Người dân đổ vào trung tâm TP.HCM đón năm mới, nhiều tuyến đường ùn tắc

Người dân ùn ùn đổ vào trung tâm TP.HCM vui chơi, chờ đón năm mới Giáp Thìn khiến nhiều tuyến đường ùn tắc, các địa điểm vui chơi nổi tiếng quá tải.

Hoa đào, hoa kiểng ế ở TP.HCM bị vứt bỏ trưa 30 Tết

Nhiều chậu hoa hỏng, xấu, thối rễ... bị bỏ lại. Riêng hoa cúc, vạn thọ, hoa đào... bị vứt đi nhiều nhất đã được công nhân vệ sinh ở TP.HCM thu gom vào xe rác.

Diện mạo mới của công viên bờ sông Sài Gòn trước ngày mùng 1 Tết

Sau 3 tháng cải tạo, nhiều hạng mục mới tại công viên bờ sông Sài Gòn (TP Thủ Đức, TP.HCM) như ga tàu, cầu Tình yêu, đài phun nước đã làm xong, phục vụ người dân vui chơi dịp Tết Nguyên đán.

Người dân TP.HCM dạo chơi Lễ hội Đường sách

Nhiều người dân và du khách tại TP.HCM tới Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024 để tham quan, lưu lại những khoảnh khắc vui xuân cùng gia đình và bạn bè.

Đường hoa Nguyễn Huệ trăm sắc màu rực rỡ, nhộn nhịp người du xuân sớm

Trong tiết trời mát mẻ, nhiều người dân và du khách đã có mặt ở đường hoa Nguyễn Huệ, TP.HCM để tham quan, chụp ảnh trước ngày cuối cùng của năm Quý Mão.

'Bố tôi đã mất nhưng gia đình vẫn hưởng tiền bản quyền 900 triệu đồng/quý'

Nhạc sĩ Châu Kỳ - tác giả các bài 'Con đường xưa em đi', 'Giọt lệ đài trang', 'Sao chưa thấy hồi âm'... để lại cho 4 con gia tài âm nhạc vô giá cùng số tiền bản quyền đáng tự hào.

Biển người tham quan đường hoa Nguyễn Huệ đêm khai mạc

Với nhiều mô hình linh vật rồng độc đáo nhân dịp Tết Giáp Thìn, đường hoa Nguyễn Huệ (TP.HCM) thu hút hàng nghìn người tới tham quan trong buổi khai mạc.

Du khách nô nức dự hội hoa xuân Tao Đàn, check-in 'rễ cây khô' giá 7,9 tỷ đồng

Hội hoa xuân Tao đàn vừa mở cửa đã thu hút đông đảo người dân và du khách tham quan, thưởng lãm. Tại đây xuất hiện nhiều cây kiểng độc lạ, tác phẩm nghệ thuật của các nghệ nhân trị giá tiền tỷ.

Đổ xô sắm quần áo ở các con đường thời trang TP.HCM trước giờ về quê ăn Tết

Tuyến đường kinh doanh thời trang nhộn nhịp Nguyễn Trãi (quận 5) và các cửa hàng quần áo tại quận Bình Thạnh (TP.HCM) tấp nập người dân đến tìm mua quần áo giảm giá, tối 6/1.

Vườn bướm quý hiếm vừa khai trương ở Thảo Cầm Viên hút du khách check-in

Sáng 6/2, Thảo Cầm Viên Sài Gòn khánh thành vườn bướm quý hiếm sau một thời gian cải tạo, nâng cấp. Bên trong vườn, du khách được tận mắt chứng kiến những loại bướm bay rập rờn trong không gian ngập tràn hoa lá mùa xuân.