Các luật sư đề nghị xem xét lại tội danh của bị cáo Trương Mỹ Lan

Viện dẫn Điều 353 Bộ luật Hình sự, luật sư Nguyễn Huy Thiệp cho rằng, hành vi của bà Trương Mỹ Lan không đủ để cấu thành tội “Tham ô tài sản”.

Bị cáo Trương Mỹ Lan bị đề nghị mức án tử hình

Xét thấy, hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, gây thất thoát đặc biệt lớn về kinh tế, tạo dư luận xấu trong xã hội cần phải xử lý nghiêm nên VKS đã đề nghị tuyên phạt bị cáo Trương Mỹ Lan án tử hình.

VKS đề nghị xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho chồng bà Trương Mỹ Lan

Bị cáo Chu Lập Cơ (chồng bà Trương Mỹ Lan) ăn năn hối cải, tích cực hợp tác với cơ quan điều tra, tác động gia đình khắc phục hậu quả, đại diện VKS đề nghị giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho bị cáo.

Đại diện VKS: Cần loại trừ bị cáo Trương Mỹ Lan ra khỏi đời sống xã hội

Theo đại diện VKS, bị cáo Trương Mỹ Lan có vai trò chủ mưu, cầm đầu nhưng không thừa nhận hành vi phạm tội của mình, ngoan cố, đổ lỗi cho nhân viên cấp dưới, không ăn năn hối cải... nên cần loại ra khỏi đời sống xã hội vĩnh viễn.

Mở rộng không gian tương tác với người dân qua ứng dụng Zalo

Thông qua Zalo, Cục Thông tin cơ sở, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ triển khai các hoạt động tuyên truyền, mở rộng không gian tương tác giữa chính quyền địa phương và người dân.

Báo chí phải thực sự trở thành cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với Nhân dân

Theo Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, báo chí phải thực sự trở thành cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với Nhân dân, là người tuyên truyền, hướng dẫn, cổ vũ Nhân dân thực hiện đường lối, chính sách...

Dự án 'treo' 2 thập kỷ, dân sống thấp thỏm trong khu nhà tí hon giữa TP.HCM

Hơn 40 năm sinh sống tại khu Mả Lạng, ông Lua Deng Soan ít khi mời ai đến chơi vì nhà quá nhỏ, không thể đón tiếp chu đáo. Còn các hộ dân khác không dám sửa chữa nhà cửa vì một ngày nào đó sớm phải di dời.

Chủ tịch SCB khai được thưởng tết 20 tỷ, bà Trương Mỹ Lan không nhớ 2 hay 20 tỷ

Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SCB khai, tết năm 2020 được bà Trương Mỹ Lan thưởng 20 tỷ, 2021 cũng thưởng 20 tỷ. Tuy nhiên, bị cáo Trương Mỹ Lan nói đây là tiền cho để vợ Dũng nghỉ việc, nhưng không nhớ 2 tỷ hay 20 tỷ.

Chàng trai nhút nhát thành HLV nổi tiếng, mang năng lượng tích cực tới mọi người

Chàng trai mong muốn nhảy múa không chỉ là đam mê mà còn là một công việc, là phương tiện để anh truyền tải niềm vui sống đến với mọi người.

Tổng giám đốc nhờ cán bộ thanh tra 'đòi tiền' bà Trương Mỹ Lan giúp ngân hàng

Cựu Cục trưởng Cục Thanh tra - giám sát ngân hàng II, Đỗ Thị Nhàn khai, được nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng SCB nhờ tới gặp bà Trương Mỹ Lan, đề nghị bà này bán bớt tài sản để trả nợ cho ngân hàng.