Hoàng Hiệp

Hoàng Hiệp

Lượng xe mới giảm sâu kỷ lục trong tháng 2, thị trường ô tô khó bứt tốc

Nguồn cung xe mới cho thị trường ô tô trong nước đang xuống thấp do cả lượng ô tô sản xuất trong nước và nhập khẩu đều giảm mạnh trong tháng 2.

Đang lái xe, bị gây chuyện, cà khịa trên đường phải ứng biến ra sao?

Dù biết khi lái xe cần phải bình tĩnh xử lý mọi tình huống theo pháp luật, nhưng trên thực tế rất khó có thể giữ được 'cái đầu lạnh' khi bị gây gổ, cà khịa trên đường.

Cháu bé chơi ở lòng đường bị cuốn gầm KIA Morning, lỗi do rơi vào điểm mù ô tô?

Trong vụ tai nạn em bé chơi ngoài đường bị cuốn gầm xe KIA Morning, nhiều ý kiến cho rằng, do tài xế thiếu quan sát và kỹ năng lái kém, nhưng một số người lại nhìn nhận rằng, cháu bé xuất hiện đúng điểm mù của ô tô, rất khó phát hiện kịp thời.

Bốn mẫu xe bán tải không được lòng khách Việt, lẹt đẹt "bền vững"

Tháng 1/2024, tất cả các mẫu xe bán tải đều bị giảm mạnh doanh số. Cả 4 mẫu bán tải Nhật- Hàn vẫn không được lòng khách Việt khi doanh số lẹt đẹt, tụt xa so với trùm doanh số phân khúc này.

Niềm tự hào của Thaco - Mazda CX-5 trượt mạnh doanh số, suýt thua Honda HR-V

Trong tháng đầu tiên của năm mới 2024, Mazda CX-5 - mẫu xe tự hào nhất của Thaco bị giảm tới 60% doanh số và suýt mất ngôi vương trong nhóm xe đa dụng (SUV/crossover) vào tay Honda HR-V.

Kinh nghiệm lái xe sau vụ ô tô 29 chỗ bất ngờ mất phanh khi xuống dốc Tam Đảo

Việc ô tô đột ngột bị mất phanh khi xuống những đoạn đường đèo dốc dài như ở Tam Đảo không phải hiếm gặp. Lúc này, tài xế cần bình tĩnh và có những bước xử lý thật nhanh để giảm tối đa thiệt hại.

Nóng trên đường: Những pha lạng lách, vượt ẩu rất đáng trách của tài xế

Những tình huống lạng lách, vượt ẩu hay sẵn sàng lao ngược chiều trên cao tốc dưới đây có thể khiến nhiều người xem "dựng tóc gáy".

Dàn xe sang của đại lý Jaguar Land Rover "bốc hơi" và màn truy đuổi nghẹt thở

Mỹ - Tổng cộng 9 chiếc xe sang gồm Porsche, Land Rover và Jaguar trị giá gần 600 nghìn USD (gần 15 tỷ đồng) đã bị đánh cắp cùng lúc ở một đại lý Jaguar Land Rover tại Waukesha, bang Wisconsin.

'Thần gió' Pagani Huayra siêu đắt đỏ bị cảnh sát bắt giữ vì vi phạm giao thông

Dù chiếc hypercar Pagani Huayra Codalunga có giá siêu đắt đỏ tới 7,3 triệu USD (khoảng 180 tỷ đồng), nhưng có vẻ như cảnh sát Thuỵ Sĩ không mấy quan tâm và vẫn tiến hành giữ xe như bình thường khi phát hiện vi phạm giao thông.

Có nên lắp gioăng cao su lên cửa xe cho đỡ ồn?

Chiếc xe Toyota Vios đời cũ của tôi đang khá ồn, có nên mua và tự lắp gioăng cao su vào các cánh cửa như hướng dẫn trên mạng để cải thiện hay không?