Vật chất 'quý hơn kim cương', các nước đua nhau lấy từ vũ trụ đưa về Trái đất

Những loại vật chất này được coi là 'quý hơn kim cương', vì chúng được ví von như cỗ máy thời gian, giúp con người ngược về hàng tỷ năm trong quá khứ để khám phá ra Trái đất được hình thành như thế nào.

Tái tạo chân thực gương mặt loài người cổ xưa sống cách đây hàng trăm nghìn năm

Một nghệ sĩ người Mỹ đã tái tạo thành công gương mặt của người Neanderthal, loài người cổ xưa sống cách đây hàng trăm nghìn năm. Thành quả này dựa trên nghiên cứu các hóa thạch cùng hoạt động khám nghiệm thi thể người và vượn.

Thành phố ở Libya nhìn từ trên cao sau lũ lụt và những con số tang thương

Đây là những hình ảnh thành phố Derna, Libya nhìn từ trên cao đầy tang thương sau thảm họa vỡ đập tại thượng nguồn gây lũ lụt. Ước tính hơn 11.000 người thiệt mạng và có những thi thể bị cuốn trôi ra biển.

4 'bí kíp' giảm thiểu chi phí, trở thành phượt thủ thông thái đi khắp châu Âu

Tối ưu hóa chi phí cho một chuyến đi châu Âu, tiết kiệm những khoản tiền không cần thiết và trở thành một du khách tiêu dùng thông minh tại lục địa già không còn là điều quá khó nếu bạn nắm rõ những mẹo nhỏ dưới đây.

Hải quân Trung Quốc tuyển dụng thạc sĩ làm phi công lái máy bay chiến đấu

Trong một thông báo mới nhất, Hải quân Trung Quốc cho biết đang tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp có bằng thạc sĩ về khoa học và kỹ thuật dưới 26 tuổi để lái máy bay chiến đấu trên tàu sân bay.

Người sở hữu bộ sưu tập kem đánh răng đồ sộ, có loại ăn mòn được cả kim loại

Val Kolpakov, một nha sĩ ở Mỹ sở hữu bộ sưu tập kem đánh răng đồ sộ nhất thế giới, trong đó có những loại kỳ quặc như kem chất ăn mòn kim loại hay chứa cả phóng xạ.

Lắp đèn giao thông cho lạc đà, tỉnh thành Trung Quốc hút thêm khách du lịch

Từ khi lắp đèn giao thông cho hàng trăm con lạc đà di chuyển trong một khu thắng cảnh vào năm 2021, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc đã thu hút thêm không ít khách du lịch.

Vẻ đẹp ma mị của ngôi làng Trung Quốc bị thiên nhiên xâm lấn

Vẻ đẹp ma mị, ngập trong sắc xanh của Houtouwan, một ngôi làng Trung Quốc bị bỏ hoang trong hàng thập kỷ đã thu hút những vị khách du hiếu. Từ một ngôi làng "ma", nay, Houtouwan đã trở thành điểm thu hút hàng chục nghìn người ghé thăm mỗi năm.

Ông Kim đi xem kịch "Người đẹp ngủ trong rừng", mang quà lớn về Triều Tiên

Ngày 17/9, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã đi xem vở kịch ballet "Người đẹp ngủ trong rừng" và đến thăm một số cơ sở triển lãm, sản xuất vũ khí của Nga. Thống đốc vùng Primosky, Nga đã gửi tặng những món quà đặc biệt cho nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Sự thật về thi thể hóa thạch của người ngoài hành tinh tại Mexico dần được hé lộ

Một số nhà khoa học đã lên tiếng về 2 thi thể hóa thạch được cho là của người ngoài hành tinh, được đưa ra trước Quốc hội Mexico vào tuần trước.