Israel cập nhật tình hình sức khỏe các con tin trong đợt trao trả đầu tiên

Giới chức Israel cho biết đã nhận được danh sách các con tin sẽ được nhóm chiến binh Hamas phóng thích vào ngày 25/11, đồng thời cập nhật tình trạng sức khỏe của nhóm các con tin đầu tiên được trao trả ngày 24/11.

Xem cách Trung Quốc 'biến dầu ăn trong máng xối thành vàng'

Mỗi năm, các nhà hàng ở Thành Đô, Trung Quốc thải loại khoảng 150.000 tấn dầu ăn, trong đó phần lớn là loại dầu trong nước lẩu. Một công ty công nghệ đã tìm cách chuyển loại dầu thải này thành nhiên liệu cho máy bay.

Thực thi lệnh ngừng bắn, xe tăng Israel rời khỏi Dải Gaza

Lệnh ngừng bắn tạm thời, kéo dài 4 ngày giữa Israel và lực lượng Hamas đang được thực hiện tại Dải Gaza, bắt đầu từ 7 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 24/11.

Triều Tiên công bố video phóng vệ tinh trinh sát, Hàn Quốc nói tên lửa phát nổ

Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) vừa đăng tải video nước này phóng vệ tinh trinh sát đầu tiên, đồng thời tuyên bố vệ tinh đã được phóng thành công vào quỹ đạo vào lúc 22:54 ngày 21/11.

Israel-Hamas bắt đầu thực hiện lệnh ngừng bắn, tiết lộ tổng số con tin được thả

Israel và lực lượng Hamas bắt đầu ngừng bắn kéo dài 4 ngày, bắt đầu từ 7 giờ sáng (giờ địa phương), tức 12 giờ (giờ Việt Nam) ngày 24/11.

Israel cập nhật thông tin về việc trả tự do cho các con tin bị giữ ở Gaza

Cố vấn an ninh quốc gia Israel cho biết việc thả các con tin theo lệnh ngừng bắn tạm thời giữa Israel và lực lượng Hamas sẽ không diễn ra trước thứ Sáu, ngày 24/11.

Hamas nói sắp đạt được thỏa thuận với Israel, Mỹ lạc quan về việc ngừng bắn

Người đứng đầu Hamas ngày 21/11 nói với Reuters rằng lực lượng này tiến gần hơn tới một thỏa thuận ngừng bắn với Israel, trong bối cảnh giao tranh tại Dải Gaza vẫn diễn ra ác liệt.

Israel công bố video con tin ở bệnh viện Al-Shifa, tìm thấy đường hầm sâu 10 m

Israel công bố một đoạn video cho thấy dường con tin đang bị kéo đi vào bệnh viện Al-Shifa. Ngoài ra, video cận cảnh về một đường hầm dài 55 m, sâu 10 m, được cho là của Hamas, cũng được Israel công bố.

Xe taxi bay chạy bằng điện, tốc độ hàng trăm km/giờ hoạt động giữa trời New York

Taxi bay chạy bằng điện, có thể sớm tham gia đưa đón khách từ sân bay JFK, New York, Mỹ về trung tâm Manhattan, với thời gian di chuyển chỉ tính bằng phút.

Houthi cướp tàu liên quan đến Israel trên Biển Đỏ, Nhật Bản tìm cách cứu con tin

Israel ngày 19/11 cho biết lực lượng Houthi của Yemen đã cướp một con tàu tại Biển Đỏ, đồng thời bắt giữ 25 thủy thủ đoàn làm con tin vì Houthi nhận định đây là tàu có liên quan tới Israel.