Xyanua nguy hiểm như thế nào?

Xyanua là chất độc đầu bảng, chỉ cần một lượng nhỏ bằng hạt đậu xanh có thể khiến một người trưởng thành tử vong nhanh chóng.

Người đàn ông bị ung thư sau 30 năm giữ một thói quen

Ông H. (64 tuổi) nhưng có thói quen hút thuốc lá và thuốc lào suốt 30 năm. Khi đi khám bệnh, bác sĩ phát hiện ông mắc ung thư phổi.

Người phụ nữ phải đi cấp cứu sau khi nộp 50 triệu đồng cho spa

Nữ bệnh nhân 46 tuổi nhập viện cấp cứu trong tình trạng sốc phản vệ, men gan tăng và có nguy cơ tử vong do truyền trắng da.

Người đàn ông đi cấp cứu sau khi 'tự làm bác sĩ'

Người đàn ông ở Bắc Giang bị bệnh gout nhưng nhiều năm qua không đi khám. Gần đây, ông tự trích rạch u cục dẫn tới biến chứng nặng, phải đi cấp cứu.

Người phụ nữ cao 1,3m sinh con nặng 3,5kg

Chị Q. chỉ cao 1,3m, sống độc thân nhưng vẫn quyết tâm sinh con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Đang đi chơi với bạn, người đàn ông trẻ nhập viện cấp cứu vì tai nạn hy hữu

Đi câu cá cùng bạn bè, người đàn ông trẻ tuổi bất ngờ phải đi cấp cứu do điện cao thế phóng qua cần câu dẫn tới bỏng nặng, tiêu cơ vân.

Người đàn ông phải mổ cấp cứu sau khi giấu vợ nâng cấp 'cậu nhỏ'

Trong thời gian vợ ở cữ, anh P. âm thầm đi nâng cấp "cậu nhỏ". Sau một tháng, anh phải vào viện mổ cấp cứu do biến chứng nặng.

Xét nghiệm ADN hé lộ thai nhi trong bụng người mẹ không phải con ruột

Mang thai tháng thứ 5, gia đình chị H. dự định sang nước ngoài định cư nhưng khi làm giám định huyết thống bằng xét nghiệm ADN, mọi tính toán đều đổ bể.

Người đàn ông phát hiện 'vật thể lạ' cư trú khắp cơ thể

Người đàn ông vào viện khám vì thấy đau bụng lan sang thắt lưng kèm tiểu buốt. Kết quả, toàn thân bệnh nhân đều xuất hiện ấu trùng sán.

Nhiều bệnh nhân đã được BHYT thanh toán hàng chục tỷ đồng

Nhiều bệnh nhân đã được quỹ Bảo hiểm y tế (BHYT) chi trả hàng chục tỷ đồng trong quá trình điều trị, đặc biệt là các bệnh hiếm.