Hạ Phương

Hạ Phương

Nhà báo

Biên tập viên/ Biên dịch viên

Triều Tiên bị tố phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa có thể bay đến đất Mỹ

Hàn Quốc ngày 18/11 cho biết Triều Tiên đã phóng một tên lửa, có thể là tên lửa liên lục địa (ICBM).

Trung Quốc phản hồi về "giây phút căng thẳng" giữa Chủ tịch Tập và Thủ tướng Trudeau

Bộ Ngoại giao Trung Quốc lên tiếng về những thông tin liên quan đến đoạn video cho thấy dường như Chủ tịch Tập Cận Bình tỏ ý không hài lòng với Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Cách bài trí góc học tập theo phong thủy để nâng cao hiệu quả học tập của trẻ

Chuyên gia phong thủy Song Hà chia sẻ cách bài trí góc học tập theo góc nhìn phong thủy để góp phần nâng cao hiệu quả học tập của trẻ.

Phản ứng của Thủ tướng Canada Trudeau sau giây phút căng thẳng với ông Tập Cận Bình

Thủ tướng Canada Trudeau đã phát biểu trong một cuộc họp báo, chia sẻ về clip ghi giây phút Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình bày tỏ sự không hài lòng với ông, liên quan đến cuộc gặp gỡ giữa 2 người diễn ra trước đó.

Cách hóa giải đối với căn hộ chung cư có tầm nhìn xấu, ban công hướng ra nghĩa trang

Chuyên gia phong thủy Song Hà chia sẻ những cách hóa giải hiệu quả và đơn giản với những căn hộ chung cư có hướng ban công, hướng phòng ngủ xấu, như nhìn hướng ra nghĩa trang hoặc đối diện với 1 góc nhọn của tòa nhà bên cạnh.

Triều Tiên cảnh báo Mỹ về "canh bạc khiến Washington phải hối hận"

Triều Tiên ngày 17/11 đã lên tiếng cảnh báo về “những phản ứng quân sự mạnh mẽ hơn” trong bối cảnh Mỹ tăng cường hiện diện an ninh tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Đức: "Bọc áo", thêm "lớp da mới" cho chung cư để ứng phó với mùa đông thiếu năng lượng

Một chung cư tại Berlin, Đức đang được tiến hành bọc thêm một "lớp da" bên ngoài, giúp nhà trở nên ấm áp và tiết kiệm năng lượng hơn trong bối cảnh mùa đông đang đến rất gần và nguồn cung năng lượng đang gặp nhiều khó khăn.

Tuyên bố tái tranh cử tổng thống Mỹ, ông Donald Trump nói những gì?

Ông Donald Trump chính thức tuyên bố tái tranh cử tổng thống Mỹ, trở lại đường đua vào vị trí ông chủ Nhà Trắng năm 2024.

Tổng thống Ukraine tham gia lễ thượng cờ ở Kherson, cảm ơn Mỹ chuyển giao tên lửa

Tổng thống Ukraine Zelensky ngày đã tới Kherson, khu vực lớn nhất mà quân đội nước này đã giành lại từ Nga, tham gia lễ thượng cờ và phát biểu trước các binh lính Ukraine.

Những hình ảnh khó quên tại cuộc gặp đầu tiên của TT Biden và Chủ tịch Tập Cận Bình

Tổng thống Mỹ Joe Biden và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã có cuộc gặp gỡ trực tiếp đầu tiên kể từ khi ông Biden nhậm chức vào tháng 1/2021.