Lê Anh Dũng

Lê Anh Dũng

Nhà báo

BTV ảnh

Hình ảnh nông thôn mới ở Mường Phăng

Sau 8 năm triển khai, xã Mường Phăng được UBND tỉnh Điện Biên công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. Những hình ảnh do phóng viên ghi được trên vùng đất từng là Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ 1954.

Nông thôn mới xã Nà Nhạn ngày càng khang trang

Xã Nà Nhạn, huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) là vùng cửa ngõ của thành phố Điện Biên Phủ. Xã cũng là một trong những địa bàn được huyện lựa chọn để hoàn thành cơ bản 19/19 tiêu chí nông thôn mới (NTM) vào năm 2018.

Chợ hải sản lớn nhất Cẩm Phả nằm ven bờ vinh Bái Tử Long

Nằm ven bờ vịnh Bái Tử Long, chợ cá Bến Do là chợ đầu mối hải sản lớn nhất của thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Ký túc xá vùng biên - Ngôi nhà thứ hai của 64 học sinh dân tộc Đan Lai

Đã 3 năm nay, tổ công tác đặc biệt gồm 3 cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Môn Sơn nhận nhiệm vụ chăm sóc, rèn rũa kỹ năng sống cho 64 học sinh người dân tộc Đan Lai tại ký túc xá do trường THCS Môn Sơn phối hợp với Bộ đội Biên phòng phối hợp tổ chức.

Giàn Công nghệ trung tâm số 2 – Trái tim của mỏ Bạch Hổ

Giàn Công nghệ Trung tâm số 2 - mỏ Bạch Hổ nằm cách bờ hơn 100 km, là một trong 40 công trình biển của Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro).

Chương trình 135 góp phần nâng cao chất lượng sống của đồng bào các dân tộc ở Điện Biên

Có thể thấy, từ nguồn lực Chương trình 135, đã góp phần phát triển kinh tế-xã hội ở các vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh Điện Biên. Những hình ảnh thực tế tại địa phương sau 24 năm thực hiện Chương trình tại địa phương.

Khai thác dầu tại mỏ Bạch Hổ

Bạch Hổ là mỏ dầu lớn nhất trên thềm lục địa Việt Nam thuộc bồn trũng Cửu Long, trữ lượng khoảng 300 triệu tấn, được khai thác thương mại từ giữa năm 1986.

TP Đà Nẵng: Vốn chính sách tiếp sức giảm nghèo bền vững

Đến cuối năm 2022, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có gần 100 ngàn hộ được vay vốn từ Ngân hàng Chính sách Xã hội với tổng dư nợ hơn 3 nghìn tỷ đồng.

Nhà giàn DK1: Bảo vệ chủ quyền thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc

Mỗi dịp tết đến, đoàn Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân đều đặn tổ chức đi thăm và chúc tết cán bộ chiến sỹ nhà giàn DK1/15 thuộc cụm nhà giàn Phúc Nguyên, Tiểu đoàn DK1, Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân.

Bình Định: Gần 726 nghìn lượt hộ nghèo và đối tượng chính sách được vay vốn

Với phương châm “Thấu hiểu lòng dân, tận tâm phục vụ”, từ năm 2002 đến nay Ngân hàng CSXH tỉnh Bình Định đã chuyển tải vốn tín dụng chính sách đến đúng đối tượng được thụ hưởng.