Nga: Kiev đã được thông báo về máy bay quân sự chở binh sĩ Ukraine

Nga cho biết Cơ quan Tình báo Quân đội Ukraine đã nhận được cảnh báo 15 phút trước khi máy bay vận tải quân sự của Nga, chở theo 65 binh sĩ Ukraine tiến vào khu vực và bị bắn rơi.

Chiếc đĩa chứa kho tri thức nhân loại, tuổi thọ hàng tỷ năm nằm trong lòng đất

Nằm sâu bên trong một phòng thí nghiệm khổng lồ dưới núi thuộc dãy Alps, Thụy Sĩ, thiết bị ghi nhớ có kích thước vô cùng kiêm tốn này được cho là chứa kho tri thức của nhân loại. Chiếc đĩa tuy nhỏ nhưng có độ bền chống chọi được cả thảm họa hạt nhân.

Israel công bố video xưởng sản xuất tên lửa lớn nhất của Hamas tại Gaza

Lực lượng phòng vệ Israel vừa đăng tải video được cho là xưởng sản xuất vũ khí, trong đó có nơi sản xuất tên lửa lớn nhất tại Gaza của phong trào Hamas.

Máy bay chở binh sĩ Ukraine bị hắn hạ: Cáo buộc của Moscow và giải thích từ Kiev

Nga ngày 24/1 đã cáo buộc Ukraine cố tình bắn hạ một máy bay vận tải quân sự của Nga chở 65 binh sĩ Ukraine, khiến tổng cộng 74 người thiệt mạng.

Xem cách người Nhật tiến vào nơi chứa lò phản ứng hạt nhân bị rò rỉ ở Fukushima

Nhật Bản đang triển khai máy bay không người lái để tiến vào bên trong nhà máy điện hạt nhân Fukushima, nơi vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm về rỏ rỉ phóng xạ.

Triều Tiên bất ngờ phóng hàng loạt tên lửa hành trình

Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Hàn Quốc ngày 24/1 cho biết Triều Tiên đã bắn nhiều tên lửa hành trình về phía ngoài khơi biển Hoàng Hải.

Số binh sĩ Israel thiệt mạng tại Gaza tính trong 24 giờ ở mức cao kỷ lục

Quân đội Israel ngày 23/1 cho biết 24 binh sĩ nước này đã thiệt mạng ở Gaza trong 24 giờ qua. Đây là con số cao nhất trong vòng 24 giờ kể từ khi giao tranh giữa Israel – Hamas diễn ra từ tháng 10/2023.

Cảnh lở đất kinh hoàng tại Trung Quốc, số người thiệt mạng tiếp tục tăng

Số người thiệt mạng vì lở đất ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc ngày 23/1 đã tăng lên 11 người, trong khi các nhân viên cứu hộ đang nỗ lực chống chọi với nhiệt độ lạnh giá và tuyết rơi để tìm kiếm hàng chục người mất tích.

Đâu là tư thế ngủ tốt nhất cho sức khỏe, không tăng nếp nhăn trên mặt?

Tư thế ngủ góp phần không nhỏ trong việc quyết định một giấc ngủ chất lượng. Chọn tư thế ngủ cần chú ý đến những vấn đề như sức khỏe, cơ thể, sự thoải mái và đôi khi cả những nếp nhăn trên khuôn mặt.

Hoàng tử Harry rút đơn kiện báo Anh, được vinh danh là huyền thoại hàng không

Hoàng tử Harry cuối tuần trước đã rút lại đơn kiện tờ The Mail on Sunday, với cáo buộc tội phỉ báng. Ngoài ra, anh vừa được vinh danh là “Huyền thoại sống của ngành hàng không”.