Không có sự hỗ trợ đắc lực của kinh tế, không thể có một cơ quan báo chí mạnh

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng nhấn mạnh: Kinh tế góp phần tạo nên sự phát triển lành mạnh của nền báo chí Cách mạng Việt Nam. Nếu không có sự hỗ trợ đắc lực của kinh tế, không thể có một cơ quan báo chí mạnh.

Bí ẩn tộc người chung sống dưới một mái nhà với xác chết trong hàng thập kỷ

INDONESIA - Cộng đồng người Toraja, Nam Sulawesi khiến thế giới phải kinh ngạc khi họ có thể chung sống với xác chết, với các thi thể của người thân đã qua đời trong hàng thập kỷ.

Xem Hàn Quốc lần đầu tiên tập trận công khai với tàu ngầm hiện đại bậc nhất

Kênh Arirang News đưa tin, hải quân Hàn Quốc lần đầu tiên tiến hành tập trận công khai với tàu ngầm Ahn Mu nặng 3.000 tấn. Tàu ngầm này là thiết bị cốt lõi trong hệ thống phòng thủ hiện đại bậc nhất của Hàn Quốc.

Xem cách Singapore tái chế tàu chạy gần 40 năm, không bỏ phí bất kỳ bộ phận nào

Hầu như không một bộ phận nào bị bỏ phí – đây là cách Singapore tái chế những con tàu đã về hưu sau hàng chục năm phục vụ, hay những con tàu cần nâng cấp, thay mới trang thiết bị.

Con trai Tổng thống Joe Biden bị kết tội, nguy cơ đối mặt án phạt 25 năm tù

Sky News đưa tin, ngày 11/6, con trai Tổng thống Joe Biden, ông Hunter Biden đã bị kết tội trong vụ truy tố hình sự liên quan đến mua và sở hữu súng.

Xem cách tàu chở hàng 'tay không' chống lại cướp biển có vũ khí

Có nhiều cách để một con tàu chở hàng có thể thực hiện để bảo vệ mình khỏi những tay cướp biển được trang bị vũ khí đang cố tiếp cận và xông lên tàu.

Binh sĩ Triều Tiên vượt đường phân giới quân sự, quân đội Hàn Quốc bắn cảnh cáo

Hội đồng Tham mưu trưởng Liên Quân Hàn Quốc (JCS) sáng ngày 11/6 cho biết khoảng 20 binh sĩ Triều Tiên đã vượt qua biên giới đất liền giữa Triều Tiên và Hàn Quốc vào cuối tuần qua.

Vì sao thầy giáo Trung Quốc 'đua nhau' mặc váy vào những kỳ thi quan trọng?

Trước hoặc trong thời điểm diễn ra kỳ thi Gaokao, một số thầy giáo, những ông bố hay phái mạnh trong gia đình thường mặc những bộ xường xám - trang phục truyền thống của phụ nữ Trung Quốc để lên lớp hoặc ra đường.

Chân dung tỷ phú mạo hiểm mạng sống, quyết xuống biển khám phá xác tàu Titanic

Theo Daily Mail, tỷ phú Larry Connor, Mỹ quyết định sẽ tham gia chuyến phiêu lưu dưới biển sâu để khám phá xác tàu Titanic bằng tàu ngầm, bất chấp thảm họa nổ tàu Titan vào năm 2023 khiến 5 người thiệt mạng.

Triều Tiên thả thêm lô hàng trăm bóng bay chứa đầy rác sang Hàn Quốc

Hãng tin Yonhap trích nguồn từ quân đội Hàn Quốc vào ngày 10/6 cho biết, Triều Tiên đã thả khoảng 310 quả bóng bay mang theo rác qua biên giới trong đêm 9/6.