Nga bao vây ‘chảo lửa’ Avdiivka, Bulgaria không hạn chế cung cấp vũ khí cho Kiev

Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang Ukraine cho biết, Nga đang tăng cường các nỗ lực bao vây “chảo lửa” Avdiivka ở Donetsk.

Mỹ thử thành công tên lửa tấn công chính xác mới PrSM

Tập đoàn Lockheed Martin thông báo, cùng với quân đội Mỹ họ đã thử nghiệm thành công tên lửa tấn công chính xác (PrSM) sẽ thay thế hệ thống tên lửa chiến thuật lục quân (ATACMS).

Houthi bắt giữ tàu hàng ở Biển Đỏ, Hezbollah tấn công đồn quân sự của Israel

Người phát ngôn nhóm vũ trang Houthi, ông Yahya Sarea cho biết, lực lượng này đã bắt giữ một tàu hàng của Israel ở Biển Đỏ và kéo tới bờ biển Yemen.

Video thiết bị quân sự của Ukraine bị tập kích ở Avdiivka

Trên mạng xã hội mới đây đăng tải video cho thấy một số xe chiến đấu bộ binh Bradley và một xe tăng Leopard của Ukraine bị quân đội Nga tập kích ở phía Bắc Avdiivka, Donetsk.

Ukraine có bước tiến ở bờ sông Dnipro, thảo luận đảm bảo an ninh với Pháp

Phát ngôn viên quân đội Ukraine, Natalia Gumenyuk cho biết, quân đội nước này tiến thêm được 3-8km trên bờ đông sông Dnipro.

Houthi đe dọa tấn công tàu dân sự Israel, Jordan không gửi quân tới Gaza

Người phát ngôn nhóm vũ trang Houthi, ông Yahya Sarea đe dọa tấn công các tàu dân sự của Israel nằm trong tầm bắn của vũ khí mà nhóm này có.

Ukraine công bố hình ảnh chuẩn bị chiến dịch đặc biệt nhằm vào Crưm

Bộ Quốc phòng Ukraine vừa công bố đoạn video ghi lại cảnh hoạt động chuẩn bị và thực hiện nhiệm vụ của lực lượng đặc nhiệm Ukraine nhằm vào bán đảo Crưm.

Israel nói châu Âu nên tham gia xung đột, Mỹ phản đối không kích bệnh viện

Bộ trưởng Ngoại giao Israel Eli Cohen tuyên bố sau cuộc gặp với quan chức cấp cao EU, toàn bộ châu Âu phải cùng Tel Aviv tham gia cuộc chiến với Hamas ở Dải Gaza.

NATO thừa nhận tình hình chiến trường Ukraine phức tạp hơn dự kiến

Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg thừa nhận, tình hình chiến trường Ukraine phức tạp hơn dự kiến, trong khi Nga đã phát động các hoạt động tấn công nhằm bao vây Avdiivka.

Ông Zelensky thừa nhận xe tăng Abrams không làm thay đổi cục diện chiến trường

Tổng thống Volodymyr Zelensky cho rằng, xe tăng Abrams của Mỹ viện trợ không thể phát huy vai trò lớn trên chiến trường vì Ukraine nhận được số lượng quá ít.