Lê Anh Dũng

Lê Anh Dũng

Nhà báo

BTV ảnh

Gia Lai: 17 chương trình tín dụng lớn góp phần nâng cao đời sống người nghèo

Từ 2 chương trình tín dụng ban đầu, đến nay, chi nhánh NHCSXH tỉnh Gia Lai đã triển khai 17 chương trình tín dụng lớn góp phần nâng cao đời sống của người nghèo ở tỉnh Gia Lai.

Bộ đội Biên phòng chung tay cùng bà con Hương Liên xây dựng nông thôn nơi biên cương

Để kịp về đích nông thôn mới vào cuối năm 2022, 40 cán bộ, chiến sĩ bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh đã cùng người dân xã Hương Liên hết sức nỗ lực hoàn thành các hạng mục xây dựng nhà, công trình vệ sinh... đạt tiêu chuẩn.

Bắt đầu chạy thử 8 đoàn tàu metro tuyến Nhổn - ga Hà Nội

Sáng 5/12, dự án tuyến đường sắt đô thị thí điểm của thành phố Hà Nội, tuyến số 3, đoạn Nhổn - Ga Hà Nội chính thức bước vào chạy thử đoạn trên cao.

Phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới Mường Thanh khang trang

Lòng chảo Mường Thanh (Điện Biên), nơi ghi dấu Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 sau nhiều nỗ lực của chính quyền và người dân nay đã khoác lên mình diện mạo mới cùng những thành quả phát triển kinh tế, đời sống người dân mỗi ngày được nâng cao.

Cao Bằng nỗ lực cán đích mục tiêu giảm nghèo đa chiều

Các chương trình mục tiêu “xóa đói giảm nghèo” được xem là nhiệm vụ trọng tâm và xuyên suốt của các cấp chính quyềnđịa phương ở tỉnh Cao Bằng.

Petrovietnam hoàn thành trước thời hạn các chỉ tiêu tài chính 2022

Mới đầu tháng 11, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã hoàn thành sản lượng khai thác dầu khí và các chỉ tiêu tài chính năm 2022.

Tín dụng chính sách góp phần giảm nghèo trên cao nguyên M'nông

Đắk Nông có tỷ lệ hộ nghèo khá cao, những năm gần đây, việc hỗ trợ đồng bào phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo luôn là ưu tiên hàng đầu của tỉnh.

Tín dụng chính sách góp phần đảm bảo an sinh xã hội sau đại dịch

Ngoài sự chỉ đạo của các cấp chính quyền địa phương trong phòng, chống dịch, NHCSXH tỉnh Hà Nam đã đồng hành, tập trung nguồn lực thực hiện các chương trình tín dụng chính sách, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Điểm tựa giảm nghèo ở Lạng Sơn

Nhờ sử dụng đúng mục đích, hiệu quả, vốn vay ưu đãi đã giúp gần 45 nghìn hộ vượt qua ngưỡng nghèo, góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo của tỉnh Lạng Sơn.

“Đòn bẩy” cho chương trình giảm nghèo ở Hà Giang

Thường xuyên củng cố, nâng cao chất lượng tín dụng, giám sát việc bình xét hộ vay, hướng dẫn người vay sử dụng vốn vay hiệu quả là việc làm thường xuyên của NHCSXH tỉnh Hà Giang.