Phát hiện bức tường bí ẩn 10.000 năm tuổi nằm sâu dưới biển

ĐỨC - Một công trình bí ẩn, được các nhà khoa học người Đức đặt tên tạm thời là “Stonehenge dưới nước” đã được tìm thấy ở độ sâu khoảng 20m dưới biển Baltic.

Ukraine tiết lộ số binh sĩ thiệt mạng kể từ đầu xung đột với Nga

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 25/2 công bố binh sĩ Ukraine đã thiệt mạng kể từ khi Nga tiến hành chiên dịch quân sự đặc biệt tại nước này, bắt đầu từ ngày 24/2/2022.

Trào lưu đến rạp 'vừa xem phim vừa ăn lẩu' thu hút giới trẻ ở Trung Quốc

Cơn sốt “Ra rạp xem phim, ăn lẩu” đang tràn qua nhiều thành phố lớn ở Trung Quốc, đem đến những trải nghiệm mới mẻ kết hợp giữa giải trí và ăn uống.

Tàu đổ bộ của Mỹ lật nghiêng trên bề mặt Mặt trăng, âm thầm thực hiện sứ mệnh

Công ty chế tạo ra tàu đổ bộ Mặt trăng của Mỹ Intuitive Machines ngày 23/2 cho biết tàu đổ bộ Odysseus vẫn "sống khỏe mạnh" dù đang ở tư thế “nằm nghiêng một bên” sau khi hạ cánh mềm xuống bề mặt Mặt trăng vào ngày 22/2.

Những điểm đến ‘xuyên không' đẹp mê đắm ở Hong Kong

Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống tất bật của một thành phố nhộn nhịp hàng đầu thế giới, đây là những điểm đến "xuyên không" tại Hong Kong (Trung Quốc), dành riêng cho những du khách thích ngược dòng thời gian về với những năm tháng xưa cũ.

Tàu đổ bộ của Mỹ lần đầu hạ cánh xuống Mặt trăng sau hơn nửa thế kỷ

Tàu đổ bộ do công ty Intuitive Machines có trụ sở tại Texas chế tạo đã hạ cánh gần cực Nam của Mặt trăng vào ngày 22/2, đánh dấu lần hạ cánh đầu tiên của Mỹ lên hành tinh này trong hơn nửa thế kỷ.

Israel cử các nhà đàm phán đến Paris họp về lệnh ngừng bắn

Hãng tin Reuters đưa tin, Israel sẽ tham gia vào các cuộc đàm phán sẽ diễn ra ở Paris với Mỹ, Qatar va Ai Cập về một thỏa thuận tiềm năng nhằm ngừng bắn và thả con tin ở Gaza.

Bí ẩn tục 'động táng' và màn trình diễn nâng quan tài mang ý nghĩa may mắn

TRUNG QUỐC - "Động táng" là một tập tục mai táng kỳ lạ, hiện còn tồn tại ở một số quốc gia như Trung Quốc, Indonesia, Philippines... Tại núi Long Hổ, Trung Quốc, có những tour du lịch giúp du khách được chứng kiến một phần của tập tục kỳ lạ này.

Binh sĩ Ukraine chia sẻ việc thiếu nhân lực, hỏa lực sau 2 năm chiến sự với Nga

Ukraine đang bước vào năm thứ ba trong xung đột quân sự với Nga, và lữ đoàn Bộ binh 59 của nước này đang đối mặt với một thực tế ảm đạm, đó là quân số và đạn dược đang cạn kiệt.

Chuyên gia nói về trực thăng tấn công của Trung Quốc lần đầu ra mắt thế giới

Tập đoàn Công nghệ Hàng không Trung Quốc (AVIC) lần đầu tiên trưng bày trực thăng tấn công Z-10 bên ngoài quê nhà tại Triển lãm hàng không Singapore (Singapore Airshow).