Cỗ xe bánh xích 'quái vật' giá 144 triệu USD chở tên lửa NASA đến điểm phóng

Dù phục vụ cho sứ mệnh gì, tốc độ nhanh đến đâu, mọi tên lửa của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đều được chuyên chở trên cỗ xe khổng lồ có vận tốc siêu chậm này.

Binh sĩ Hàn 'nai lưng' dọn 3.500 bóng bay chứa 15 tấn rác từ Triều Tiên

Hàn Quốc đã huy động quân đội dọn dẹp và thu gom rác thải mà Triều Tiên đã dùng bóng bay thả sang nước này trong tuần qua. Seoul cho biết sẵn sàng áp dụng các biện pháp để đáp trả động thái mới nhất từ Bình Nhưỡng.

Tàu thăm dò làm nên kỳ tích, Trung Quốc vươn lên dẫn đầu cuộc đua đến Mặt trăng

Cơ quan Vũ trụ Quốc gia Trung Quốc (CNSA) tuyên bố, ngày 2/6, tàu thăm dò Thường Nga-6 của nước này đã thành công hạ cánh xuống vùng tối của Mặt trăng, nơi chưa có quốc gia nào đến được.

Máy bay chở khách do Trung Quốc sản xuất làm được gì sau một năm cất cánh?

Vào ngày 28/5/2023, máy bay phản lực chở khách đầu tiên do Trung Quốc sản xuất, chiếc C919 đã cất cánh trong chuyến bay đầu tiên từ Thượng Hải tới Bắc Kinh. Sau một năm, C919 đã làm được những gì?

Sau phán quyết có tội, ông Trump nhận 'cơn mưa' tiền ủng hộ chiến dịch tranh cử

Theo trang CNBC của Mỹ, ngay sau khi nhận phán quyết có tội từ bồi thẩm đoàn tại New York vào ngày 30/5, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhận được "cơn mưa" tiền quyên góp cho chiến dịch tranh cử.

Chốn 'thiên đường nhân gian' đẹp mê hoặc qua ống kính du khách Việt

Là người vội đến rồi nói lời chia xa, nhưng Tân Cương đã ở lại trong tôi như một 'thiên đường nơi hạ giới', bởi cảnh quan kỳ thú muôn nơi dường như đều gói gọn tại đây, với những sắc màu mà họa sĩ tài ba nhất cũng không thể truyền tải hết.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói gì sau khi nhận phán quyết có tội?

Trong một quyết định mang tính lịch sử, bồi thẩm đoàn trong phiên tòa ở New York ngày 30/5 đã kết tội ông Donald Trump làm sai lệch hồ sơ kinh doanh.

Phản ứng của ông Trump trong ngày đầu bồi thẩm đoàn họp kín để đưa ra quyết định

Ngày 29/5, bồi thẩm đoàn trong vụ xét xử hình sự cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tại New York đã tiến hành họp kín để đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không chinh phục Hỏa Diệm Sơn huyền thoại

Ai đã từng say mê hành trình thỉnh kinh nơi đất Phật của thầy trò Đường Tăng trong Tây Du Ký, hẳn sẽ muốn một lần in dấu chân mình ở Hoả Diệm Sơn và đất Thổ Lỗ Phồn nghìn năm xưa cũ.

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un lên tiếng sau vụ phóng vệ tinh thất bại

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển công nghệ vệ tinh và hoạt động phóng vệ tinh của nước này, 1 ngày sau khi Bình Nhưỡng thất bại trong việc phóng vệ tinh trinh sát quân sự lên quỹ đạo.