo buộc vũ khí viện trợ được dùng tấn công Nga

Moscow triệu tập Đại sứ Bỉ vì cáo buộc những tay súng cánh hữu ở Ukraine đã dùng các vũ khí do Bỉ sản xuất để tấn công xuyên biên giới sang lãnh thổ Nga.

Cựu cố vấn quyết đối đầu ông Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng 2024

Cựu Thống đốc bang New Jersey Chris Christie chính thức tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2024 bằng những lời công kích cựu Tổng thống Donald Trump.

Báo Mỹ nói Washington biết Ukraine có kế hoạch tấn công đường ống dẫn khí Nga

Tờ Washington Post cho hay, Mỹ có tin tình báo về việc Ukraine định tấn công các đường ống Dòng chảy phương Bắc của Nga vào 3 tháng trước khi một vụ nổ làm ngừng đường dẫn khí đốt tự nhiên sang Đức.

Trung Quốc cảnh báo nguy cơ thảm họa hạt nhân vì vụ vỡ đập ở Ukraine

Đại sứ Trung Quốc tại Liên Hợp Quốc cảnh báo, việc phá hủy đập Kakhovka có thể gây nguy hiểm cho nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia lớn nhất châu Âu ở Ukraine, dẫn đến thảm họa nguyên tử.

Cựu 'phó tướng' có thể đánh bại ông Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng 2024?

Việc cựu “phó tướng” Mike Pence nộp hồ sơ tranh cử ghế tổng thống Mỹ, chính thức thành đối thủ của cựu Tổng thống Donald Trump, khiến cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2024 càng thêm gay cấn.