An Yên

An Yên

Nhà báo

Biên tập viên ban Sức khỏe

Có nên uống nước cam trước khi ăn?

Uống nước cam trước bữa ăn có thể làm tăng nguy cơ đau dạ dày, tiểu đường.

Tác dụng, tác hại của thịt lợn

Thịt lợn chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất nhưng cũng có thể gây hại cho tim mạch, lây nhiễm ký sinh trùng.

Hơn 20 trẻ bị bỏng dạ dày sau khi ăn kẹo ‘hơi thở rồng’

Bộ trưởng Y tế Indonesia vừa cảnh báo về sự nguy hiểm của loại kẹo đang gây sốt có tên chiki ngebul hay còn gọi là “hơi thở của rồng”.

Người phụ nữ suýt đầu độc cả gia đình khi lau dọn nhà

Người phụ nữ đã trộn một số chất tẩy rửa để lau dọn nhà nhưng cách làm đó khiến gia đình cô đối mặt với nguy hiểm.

Chảo chống dính có an toàn cho sức khỏe không?

Chảo chống dính phủ nhựa Teflon có thể giải phóng các hóa chất độc hại nhưng phải ở nhiệt độ rất cao.

Người già nhất thế giới sống thọ 115 tuổi nhờ tránh xa một việc

Bà Morera cho biết, bà sống đến 115 tuổi, qua cả chiến tranh, đại dịch nhờ tránh tiếp xúc với những người “độc hại”.

Cô gái bỏ qua triệu chứng ung thư suốt 4 tháng

Chloe bỏ qua các biểu hiện đầy bụng, khó nuốt cho đến khi cơn đau trở nên quá nặng.

Lý do đơn giản giúp người dân đảo Hawaii sống lâu nhất nước Mỹ

Ánh nắng ấm áp quanh năm, không khí trong lành góp phần giúp người dân Hawaii chăm tập thể dục, sống thọ.

Điều gì xảy ra khi bạn uống trà đen mỗi ngày?

Trà đen giúp giảm nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân nhưng uống quá 4 tách có thể gây cảm giác bồn chồn, thở gấp.

Vì sao ngày càng nhiều người trẻ đột ngột đau tim?

Những người trẻ tuổi hiện nay dễ bị căng thẳng, tăng thời gian làm việc, uống nhiều rượu.