Giá vàng nhẫn giảm mạnh, có thương hiệu 'bốc hơi' 1 triệu đồng

Giá vàng nhẫn trong nước hôm nay (13/5) giảm khá mạnh, có thương hiệu "bốc hơi" tới 1 triệu đồng mỗi lượng. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC biến động chóng mặt.

Doanh nghiệp, chuyên gia còn nhiều băn khoăn về giảm phát thải

Nhiều doanh nghiệp, chuyên gia băn khoăn về quy trình cấp phép cho đơn vị thẩm định kết quả kiểm kê phát thải khí nhà kính; quy định phân bổ hạn ngạch và quản lý tín chỉ carbon; vai trò các bên liên quan trong giảm nhẹ phát thải khí nhà kính…

Cách làm mojito chanh bạc hà giải nhiệt ngày hè

Mojito chanh bạc hà là thức uống giải nhiệt tuyệt vời ngày hè. Hãy cùng với VietNamNet làm thử món mojito chanh bạc hà thơm ngon, lạ miệng, hấp dẫn này nhé!

Giá xăng dầu hôm nay 13/5/2024 tiếp tục giảm phiên đầu tuần

Giá xăng dầu hôm nay 13/5/2024 trên thị trường quốc tế tiếp tục đi xuống theo đà giảm ở phiên giao dịch cuối tuần trước. Tuần qua, giá dầu biến động nhẹ trong các phiên giao dịch.

Giá sấu non đầu mùa đắt ngang thịt lợn, giá cà phê lao dốc

Mỗi cân sấu non bé bằng ngón tay có giá đắt ngang một cân thịt lợn nhưng vẫn được các chị em chuộng mua về làm nhiều món ngon. Trong khi đó, giá cà phê tiếp đà giảm mạnh.

Điều tra Công ty Cây xanh Công Minh; 'vua đào hầm' xoay tiền làm 400km cao tốc

Công an yêu cầu cung cấp hồ sơ dự án Aqua City; 'vua đào hầm' Đèo Cả muốn xây 400km cao tốc; đang điều tra Công ty Cây xanh Công Minh; thanh tra thị trường vàng... là những thông tin kinh tế đáng chú ý tuần qua.

Thái Lan muốn áp dụng các biện pháp chống bán phá giá mới với thép Trung Quốc

Bộ Thương mại Thái Lan đang điều tra và xem xét mở rộng các biện pháp chống bán phá giá với thép cuộn cán nóng từ Trung Quốc, do tràn ngập vào Thái Lan, làm cho các nhà máy thép xứ sở Chùa Vàng lao đao vì dư thừa công suất và hiệu suất sử dụng thấp.

Dữ liệu là 'dầu mỏ' mới, là nguồn tài nguyên quý giá

Theo giới chuyên môn, trong thời đại số hóa ngày nay, dữ liệu được coi là "dầu mỏ" mới, là nguồn tài nguyên quý giá. Trước đây, ai có tiền là vua. Nhưng bây giờ dữ liệu là vua.

Giá xăng dầu hôm nay 11/5/2024 trượt dốc từ mức cao nhất một tuần

Giá xăng dầu hôm nay 11/5/2024 trên thị trường quốc tế trượt dốc, giá dầu Brent đã về mốc 82 USD/thùng. Trước đó, giá dầu thế giới đã tăng lên mức cao nhất trong vòng một tuần.

Giá vàng nhẫn tăng hơn 1 triệu sau một đêm, vọt lên mốc 76 triệu đồng

Giá vàng nhẫn sáng nay (10/5) bật tăng mạnh theo xu hướng của vàng thế giới, đồng loạt lên mốc 76 triệu đồng/lượng. Một số thương hiệu nâng giá vàng nhẫn đắt thêm 1 triệu đồng mỗi lượng chỉ sau 1 đêm.