Minh Thu

Minh Thu

Nhà báo

Ông Medvedev so sánh sức mạnh giữa quân đội Nga và Mỹ

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Quốc gia Nga Dmitry Medvedev nhấn mạnh, việc so sánh sức mạnh của quân đội Nga và Mỹ là vô nghĩa.

Đặc nhiệm Ukraine dùng dữ liệu của CIA để tấn công binh sĩ Nga

Chỉ huy đội đặc nhiệm 'Thor' của Ukraine cho biết đơn vị này đã dùng dữ liệu vệ tinh của CIA để chọn mục tiêu và sử dụng UAV tấn công binh sĩ Nga.

Tổng thống Biden lệnh tiến hành hàng loạt vụ tấn công trả đũa ở Syria

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ra lệnh tấn công trả đũa nhằm vào các cơ sở được những nhóm có quan hệ với Iran ở Syria sử dụng.

Kỳ án gia đình 5 người cùng nhảy lầu tự tử trong một ngày đã có lời giải

Sau một năm điều tra, cảnh sát Thụy Sĩ đã cho công bố nguyên nhân khiến gia đình 5 người cùng nhảy lầu tự tử trong một ngày.

Video Hoàng tử William bất ngờ tới thăm binh sĩ gần biên giới Ba Lan – Ukraine

Hoàng tử Anh William thực hiện chuyến thăm hiếm hoi và bất ngờ tới Ba Lan hôm 22/3 để gặp các binh sĩ Anh và Ba Lan đang đóng quân gần biên giới Ukraine - Ba Lan.

Nga nâng cấp hệ thống phòng thủ tên lửa bảo vệ thủ đô Moscow

Quân đội Nga sẽ hoàn thành chương trình hiện đại hóa các hệ thống phòng không và phòng thủ tên lửa tại thủ đô Moscow trong năm nay.

Dinh thự được ví như ‘Nhà Trắng’ được bán với giá cao nhất thế giới

Dinh thự 205 tuổi ở Regent’s Park tại trung tâm thủ đô London của Anh trở thành căn nhà đắt nhất thế giới khi được rao bán với giá 300 triệu USD.

Video 2 oanh tạc cơ Nga bay gần Nhật Bản vào ngày Thủ tướng Kishida tới Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga thông báo 2 máy bay ném bom chiến lược Tupolev Tu-95MS của nước này đã tuần tra trên biển Nhật Bản (Hàn Quốc gọi là Biển Đông) hơn 7 tiếng.

Mỹ thay đổi kế hoạch, tăng tốc chuyển giao xe tăng M1 Abrams cho Ukraine

Lầu Năm Góc nhấn mạnh kế hoạch mới sẽ giúp những chiếc xe tăng nặng 70 tấn được triển khai hoạt động ở Ukraine ‘sớm nhất có thể’.

Tòa án xét xử vụ kiện ông Trump bị dọa đánh bom

Tòa án ở Manhattan thuộc bang New York, Mỹ đã nhận được cuộc gọi dọa đánh bom ngay khi chuẩn bị phiên điều trần về vụ kiện 250 triệu USD chống lại ông Trump.