Hạ Phương

Hạ Phương

Nhà báo

Biên tập viên/ Biên dịch viên

Nhà Trắng tất bật chuẩn bị cho đám cưới hiếm hoi trong lịch sử

Nhà Trắng đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới hiếm hoi sẽ diễn ra tại đây vào ngày 19 tới. Trong lịch sử hơn 200 năm qua, chỉ có tổng cộng 18 hôn lễ được tổ chức tại đây.

Ngày "Siêu kỹ năng": Phô diễn những kỷ lục kỳ quặc, khác lạ trên toàn thế giới

Với chủ đề “Siêu kỹ năng”, sự kiện thường niên lần thứ 19 do Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đăng cai là sân chơi để mọi người ở khắp nơi thể hiện những biệt tài khác lạ của mình.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng vợ khiêu vũ tình tứ trong hôn lễ của ái nữ

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng vợ - bà Melania khiêu vũ tình tứ trong hôn lễ của con gái út Tiffany Trump. Ngoài ra, những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới này cũng phần nào được hé lộ.

Người dân Kherson xúc động tặng hoa binh lính Ukraine trong tiếng đạn pháo

Hãng tin Reuters ghi lại hình ảnh dân làng đứng đợi bên đường để chào đón, ôm hôn và tặng hoa cho các binh sĩ Ukraine khi họ tiến về trung tâm Kherson ngày 12/11. Tiếng đạn pháo vẫn vang lên ở khu vực sân bay quốc tế Kherson.

Người dân bật khóc vì vui mừng, chào đón lực lượng Ukraine tiến vào Kherson

Người dân vui mừng chào đón đoàn quân Ukraine tiến về trung tâm Kherson ngày 11/11, sau khi Nga rời bỏ thủ phủ của tỉnh này kể từ khi nắm quyền kiểm soát tại đây từ cuối tháng 2/2022.

Vì sao phụ nữ Afghanistan bị cấm đi dạo ở công viên?

Phát ngôn viên của Bộ Đạo đức, chính quyền Taliban tại Afghanistan ngày 11/11 cho biết phụ nữ Afghanistan sẽ không còn được phép đến chơi, đi dạo ở công viên.

Hậu thảm họa giẫm đạp Itaewon, người dân Hàn Quốc đổ xô đi học hồi sức cấp cứu

Hậu thảm họa giẫm đạp Itaewon, ngày càng nhiều người Hàn Quốc đăng ký học các khóa cấp cứu hồi sức tim phổi với mong muốn có thể cứu sống được mạng người khi cần thiết.

Cách hóa giải đơn giản cho địa thế đường đâm thắng vào nhà trong phong thủy

Chuyên gia phong thủy Song Hà chia sẻ cách hóa giải địa thế đường đâm thắng vào nhà trong phong thủy. Hiện tượng này tạo thành hình mũi tên đâm vào không gian sống được cho là không đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Chuyên gia phong thủy mách cách hóa giải bếp hướng xấu siêu đơn giản

Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, hướng bếp là một trong những yếu tố quan trọng trong bài trí không gian bếp, giúp nhà cửa luôn ấm êm, vạn sự hanh thông. Nếu bếp hướng xấu, cần phải có cách hóa giải thích hợp.

Những điều đại kỵ trong không gian bếp gia chủ buộc phải sửa chữa, bài trí lại

Trong việc bài trí không gian bếp và hướng bếp, có những đại kỵ, sai phạm không thể bỏ qua nhưng không phải lúc nào cũng được để ý đến. Khi mắc vào những sai phạm này, gia chủ nhất định phải có cách sắp xếp lại cho hợp phong thủy.