Minh Thu

Minh Thu

UAV bay rợp trời, xe tăng và lính Ukraine bị phát hiện sau vài phút

Sự xuất hiện tràn ngập của các máy bay không người lái (UAV) khiến xe tăng và binh sĩ Ukraine không thể đi quá 10 phút mà không bị phát hiện và bắn hạ.

Phóng hỏa giết chết 8 người thân chỉ vì chuyện rửa bát

TRUNG QUỐC - Sau trận tranh cãi về chuyện rửa bát, Chen Yen-hsiang đã mua xăng về phóng hỏa làm 8 người thân trong gia đình thiệt mạng.

Philippines bắt hai mẹ con giấu 14kg ma túy trong hành lý

Hai mẹ con người Singapore đã bị bắt giữ ở sân bay Manila của Philippines do hành vi buôn lậu hơn 14kg cocaine có giá 1,3 triệu USD.

Trung Quốc dự kiến phóng tàu thám hiểm lên Mặt Trăng vào năm 2024

Cục Vũ trụ Quốc gia Trung Quốc (CNSA) hôm 29/9 thông báo nước này dự kiến phóng tàu thám hiểm Hằng Nga-6 lên Mặt Trăng vào năm 2024.

Kiev rút bớt quân khỏi Robotyne, vũ khí NATO không hợp với xung đột Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga cho hay, Lữ đoàn cơ giới số 47 của Ukraine đã nhận lệnh rút khỏi khu vực Robotyne thuộc tỉnh Zaporizhzhia do thương vong ngày càng tăng.

Mỹ - Hàn tập trận chống khủng bố gần biên giới Triều Tiên

Quân đội Mỹ và Hàn Quốc đã tổ chức cuộc tập trận chống khủng bố gần biên giới Triều Tiên nhằm tăng cường khả năng hoạt động chung.

Ngôi làng Nga mất điện vì bị tấn công, Kiev gửi thông điệp tới phương Tây

Một trạm biến áp ở vùng Bryansk của Nga đã bị tấn công vào sáng nay (30/9), gây mất điện tại ngôi làng cách biên giới Ukraine khoảng 20km về phía bắc.

Ông Putin cho phép người Ukraine nhập cảnh vào Nga không cần visa

Tổng thống Vladimir Putin cho phép công dân Ukraine nhập cảnh vào Nga bằng hộ chiếu trong nước của mình, mà không cần phải xin thị thực (visa).

Cách quân đội Nga thích nghi với xung đột, khiến Ukraine khó giành lại kiểm soát

Quân đội Nga đã ‘dần dần thích nghi’ với những thay đổi trong quá trình chiến đấu chống lại quân đội Ukraine, khiến Kiev khó giành lại các khu vực mà Moscow đang kiểm soát.

Video con gấu đói lao vào tiệc sinh nhật, người mẹ nhanh trí cứu mạng con trai

MEXICO - Người mẹ nhanh trí che mặt cho con trai và giữ nguyên tư thế ngồi như tượng, khi con gấu đói xông vào bữa tiệc sinh nhật được tổ chức trong công viên.