Tuấn Chiêu

Tuấn Chiêu

Ngắm những bức ảnh đẹp về TPHCM

Gần 800 tác phẩm tham gia dự thi Liên hoan ảnh Nghệ thuật Khu vực TPHCM. Nhiều tác phẩm trong số đó được đánh giá cao từ hội đồng giám khảo.

NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài làm giám khảo cuộc thi sản xuất phim ngắn

NSƯT Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài cùng ngồi "ghế nóng" cuộc thi phim ngắn với mong muốn tìm kiếm thế hệ trẻ tiềm năng, triển vọng cho lĩnh vực phim ảnh, truyền thông.

Ca sĩ Bảo Anh thay đổi tính cách, xem con là 'số một'

Từ khi có con, Bảo Anh trở nên lạc quan, sống tích cực hơn. Ca sĩ tranh thủ mọi thời gian gần gũi, chăm sóc và làm bạn với bé.

Thanh Hằng nộp đơn tố cáo Hoàng Thùy tung tin sai sự thật

Siêu mẫu Thanh Hằng gửi đơn tố cáo lên Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM vì cho rằng bị Hoàng Thùy tung tin sai sự thật, khiến cô bị ảnh hưởng.

Dàn mẫu diện váy áo rực rỡ quảng bá ga Sài Gòn

Dàn người mẫu diện những thiết kế ren sặc sỡ trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế (NTK) Vũ Ngọc và Son với bộ ảnh chụp ở ga Sài Gòn.

Đàm Vĩnh Hưng không được diễn ở nước ngoài và phát hành sản phẩm trong 9 tháng

Ngoài đình chỉ biểu diễn trong và ngoài nước, cơ quan quản lý còn áp dụng hình thức xử phạt Đàm Vĩnh Hưng là không được phát hành sản phẩm trong 9 tháng.

NSƯT Mỹ Duyên tuổi 52: Tôi và chồng Việt kiều sống xa nhau để gìn giữ hôn nhân

10 năm gắn bó, NSƯT Mỹ Duyên và chồng không tránh khỏi giây phút xung đột. Cả hai hiện sống xa nhau nên diễn viên luôn cố gắng kết nối, duy trì sự lãng mạn với bạn đời.

Đào Hà đào tạo cho thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Đào Hà xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 với tư cách huấn luyện viên đào tạo phong thái cho các thí sinh.

Ca sĩ Kavie Trần công khai con trai 16 tuổi cao 1,75m như người mẫu

Ca sĩ Kavie Trần khoe con trai Nguyễn Nhật Vĩ, 16 tuổi cao 1,75m với vẻ ngoài điển trai như người mẫu trong MV mới ra mắt.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị đình chỉ biểu diễn 9 tháng vì 'đeo huy hiệu lạ'

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị xử phạt hành chính 27,5 triệu đồng, kèm đình chỉ biểu diễn 9 tháng vì vụ việc "đeo huy hiệu lạ" trình diễn trong concert gần đây.