Những dấu hiệu bất thường trên môi cảnh báo nhiều vấn đề về sức khỏe

Khi không sử dụng son môi hoặc son dưỡng, đôi môi có thể tiết lộ một số bí mật ẩn giấu về sức khỏe của bạn. Trên đây là một số bất thường trên da cảnh báo sức khỏe đang gặp vấn đề.

Cùng một độ tuổi, vì sao người của thế hệ trước lại trông già hơn chúng ta ngày nay?

Bạn có lưu giữ bất kỳ album ảnh gia đình nào không? Nếu có, hãy tìm ảnh của bố mẹ hoặc ông bà khi họ ở cùng độ tuổi với bạn hiện nay. Có thể bạn sẽ có những nét giống họ, nhưng dường như họ trông già hơn so với bạn. Vì sao lại như vậy?

Những điều chưa biết về việc nói mơ trong khi đang ngủ

Theo ước tính, xét trên tổng thể, cứ 3 người thì có 2 người sẽ nói mơ trong khi ngủ vào một thời điểm nhất định trong cuộc đời. Vậy, tại sao chúng ta lại nói mơ trong khi ngủ và điều này có nguy hiểm hay không?

Những dấu hiệu cho thấy đến lúc phải đào thải độc tố cho cơ thể

Quá tải độc tố là trình trạng cơ thể đang chứa quá nhiều độc tố. May mắn thay, tình trạng này có không ít dấu hiệu cảnh báo rõ rệt.

Mẹo nhỏ để giữ nhà cửa khô ráo, tránh nhiễm bệnh trong thời tiết nồm ẩm

Vào những ngày nồm, độ ẩm trong không khí cao sẽ khiến nhà cửa "đổ mồ hôi", không chỉ mang lại cảm giác khó chịu, mà còn tiềm ẩn nguy cơ sức khỏe. Trên đây là một số mẹo nhỏ để giữ nhà cửa khô ráo, giảm thiểu khả năng nhiễm bệnh trong tiết trời này.

Vì sao dùng chanh thường xuyên có thể cải thiện sức khỏe qua từng ngày?

Chanh là thực phẩm rất phổ biến trong căn bếp của mọi nhà. Trong đó, chanh chứa ít calo nhưng lại chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa.

Con người có thể duy trì sự sống trong bao lâu nếu chỉ uống nước mà không ăn?

Bạn đã từng nghe đến Water Fasting - chế độ nhịn ăn chỉ uống nước chưa? Liệu con người có thể duy trì sự sống nếu chỉ uống nước mà không ăn bất cứ thứ gì?

Lấy lại vóc dáng sau Tết: Cần làm gì trước khi đi ngủ để giúp giảm cân hiệu quả?

Bạn có đang cố gắng lấy lại vóc dáng sau kỳ nghỉ Tết vì lỡ ăn quá nhiều? Trên thực tế, thay đổi lối sống đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cân, trong đó có thay đổi thói quen trước khi đi ngủ.

Vì sao một số người luôn trong tình trạng chảy nước mũi quanh năm?

Chảy nước mũi hay sổ mũi là một vấn đề khá phổ biến vào mùa lạnh, thậm chí một số người còn bị quanh năm. Nguyên nhân dẫn đến sổ mũi có thể là do dị ứng hoặc do vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn.

Những triệu chứng sức khỏe phụ nữ tuyệt đối không nên bỏ qua

Trên thực tế, do bận rộn việc nhà cửa, gia đình và công việc, rất nhiều phụ nữ thường bỏ qua các dấu hiệu bất thường về sức khỏe, nhưng có 7 triệu chứng sức khỏe mà phụ nữ tuyệt đối không nên bỏ qua.