Binh sĩ Triều Tiên lại vượt giới tuyến, quân đội Hàn Quốc bắn cảnh cáo

Hãng tin Yonhap của Hàn Quốc ngày 18/6 đưa tin, các binh sĩ Triều Tiên làm việc tại Khu biên giới phi quân sự (DMZ) đã vượt qua Đường phân giới quân sự (MDL), lần thứ 2 trong vòng 2 tuần.

Trải nghiệm máy tắm giúp làm sạch cơ thể mà không cần 'động tay động chân'

Một công ty tại Nhật Bản đang phát triển một cỗ máy tắm, giúp làm sạch toàn bộ cơ thể mà người tắm không phải làm bất cứ động tác gì.

Giải mã bí ẩn 'Quái vật biển' của Nga khiến tình báo Mỹ phải bối rối

Cỗ máy kỳ dị của Nga từ thời Liên Xô, còn được gọi là "Quái vật biển Caspi" từng khiến các nhà phân tích tình báo Mỹ phải bối rối vì không thể xác định được đây là tàu thủy hay máy bay.

Vì sao Thụy Sĩ có số lượng tỷ phú nhiều hàng đầu thế giới?

Tại Thụy Sĩ, cứ 80.000 người thì có một tỷ phú, giúp nước này trở thành quốc gia đứng thứ ba trong danh sách các quốc gia và vùng lãnh thổ có mật độ tỷ phú cao nhất thế giới.

Vì sao thị trấn xinh đẹp nước Ý bán nhiều ngôi nhà với giá 'chưa bằng tô phở'?

Sambuca, một thị trấn nhỏ ở Sicily, Italia đã thu được những thành công lớn trong chiến dịch bán nhà giá với giá chỉ một vài Euro.

Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ, lần đầu tiên kể từ khi xác nhận bị ung thư

Ngày 15/6, lần đầu tiên từ khi công khai về việc bị mắc ung thư, Công nương Kate đã xuất hiện trước công chúng trong một sự kiện của Hoàng gia Anh.

Thành phố muốn tiêu diệt hết bồ câu, phạt người cho chim ăn

ĐỨC - Cư dân Limburg an der Lahn, Đức đã bỏ phiếu thông qua việc tiêu diệt hết chim bồ câu của thành phố này số lượng chim quá nhiều, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân.

'Đột nhập' xưởng sản xuất robot giống y hệt người thật ở Trung Quốc

Trong một xưởng sản xuất ở thành phố Đại Liên, Trung Quốc, các kỹ sư đang phát triển những con robot giống y hệt người thật, từ làn da, mái tóc đến khả năng biểu cảm.

Ông Lê Quốc Minh: Doanh thu từ độc giả ngày càng quan trọng

Theo ông Lê Quốc Minh, Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam doanh thu từ độc giả ngày càng quan trọng hơn, đó là nguồn thu an toàn và hầu hết các cơ quan báo chí lớn trên thế giới hiện nay đều thu phí.

Không có sự hỗ trợ đắc lực của kinh tế, không thể có một cơ quan báo chí mạnh

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng nhấn mạnh: Kinh tế góp phần tạo nên sự phát triển lành mạnh của nền báo chí Cách mạng Việt Nam. Nếu không có sự hỗ trợ đắc lực của kinh tế, không thể có một cơ quan báo chí mạnh.