Thanh Thảo

Thanh Thảo

Nhà báo

Video Nga phá hủy xuồng cảm tử Ukraine tấn công căn cứ Hạm đội Biển Đen

Video cuộc tấn công của một trong những phương tiện nổi không người lái Ukraine vào căn cứ của Hạm đội Biển Đen ở Sevastopol.

Ứng viên Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố rút khỏi NATO nếu đắc cử

Ứng cử viên Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, lãnh đạo đảng Tổ quốc, Dogu Perincek, hứa sẽ rút nước này khỏi NATO nếu ông lên nắm quyền, vì liên minh này là “mối đe dọa đối với đất nước”.

Quốc hội Mỹ yêu cầu Ngoại trưởng Blinken nộp tài liệu rút quân khỏi Afghanistan

Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ Michael McCaul yêu cầu Ngoại trưởng Antony Blinken nộp trước ngày 28/3 các tài liệu thể hiện sự không đồng ý với một số quyết định về việc rút quân khỏi Afghanistan.

Phi công Israel từ chối chở Thủ tướng Netanyahu tới Anh

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu buộc phải hoãn chuyến thăm Anh do một số phi công từ chối chở ông trên máy bay.

Video UAV Nga né tên lửa Ukraine trong ‘gang tấc’

Máy bay không người lái (UAV) Nga đã tránh được tên lửa của Ukraine bay cách chỉ vài cm.

Israel tuyên bố 'lằn ranh' tấn công Iran

Axios dẫn thông tin từ quan chức cấp cao Israel cho biết, Israel nói với Mỹ và một số nước châu Âu rằng, có thể tiến hành cuộc tấn công quân sự vào Iran nếu Tehran vượt quá mức làm giàu uranium 60%.

WHO cảnh báo nguy cơ dịch tả lây lan khắp thế giới

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đánh giá, nguy cơ dịch tả lây lan ở cấp độ toàn cầu là rất cao do gia tăng số lượng các đợt bùng phát và mở rộng khu vực địa lý.

Ông Medvedev cảnh báo thảm họa hạt nhân, NATO kêu gọi hỗ trợ lâu dài cho Ukraine

Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga, Dmitry Medvedev cho biết, việc chuyển giao vũ khí nước ngoài cho Ukraine sẽ dẫn đến thảm họa hạt nhân.

Mỹ đánh giá hội đàm Nga-Trung và triển vọng sớm chấm dứt xung đột ở Ukraine

Phát ngôn viên Hội đồng An ninh Quốc gia Mỹ John Kirby cho biết, kết quả cuộc gặp giữa Tổng thống Vladimir Putin và Chủ tịch Tập Cận Bình không mang lại cho Mỹ nhiều kỳ vọng sớm chấm dứt xung đột ở Ukraine.

Pháp bắt hơn 850 người trong cuộc biểu tình phản đối tăng tuổi hưu

Bộ trưởng Nội vụ Pháp Gerald Darmanin cho biết, cảnh sát nước này đã tạm giữ 855 người vì nhiều vi phạm trong các cuộc biểu tình phản đối tăng tuổi nghỉ hưu trong mấy ngày qua.