Minh Thu

Minh Thu

Khoảnh khắc thiết giáp Mỹ liên tiếp nã pháo vào quân đội Nga ở Ukraine

Xe chiến đấu bộ binh (IFV) M2 Bradley do Mỹ viện trợ được binh sĩ Ukraine sử dụng để nã pháo liên tiếp vào vị trí của quân đội Nga ở vùng Donetsk.

Sập cầu cao tốc ở Trung Quốc, 11 người chết, 30 người mất tích

Ít nhất 11 người đã thiệt mạng và hàng chục người khác mất tích, sau khi một cây cầu cao tốc bị sập ở phía tây bắc Trung Quốc.

Su-25 Nga bị bắn hạ, Mỹ nói khả năng mở rộng phạm vi tấn công cho Ukraine

Nhóm tác chiến Khortytsia ở phía đông vùng Donetsk của Ukraine cho biết, một cường kích Su-25 của Nga mới bị bắn hạ.

Đối tượng lên mạng đe dọa tính mạng ông Trump và ‘phó tướng’ bị bắt

Cảnh sát bang Florida đã bắt giữ một người đàn ông bị cáo buộc có lời đe dọa trên mạng nhằm vào cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và thượng nghị sĩ J.D. Vance.

Mối nguy hiểm từ UAV tầm xa của Houthi đối với Israel

Quân đội Israel cho rằng, chiếc máy bay không người lái (UAV) do Houthi phóng vào một tòa nhà ở Israel đã được sửa đổi kỹ thuật để tấn công tầm xa.

Trực thăng rơi do vướng vào dây diều, 5 người sống sót thần kỳ

INDONESIA – Chiếc trực thăng cất cánh được 5 phút đã bị rơi do vướng phải dây diều ở đảo Bali. May mắn toàn bộ 5 người có mặt trên trực thăng chỉ bị thương.

Căn cứ phòng thủ ven biển của Nga ở Crưm bị Ukraine tấn công phá hủy

Các máy bay không người lái (UAV) và xuồng không người lái (USV) của Ukraine đã tiến hành cuộc tấn công nhằm vào căn cứ phòng thủ ven biển của Nga ở bán đảo Crưm trong đêm.

Triều Tiên lại thả bóng bay chở rác, Hàn Quốc có hành động đáp trả

Quân đội Hàn Quốc đã tiến hành phát loa tuyên truyền về phía Triều Tiên để đáp trả việc Bình Nhưỡng lại thả bóng bay chở rác.

Thông tin mới vụ 6 người Việt tử vong ở Bangkok

Quá trình khám nghiệm tử thi của 6 người Việt tử vong tại Bangkok đã hoàn tất. Nếu cảnh sát không cần điều tra thêm thông tin, người thân của 6 nạn nhân sẽ được nhận thi thể.

Sức ép gia tăng từ đảng Dân chủ, ông Biden liệu có từ bỏ tranh cử?

Chiến dịch gây áp lực từ trong đảng Dân chủ ngày càng tăng những ngày qua khiến rộ lên thông tin Tổng thống Mỹ Joe Biden có thể sẽ sớm tuyên bố dừng tái tranh cử.