Thu Hằng

Thu Hằng

Tiết kiệm được 500.000 tỷ đồng để chuẩn bị cải cách tiền lương

Cả nước tiết kiệm được 500.000 tỷ đồng để chuẩn bị cải cách tiền lương trong các năm 2024, 2025 và 2026 theo Nghị quyết 27 của Trung ương khóa XII.

Thủ tướng yêu cầu điều tra rõ nguyên nhân vụ tai nạn làm 4 người chết ở Đồng Nai

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông làm 4 người tử vong ở Đồng Nai, Thủ tướng giao Bộ Công an chỉ đạo Công an tỉnh Đồng Nai và Công an các đơn vị có liên quan khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và xử lý nghiêm những ai vi phạm.

Từ chuyến công du của Thủ tướng mở ra làn sóng đầu tư mới vào Việt Nam

Chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính tới Mỹ và Brazil đã thành công tốt đẹp. Điều này sẽ mở ra làn sóng đầu tư mới vào các lĩnh vực khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, chip bán dẫn, năng lượng, môi trường, giáo dục đào tạo…

113 giờ hoạt động liên tục của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Mỹ và Brazil

Sáng 27/9, chuyên cơ chở Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam về đến sân bay Nội bài, kết thúc chuyến công tác đến Mỹ, thăm chính thức Brazil thành công tốt đẹp.

Thủ tướng: Việt Nam và Brazil đang đứng trước những cơ hội lớn lao

Thủ tướng nhấn mạnh, Việt Nam và Brazil đang đứng trước những cơ hội lớn lao để tận dụng các tiềm năng sẵn có trong quan hệ song phương, hướng tới tầm vóc quan hệ cao hơn trong tương lai, vì lợi ích của nhân dân hai nước.

Thông điệp xuyên suốt trong chuyến công du đến Mỹ của Thủ tướng Phạm Minh Chính

Việt Nam đã biến thù thành bạn, chuyển đối đầu thành đối thoại, vừa hợp tác, vừa đấu tranh, đưa đối thủ thành đối tác, được bạn bè quốc tế xem là hình mẫu của hợp tác, khắc phục và hoà giải sau chiến tranh vì sự phát triển và thịnh vượng chung.

Tổng thống Brazil muốn xuất khẩu máy bay, thiết bị máy móc sang Việt Nam

Brazil mong muốn tiếp tục mua hàng hóa của Việt Nam và xuất khẩu máy bay, các thiết bị máy móc sang Việt Nam; đưa kim ngạch hai chiều lên 10 tỷ USD vào 2025.

Việt Nam - Brazil thúc đẩy hợp tác phát triển bóng đá, chuyển đổi số

Việt Nam - Brazil thúc đẩy hợp tác nhiều lĩnh vực, trong đó có phòng chống tội phạm xuyên quốc gia, thể thao, bóng đá, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, phát triển xanh, năng lượng tái tạo, chống biến đổi khí hậu, nhiên liệu sinh học...

Thủ tướng: Đại sứ quán phải góp phần đưa quan hệ Việt Nam-Brazil lên tầm cao mới

Thủ tướng yêu cầu Đại sứ quán thúc đẩy đàm phán, ký kết các Hiệp định thương mại tự do đa phương và song phương, Hiệp định bảo hộ đầu tư, thúc đẩy hợp tác kinh tế; góp phần đưa quan hệ Việt Nam – Brazil lên tầm cao mới.

Từ bên kia bán cầu hình ảnh Bác Hồ, ‘cây tre Việt Nam’ truyền cảm hứng mạnh mẽ

Sự nghiệp đấu tranh cách mạng của Đảng Cộng sản và nhân dân Việt Nam vừa mềm dẻo vừa kiên cường như “cây tre Việt Nam”; truyền cảm hứng mạnh mẽ cho Đảng Cộng sản Brazil, các lực lượng tiến bộ, yêu chuộng hòa bình.