Bí ẩn xác ướp 'cậu bé vàng' hơn 2.000 năm tuổi, được chôn cùng 49 lá bùa

Xác ướp của một cậu bé 14 tuổi, qua đời cách đây khoảng 2.300 năm ở Ai Cập được giới khảo cổ học và những người quan tâm gọi là “cậu bé vàng” trong thế giới xác ướp chứa đựng nhiều huyền bí.

Ông Kim Jong Un đột nhiên xuất hiện nhiều trong các hoạt động quân sự ở Triều Tiên

Hãng tin Yonhap của Hàn Quốc đưa tin, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã tăng cường đáng kể các hoạt động công khai liên quan đến lĩnh vực quân sự trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2024.

Sự thật nhức nhối phía sau những chiếc túi nhựa khổng lồ trên đường phố Pakistan

Đây là những hình ảnh kỳ lạ có thể bắt gặp tại những khu vực miền núi ở Pakistan. Người dân đi lại trên đường phố với những “quả bóng bay” khổng lồ. Thực tế, đây là những chiếc túi nhựa tự chế có kích cỡ lớn bên trong được bơm đầy gas.

Thủ tướng Slovakia lần đầu chính thức lên tiếng sau vụ ám sát hụt

Thủ tướng Slovakia Robert Fico đã chính thức xuất hiện, lần đầu tiên kể từ sau khi ông bị ám sát vào ngày 15/5.

Bóc trần 'mánh khoé nhân tạo' của 'đệ nhất thác nước' ở Trung Quốc

Một đoạn video quay từ trên cao do du khách thực hiện cho thấy vẻ đẹp thác nước Vân Đài, được mệnh danh là thác cao nhất tại Trung Quốc có sự can thiệp của con người.

Trung Quốc cắm cờ đầu tiên ở vùng tối Mặt trăng 'không thể nhìn thấy từ Trái đất'

Tàu thăm dò Thường Nga-6 đã mang theo quốc kỳ của Trung Quốc lên vùng tối của Mặt trăng, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình chinh phục Mặt trăng của quốc gia này.

Dàn loa phóng thanh 'khủng' của Hàn Quốc sẵn sàng đáp trả Triều Tiên thả bóng bay rác

Hãng Yonhap News đưa tin, quân đội Hàn Quốc ngày 4/6 cho biết đã sẵn sàng vận hành các loa phóng thanh di động gần biên giới với Triều Tiên.

Tổng thống Mỹ Joe Biden lên tiếng khi con trai bị ra hầu tòa

Phiên tòa xét xử hình sự ông Hunter Biden, con trai Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã chính thức bắt đầu vào ngày 3/6 tại tòa án liên bang ở Delaware, Mỹ.

Cỗ xe bánh xích 'quái vật' giá 144 triệu USD chở tên lửa NASA đến điểm phóng

Dù phục vụ cho sứ mệnh gì, tốc độ nhanh đến đâu, mọi tên lửa của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đều được chuyên chở trên cỗ xe khổng lồ có vận tốc siêu chậm này.

Binh sĩ Hàn 'nai lưng' dọn 3.500 bóng bay chứa 15 tấn rác từ Triều Tiên

Hàn Quốc đã huy động quân đội dọn dẹp và thu gom rác thải mà Triều Tiên đã dùng bóng bay thả sang nước này trong tuần qua. Seoul cho biết sẵn sàng áp dụng các biện pháp để đáp trả động thái mới nhất từ Bình Nhưỡng.