Thủ tướng Israel bác bỏ điều kiện chấm dứt giao tranh Hamas đề xuất

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu ngày 21/1 đã bác bỏ các điều kiện do Hamas đưa ra nhằm chấm dứt giao tranh và thả con tin, trong đó bao gồm việc Israel rút quân hoàn toàn và để Hamas nắm quyền kiểm soát ở Dải Gaza.

Trải nghiệm khó quên ở tiệm café New York đẹp nhất thế giới

New York café được mệnh danh là tiệm café đẹp nhất thế giới, bởi vậy, có giá thành không hề rẻ và luôn đông đúc. Vậy, nên chọn trải nghiệm trọn vẹn tại đây hay tìm cách để được chụp ảnh, check-in miễn phí?

Những quốc gia nơi người dân có giấc ngủ ngon nhất và tệ nhất thế giới

Một nghiên cứu thực hiện trên hơn 220.000 người ở 35 quốc gia trên khắp thế giới đã đưa ra những số liệu về giấc ngủ của con người, qua đó thấy được đâu là quốc gia nơi người dân có giấc ngủ ngon nhất và nơi người dân có chất lượng giấc ngủ kém nhất.

Israel phát hiện đường hầm từng giam giữ con tin tại Dải Gaza

Quân đội Israel cho biết đã tìm thấy đường hầm nơi lực lượng Hamas giam giữ khoảng 20 con tin đã bị bắt cóc từ cuộc tấn công vào miền Nam Israel hồi tháng 10/2023.

Nhật Bản thám hiểm Mặt Trăng: Hạ cánh thành công và số phận mơ hồ của tàu đổ bộ

Nhật Bản lần đầu tiên trong lịch sử đã đưa tàu đổ bộ hạ cánh thành công xuống Mặt trăng, trở thành quốc gia thứ 5 trên thế giới thực hiện được sứ mệnh này.

Triều Tiên thử nghiệm hệ thống 'Sóng thần', thị uy sức mạnh với Mỹ

Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 19/1 đưa tin, Triều Tiên đã tiến hành thử nghiệm hệ thống vũ khí hạt nhân dưới nước để phản đối cuộc tập trận chung trong tuần này của Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản.

Dùng trí tuệ nhân tạo tìm ra cách đuổi muỗi mang mầm bệnh sốt xuất huyết

Một công ty khởi nghiệp ở California, Mỹ đang dùng trí tuệ nhân tạo để tạo ra mùi hương có thể xua đuổi muỗi một cách hiệu quả hơn những cách hiện nay con người đang sử dụng.

Mỹ tấn công vào hàng loạt tên lửa chuẩn bị phóng của Houthi

Quân đội Mỹ ngày 17/1 cho biết đã tiến hành một cuộc tấn công vào 14 tên lửa đã được nạp đạn để sẵn sàng bắn từ Yemen của lực lượng Houthi.

Bảo tàng bồn cầu độc nhất vô nhị, trưng bày toilet hoàng gia của vua nước Pháp

ẤN ĐỘ - Bảo tàng Bồn cầu quốc tế nằm ở New Delhi, trưng bày những chiếc bồn cầu kỳ quặc nhất cũng như những chiếc toilet xa hoa nhất thế giới.

Trung Quốc 'đau đầu' vì dân số tiếp tục giảm, tỷ lệ sinh thấp kỷ lục

Theo số liệu từ Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc, dân số nước này đã giảm trong 2 năm liên tiếp, 2022 và 2023. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới.