Mỹ Anh

Mỹ Anh

Nữ đạo diễn quân đội chia sẻ cảm xúc về bộ phim Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đạo diễn, NSƯT Đặng Thái Huyền - Phó Giám đốc Điện ảnh Quân đội chia sẻ với VietNamNet về áp lực và vinh dự khi làm phim tài liệu "Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Một nhà lãnh đạo kiên trung, trí tuệ và nhân văn".

Sao Kim bắn tim Sao Hỏa tập 7: Tình cũ phá vỡ màn ân ái của vợ chồng Nghiêm

Trong ''Sao Kim bắn tim Sao Hỏa'' tập 7, vợ chồng Trang đang hâm nóng tình cảm thì bị cắt ngang khi bạn gái cũ của Nghiêm gọi điện tới nhờ anh giúp đỡ.

Dàn diễn viên sợ hãi vì gặp bão thật khi quay phim 'Lốc xoáy tử thần'

Theo chia sẻ của ê-kíp, tất cả các trận lốc xoáy trong "Lốc xoáy tử thần" đều được lấy cảm hứng từ ít nhất một trận lốc xoáy từng xảy ra trong lịch sử. Các diễn viên cũng gặp bão thật khi quay.

Tiến Lộc giữ khoảng cách với bạn diễn nữ, biết trước sẽ bị ném đá vì vai công an

Diễn viên Tiến Lộc cho biết ngoài công việc, anh luôn giữ khoảng cách với các bạn diễn độc thân và muốn bà xã ở nhà yên tâm về công việc của chồng dù luôn tiếp xúc với các nữ diễn viên xinh đẹp.

'Lốc xoáy tử thần' kinh phí 200 triệu USD phải chào thua Minions ở rạp Việt

"Lốc xoáy tử thần" - bom tấn Hollywood về đề tài thảm họa kinh phí 200 triệu USD của Hollywood không đủ sức thổi bay binh đoàn Minions khỏi ngôi vương ở rạp Việt.

'Kẻ trộm mặt trăng 4' thu 48 tỷ sau 3 ngày, gấp 100 lần phim của NSND Việt Anh

"Kẻ trộm mặt trăng 4" thu 48 tỷ chỉ sau 3 ngày trong khi phim của NSND Việt Anh chỉ đạt 447 triệu đồng tại rạp Việt cuối tuần qua.

'Sao Kim bắn tim Sao Hỏa' tập 4: Đào phát hiện chồng gửi con cho hai 'gái ngành'

Trong 'Sao Kim bắn tim Sao Hỏa' tập 4, Đào giao con cho Quý trông để đi làm nhưng về nhà không thấy chồng đâu, con lại ở bên nhà hai cô ‘bán hoa’ Huyền - Trinh.

'Sao Kim bắn tim Sao Hỏa' tập 3: Hào hoảng loạn khi đang lái xe thì gặp Nghiêm

Trong 'Sao Kim bắn tim Sao Hỏa' tập 3, Hào tự tin chở con đến trường trong khi bằng lái vẫn bị giữ. Tuy nhiên Hào lập tức luống cuống khi chạm mặt Nghiêm ở trường của con.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 51: An Nhiên vẫn hôn mê, nguy cơ sống thực vật cả đời

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập cuối, nhiều tháng sau vụ tai nạn An Nhiên vẫn không có dấu hiệu tỉnh lại, có nguy cơ phải sống thực vật suốt đời.

'Các nhà khoa học rước nhục thân 2 thiền sư ở chùa Đậu ra Bệnh viện Bạch Mai chụp X quang'

Không tin hai bức tượng ở chùa Đậu là xá lợi toàn thân của hai vị sư từng trụ trì đầu thế kỷ 17, năm 1983 các nhà khoa học đã rước hai bức tượng ra Bệnh viện Bạch Mai để chụp X quang.