Nguyễn Huế

Nguyễn Huế

Vì sao 'Vua nhạc bolero' viết nhiều hit vẫn nghèo?

Cố nhạc sĩ Châu Kỳ - tác giả loạt hit bolero như 'Con đường xưa em đi', 'Giọt lệ đài trang'... - không giàu nổi vì nghệ sĩ tính cao và ngây ngô với tiền bạc.

Tranh giành manh chiếu cầu sinh con trai ở lễ hội đầu năm

Hàng trăm thanh niên, người lớn tuổi, trẻ nhỏ cùng nhau xông vào giằng co để cướp bằng được manh chiếu cói với mong muốn gia đình sẽ sinh quý tử trong năm. Hình ảnh tại Lễ hội Đúc Bụt (Vĩnh Phúc), sáng 17/2.

Hội Gióng đã văn minh hơn, không xảy ra cảnh tranh cướp

Tại Hội Gióng đền Sóc (Hà Nội) sáng mùng 6 Tết, giò hoa tre, trầu cau được BTC di chuyển vào hậu cung Đền Thượng, sắp ra những mâm nhỏ, chuyển xuống Đền Hạ, Đền Mẫu để cúng, sau đó sẽ phát cho người dân, nên không còn xảy ra cảnh tranh cướp.

'Vua Quang Trung' và 'tướng giặc' tại Lễ hội Gò Đống Đa

Hai nghệ sĩ Lê Hải Vân và Vũ Mạnh Linh cùng dàn diễn viên Nhà hát Tuồng Việt Nam thu hút sự chú ý của nhiều khách tham dự Lễ hội Gò Đống Đa (Hà Nội).

Đường phố TP.HCM yên bình, thơ mộng sớm mùng 1 Tết

Trong ngày đầu tiên của năm mới, quang cảnh đường phố TP.HCM rất yên bình, người dân xuống đường dạo phố và đi chúc tết bạn bè, người thân.

Người dân đổ vào trung tâm TP.HCM đón năm mới, nhiều tuyến đường ùn tắc

Người dân ùn ùn đổ vào trung tâm TP.HCM vui chơi, chờ đón năm mới Giáp Thìn khiến nhiều tuyến đường ùn tắc, các địa điểm vui chơi nổi tiếng quá tải.

Hoa đào, hoa kiểng ế ở TP.HCM bị vứt bỏ trưa 30 Tết

Nhiều chậu hoa hỏng, xấu, thối rễ... bị bỏ lại. Riêng hoa cúc, vạn thọ, hoa đào... bị vứt đi nhiều nhất đã được công nhân vệ sinh ở TP.HCM thu gom vào xe rác.

Diện mạo mới của công viên bờ sông Sài Gòn trước ngày mùng 1 Tết

Sau 3 tháng cải tạo, nhiều hạng mục mới tại công viên bờ sông Sài Gòn (TP Thủ Đức, TP.HCM) như ga tàu, cầu Tình yêu, đài phun nước đã làm xong, phục vụ người dân vui chơi dịp Tết Nguyên đán.

Người dân TP.HCM dạo chơi Lễ hội Đường sách

Nhiều người dân và du khách tại TP.HCM tới Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024 để tham quan, lưu lại những khoảnh khắc vui xuân cùng gia đình và bạn bè.

Đường hoa Nguyễn Huệ trăm sắc màu rực rỡ, nhộn nhịp người du xuân sớm

Trong tiết trời mát mẻ, nhiều người dân và du khách đã có mặt ở đường hoa Nguyễn Huệ, TP.HCM để tham quan, chụp ảnh trước ngày cuối cùng của năm Quý Mão.