Uống nước sấu có giúp giảm nồng độ cồn?

Quả sấu là đặc sản mùa hè ở miền Bắc được nhiều người yêu thích với vị thanh chua. Loại quả này có nhiều tác dụng với sức khỏe.

Có nên vò rau trước khi nấu canh?

Nhiều bà nội trợ có thói quen vò rau khi rửa và nấu canh nhằm giúp rau sạch, mềm hơn khi nấu. Tuy nhiên, thói quen này khiến hàm lượng của một số chất dinh dưỡng có trong rau bị giảm.

Người đàn ông đi cấp cứu vì đau bụng suốt 7 ngày sau bữa cơm cá

Sau bữa cơm cá từ 7 ngày trước, ông Đ. đau bụng ở quanh rốn. Cơn đau nhói ngày càng tăng nên gia đình vội đưa bệnh nhân đi cấp cứu.

Chế độ ăn uống có gây ra ung thư vú không?

Ung thư vú là một bệnh lý do nhiều yếu tố gây ra, trong đó phụ nữ thừa cân, béo phì, uống rượu có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

Chuyển máy 'tim phổi nhân tạo' từ Hà Nội về tỉnh cứu người phụ nữ gặp tai biến

Sau khi tiêm meso tại nhà, người phụ nữ 41 tuổi bị sốc phản vệ phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Các bác sĩ chuyển máy ECMO (tim phổi nhân tạo) từ Hà Nội lên cấp cứu bệnh nhân.

Người phụ nữ phải đi cấp cứu sau đêm ngủ trong phòng điều hòa mát lạnh

Vừa ngủ dậy, người phụ nữ tại Phú Thọ đã phải vào bệnh viện cấp cứu vì dấu hiệu lạ sau một đêm nằm trong phòng điều hòa mát lạnh.

Đến bệnh viện thứ 3 cấp cứu mới tìm ra nguyên nhân gây sốt kéo dài

Sốt kéo dài, ông N. đến 2 bệnh viện đều không tìm ra nguyên nhân. Khi ông tới bệnh viện thứ 3 cấp cứu, các bác sĩ cấy máu mới phát hiện được lý do.

Từ món quà lạ ngày 1/6, giám đốc trẻ phát hiện sự thật về 2 đứa con

Đi công tác về, anh M. phát hiện giỏ quà nhân ngày 1/6 từ người lạ gửi cho con mình. Nghi ngờ bị vợ “cắm sừng”, người đàn ông đã đi làm xét nghiệm ADN.

Mùa hè tắm nước lạnh hay nóng tốt cho sức khỏe?

Tắm nước lạnh hay nóng đều có tác dụng nhất định với cơ thể nhưng bạn cần lưu ý thời điểm tắm.

Người đàn ông đi cấp cứu vì thói quen phổ biến sau bữa ăn

Người đàn ông 47 tuổi phải vào viện cấp cứu sau khi nuốt phải tăm xỉa răng. Dị vật cắm sâu vào thành môn vị dạ dày của bệnh nhân.