Nguyễn Huế

Nguyễn Huế

Ngư dân TP.HCM đi cà kheo thi đấu bóng đá trên cát lún

Tranh bóng trên cát lún bằng cà kheo là môn thể thao đối kháng thú vị nằm trong khuôn khổ Lễ hội Nghinh Ông - Cần Giờ (TP.HCM) vừa được tổ chức trong ngày 30/9.

Lễ Nghinh Ông độc đáo ở biển Cần Giờ

Hàng nghìn người dân tham gia lễ Nghinh Ông trên biển và đón đoàn Nghinh về lăng Ông Thủy Tướng tại Cần Giờ, TP.HCM, chiều 30/9.

Trải bạt ngồi ăn uống trên bờ biển Cần Giờ chờ xem thả hoa đăng

Tối 29/9, hàng nghìn người đổ về khu vực bãi biển Cần Thạnh (huyện Cần Giờ, TPHCM) để chờ xem đoàn thuyền thả hoa đăng trên biển.

Diện mạo mới ở làng quê ngoại thành TP.HCM

Nhờ những đổi thay rõ rệt trong đời sống của người dân, xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi (TP.HCM) là nơi được dự kiến thí điểm mô hình xã nông thôn mới thông minh giai đoạn 2023 - 2025.

Khu Trung Sơn, phố đêm mới của TP.HCM trong tương lai

Phố đêm Trung Sơn (huyện Bình Chánh) hứa hẹn mang lại nhiều loại hình sinh hoạt văn hóa, thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí và kết nối với các tuyến du lịch đường thủy của TP.HCM trong tương lai.

'Mong sớm hoàn thiện Luật Xuất bản để phòng chống in lậu'

Ông Nguyễn Nguyên - Cục trưởng Cục Xuất bản - mong Luật Xuất bản sửa đổi sớm hoàn thiện và thông qua để tạo hành lang pháp lý trong việc ngăn chặn và phòng chống in lậu.

Ma trận 'ổ gà' dọc đại lộ huyết mạch phía Nam TP.HCM

Nhiều đoạn mặt đường Nguyễn Văn Linh (TP.HCM) bị hư hỏng, xuất hiện hàng loạt 'ổ gà', tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn cho người tham gia giao thông.

Hiện trường vụ sập nhà 4 tầng tại TP.HCM

Trước khi xảy ra sự cố, có 9 người bên trong căn nhà gồm 6 người thợ và 3 người trong gia đình chủ nhà. Lực lượng chức năng mất 3 giờ tiếp cận và giải cứu nạn nhân.

Bà Nguyễn Phương Hằng lãnh án 3 năm tù

Xét thấy hành vi phạm tội của bị cáo Nguyễn Phương Hằng là nguy hiểm, xâm phạm danh dự, uy tín của các cá nhân, tổ chức, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, HĐXX đã tuyên phạt 3 năm tù.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị đề nghị từ 3-4 năm tù

Cho rằng, bà Nguyễn Phương Hằng giữ vai trò chủ mưu, lôi kéo các bị cáo khác tham gia vào việc xúc phạm người khác nên VKS đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo từ 3-4 năm tù.