Bà Trương Mỹ Lan bật khóc tại tòa, phủ nhận chi phối ngân hàng SCB

Sáng 11/3, TAND TP.HCM tiếp tục ngày làm việc thứ 5 phiên xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan (cựu chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và các đồng phạm về những sai phạm xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).

Bị cáo Trương Mỹ Lan bật khóc không nhận tội, phủ nhận lời khai của thuộc cấp

Bị cáo Trương Mỹ Lan bật khóc phủ nhận lời khai của các thuộc cấp, khẳng định mình không chỉ đạo hoạt động của SCB, không chỉ đạo thành lập các công ty “ma” để rút tiền của SCB.

2000 khán giả ‘cháy’ rock và niềm hy vọng về rock Việt

Hàng nghìn khán giả yêu nhạc rock "cháy" hết mình cùng các ban nhạc trong concert 'Just Rock'. Nhiều người trông đợi sự trở lại của dòng chảy rock mạnh mẽ một ngày không xa.

Nhân viên ngân hàng SCB nghỉ việc, bà Trương Mỹ Lan hỗ trợ 20 tỷ đồng

Sau khi bị cáo Phạm Thu Phong (Trưởng ban kiểm soát SCB) nghỉ việc, bà Trương Mỹ Lan đã không ngần ngại mà hỗ trợ 20 tỷ đồng, vì bị cáo này đã gắn bó 11 năm với Ngân hàng SCB.

Bà Trương Mỹ Lan xin Tòa án cho con gái đi thu hồi nợ để khắc phục hậu quả

Bà Trương Mỹ Lan có đơn đề nghị HĐXX cho phép con gái đi thu hồi tiền các cá nhân vay để khắc phục hậu quả vụ án. Chủ tọa phiên tòa đề nghị, bà Trương Mỹ Lan ghi rõ các khoản nợ để HĐXX giúp bị cáo thu hồi.

2 lãnh đạo cấp cao ngân hàng SCB nhận chỉ đạo gì từ bà Trương Mỹ Lan?

Biết rõ bà Trương Mỹ Lan rút hàng trăm tỷ đồng từ Ngân hàng SCB để trả nợ cũ tại Ngân hàng SCB, trả khoản vay ở các ngân hàng khác, mua dự án mới…sai quy định nhưng cả Tổng giám đốc và Chủ tịch HĐQT SCB vẫn cố tình làm ngơ.

Công bố tình tiết nguyên các cán bộ ngân hàng giúp sức cho bà Trương Mỹ Lan

Sáng 6/3, phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan cùng chồng là Chu Lập Cơ và 84 đồng phạm tiếp tục công bố các nội dung truy tố.

Đại diện VKS công bố 160 trang cáo trạng truy tố bà Trương Mỹ Lan và đồng phạm

Bước vào phần xét hỏi, đại diện VKS công bố cáo trạng dài 160 trang, truy tố bà Trương Mỹ Lan và các đồng phạm.

Hình ảnh bị cáo Trương Mỹ Lan và các đồng phạm tại phiên toà vụ Vạn Thịnh Phát

Sáng ngày 5/3, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bà Trương Mỹ Lan (68 tuổi, Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) cùng chồng là ông Chu Lập Cơ (68 tuổi) và 84 bị cáo liên quan đến vụ án.

Bị cáo Trương Mỹ Lan nói đủ sức khỏe tham gia phiên tòa

Sáng 5/3, HĐXX vụ án Vạn Thịnh Phát tiến hành kiểm tra lý lịch các bị cáo. Bà Trương Mỹ Lan cho biết, tinh thần ổn định, sức khỏe tốt để dự tòa.