Mỹ Bình

Mỹ Bình

Nhà báo

Biên tập viên/ Biên dịch viên

Thiệt hại do bão Nalgae ở Philippines tiếp tục tăng cao

Tính đến ngày 31/10, số người thiệt mạng do ảnh hưởng của bão Nalgae ở Philippin đã tăng lên 98 người, ngoài ra còn có 63 người mất tích và 69 người khác bị thương.

Số ca tử vong trong thảm kịch giẫm đạp kinh hoàng tại Itaewon đã tăng lên 154 người

Yonhap đưa tin, tính đến sáng ngày 31/10, số ca tử vong trong vụ giẫm đạp kinh hoàng tại sự kiện Haloween ở Itaewon (Hàn Quốc) đã tăng lên 154 người, trong đó có 26 người nước ngoài.

Hình ảnh thủy quân Hàn Quốc tập trận đổ bộ đề phòng Triều Tiên

Ngày 26/10, lực lượng thủy quân Hàn Quốc đã tập trận với nhiều xe bọc thép có khả năng lội nước.

Người dân Kiev đối mặt khó khăn chồng chất do mất điện trên diện rộng

Các cuộc tấn công từ Nga đã khiến khoảng 1/3 cơ sở hạ tầng về điện ở Ukraine hư hỏng nặng nề. Theo đó, tình trạng mất điện xảy ra trên diện rộng, trong đó bao gồm cả thủ đô Kiev.

Ukraine phủ nhận cáo buộc sử dụng ‘bom bẩn’ trong xung đột với Nga

Ngày 23/10, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đã cáo buộc Ukraine lên kế hoạch sử dụng ‘bom bẩn’, một loại bom có chứa chất phóng xạ.

Nói không với những thực phẩm này nếu không muốn phá hủy đời sống tình dục

Theo nghiên cứu, chế độ ăn uống cũng đóng vai trò nhất định trong việc hình thành rối loạn chức năng tình dục, lâu dần khiến bệnh trở thành mãn tính.

Sốt xuất huyết thật sự nguy hiểm như thế nào?

Trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc sốt xuất huyết đã gia tăng đáng kể trên khắp thế giới. Vậy, sốt xuất huyết nguy hiểm như thế nào?

Virus Adeno: Mức độ nguy hiểm và cách phòng tránh

Những ngày gần đây, số ca nhiễm virus Adeno hay Adenovirus đang có xu hướng tăng nhanh tại nhiều khu vực. Vậy, nhóm virus này là gì, nguy hiểm và dễ lây lan như thế nào?

Không chỉ gây bất ổn tinh thần, trầm cảm còn dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng về thể chất

Khi nói về trầm cảm, nhiều người thường chỉ nghĩ đến ảnh hưởng của nó đối với tinh thần, tâm trạng và cảm xúc. Tuy nhiên, trầm cảm cũng gây ra nhiều triệu chứng về thể chất khác.

Cách đơn giản giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn biến thể Omicron BA.5

Có thể thấy, virus corona đã xuất hiện thêm nhiều biến thể vượt qua được hệ miễn dịch của con người. Để phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm như Covid-19, duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh đóng vai trò vô cùng quan trọng.