Tuấn Anh

Tuấn Anh

Máy bay Singapore gặp nhiễu động, khách bị thương được bồi thường bao nhiêu?

Các chuyên gia cho biết, những hành khách bị thương do nhiễu động nghiêm trọng trên chuyến bay của hãng hàng Singapore Airlines (SIA) có thể được nhận bồi thường khác nhau.

Nga bắt giữ tướng từng tham gia chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine

Một tòa án quân sự Nga đã ra lệnh bắt giữ Thiếu tướng Ivan Popov, cựu chỉ huy quân đoàn 58 từng tham gia chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, với cáo buộc gian lận quy mô lớn.

Rộ tin EU muốn bắt đầu đàm phán kết nạp Ukraine vào tháng 6

Các nguồn tin ngoại giao tiết lộ, Liên minh châu Âu (EU) muốn ngay trong tháng 6 sẽ khởi động quá trình đàm phán chính thức về việc kết nạp Ukraine vào khối.

Mỹ lo thế chiến thứ 3 bùng phát sau cái chết của Tổng thống Iran

Truyền thông Mỹ đưa tin, các quan chức nước này bày tỏ lo ngại vụ rơi trực thăng khiến Tổng thống Iran Ebrahim Raisi thiệt mạng có thể kích hoạt một cuộc chiến tranh thế giới mới.

Trung Quốc áp trừng phạt các hãng sản xuất vũ khí Mỹ

Bộ Thương mại Trung Quốc thông báo áp trừng phạt bộ phận công nghiệp quân sự của hãng Boeing cũng như các công ty sản xuất xe tăng và máy bay không người lái (UAV) của Mỹ vì bán hàng cho đảo Đài Loan (Trung Quốc).

Iran bắt đầu điều tra vụ rơi trực thăng chở tổng thống, chốt ngày bầu cử mới

Tham mưu trưởng Các lực lượng vũ trang Iran đã cử một phái đoàn cấp cao điều tra nguyên nhân cái chết của cố Tổng thống Ebrahim Raisi trong vụ rơi trực thăng ở miền bắc đất nước.

Nga lên tiếng về việc Mỹ thử nghiệm hạt nhân

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov tuyên bố, nước này sẽ không tiến hành các cuộc thử nghiệm hạt nhân nếu như Mỹ cũng hành động tương tự.

Iran thông báo phát hiện chính xác nơi rơi trực thăng chở tổng thống

Hãng thông tấn quốc gia Iran (IRNA) đưa tin, lực lượng cứu hộ nước này đã phát hiện chính xác nơi rơi trực thăng chở Tổng thống Ebrahim Raisi và các quan chức tháp tùng.

Các nước nói về vụ rơi trực thăng chở Tổng thống Iran, Tehran kêu gọi bình tĩnh

Tổng thư ký Liên Hợp Quốc và lãnh đạo nhiều nước đã lên tiếng về vụ rơi trực thăng chở Tổng thống Iran Ebrahim Raisi ở miền bắc quốc gia Hồi giáo này.

Nội các Iran họp khẩn, đã liên lạc được 2 người đi cùng trực thăng tổng thống

Phó Tổng thống thứ nhất Iran đã chủ trì cuộc họp khẩn của nội các nhằm huy động mọi nguồn lực tìm kiếm trực thăng chở Tổng thống Ebrahim Raisi bị rơi ở tỉnh Đông Azarbaijan.