Nguyễn Huế

Nguyễn Huế

Nông dân 'vương quốc' hoa kiểng loay hoay trữ nước tưới mùa hạn mặn

Để đối phó với hạn mặn đang diễn ra phức tạp, nông dân các nhà vườn tại Chợ Lách (Bến Tre) phải đi xin nước, chuẩn bị các túi nhựa khổng lồ, tự chế bể chứa để tích trữ nước tưới tiêu.

Cuộc sống nơi 'không dám tắm' ở miền Tây

Xâm nhập mặn vào sâu, người dân tại huyện Tân Phú Đông (Tiền Giang) phải loay hoay lo chuyện nước sinh hoạt. Có những ngày ông Đoài phải "ở bẩn", không dám tắm, dành nước để nấu ăn.

Loạt bất động sản 'khủng' của bà Trương Mỹ Lan nằm chờ khắc phục hậu quả

Hàng loạt siêu dự án và bất động sản trên 'đất vàng' ở trung tâm TP.HCM của bà Trương Mỹ Lan đang bị kê biên, phong tỏa để khắc phục hậu quả vụ án.

Nắng nóng, khô hạn hoành hành, vợ chồng đưa con đi học về nhà sụt sâu thành hố

Nắng nóng, khô hạn kéo dài khiến gia đình anh Lịch và 26 hộ dân khác trên địa bàn huyện U Minh Thượng (Kiên Giang) bị sụt lún, ước tính thiệt hại 3,685 tỷ đồng.

Hạn mặn bủa vây, người miền Tây dùng thuyền vác can đi hứng nước sạch

Nước mặn bủa vây khiến người dân huyện Gò Công Đông (Tiền Giang) phải dùng nhiều vật dụng đi hứng từng giọt nước sạch.

Cận cảnh chung cư xuống cấp đã di dời cư dân cả năm vẫn chưa phá dỡ

Được kiểm định là công trình thuộc diện nguy hiểm, cần di dời cư dân và phá dỡ khẩn cấp, nhưng sau 1 năm các cư dân dọn đi nơi khác, chung cư 440 Trần Hưng Đạo, TP.HCM vẫn chưa phá dỡ.

Chó cưng thả rông bị đưa đi, chủ khóc nức nở xin nộp phạt ngay

Thấy đội bắt chó thả rông phường Hiệp Bình Chánh (TP. Thủ Đức, TP.HCM) đi tuần tra, nhiều chủ nuôi xin được nộp phạt để mang ngay chó về.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị dẫn giải tới tòa, bị cáo Hàn Ni vắng mặt

Dù không được chấp nhận đơn xin xét xử vắng mặt, nhưng khi bị dẫn giải tới tòa, bà Nguyễn Phương Hằng vẫn tỏ ra vui vẻ, mỉm cười chào những người xung quanh.

Cảnh trái ngược ở những căn nhà tạm 'vá chằng vá đụp' ven kênh TP.HCM

Hàng chục nghìn căn nhà "ổ chuột" ven kênh rạch ở TP.HCM gây mất mỹ quan đô thị và tiềm ẩn nguy cơ hoả hoạn. Xung quanh là những toà nhà cao tầng, khu đô thị sầm uất.

NSND Quế Trân tuổi 43: Có lúc buông xuôi, sống kín tiếng bên gia đình!

Nhận danh hiệu NSND, Quế Trân xúc động tri ân cha - cố NSND Thanh Tòng. Cô tri ân đồng nghiệp, khán giả đã động viên trong những lúc khó khăn, biến cố.