Giá xăng dầu hôm nay 29/5/2024 nối dài đà tăng từ đầu tuần

Giá xăng dầu hôm nay 29/5/2024 trên thị trường quốc tế nối dài đà tăng từ phiên đầu tuần. Giá dầu Brent vượt mốc 84 USD/thùng còn giá dầu WTI đã vượt mức 80 USD/thùng.

Vụ cháy ở phố Trung Kính làm 14 người tử vong: Bảo hiểm chi trả 2,72 tỷ đồng

Đến hết ngày 27/5, có 4 doanh nghiệp bảo hiểm báo cáo có khách hàng tham gia bảo hiểm bị thiệt hại về người trong vụ cháy ở phố Trung Kính (Hà Nội) với số tiền chi trả bảo hiểm ước là 2,72 tỷ đồng.

Giá vàng nhẫn tăng liên tiếp từ đầu tuần

Giá vàng nhẫn trong nước hôm nay (28/5) tiếp đà tăng từ hôm qua, có thương hiệu tăng tới 400 nghìn đồng/lượng. Giá vàng miếng cũng tăng vọt sau tin Ngân hàng Nhà nước dừng đấu thầu vàng.

Giá xăng dầu hôm nay 28/5/2024 đi lên nhờ tín hiệu từ OPEC+

Giá xăng dầu hôm nay 28/5/2024 trên thị trường quốc tế tiếp tục đi lên theo đà tăng từ phiên đầu tuần. Giới đầu tư đang hướng sự chú ý vào cuộc họp sắp tới của OPEC+.

Vietlott tìm ra khách hàng trúng giải nhất trị giá tiền tỷ

Một khách hàng của nhà mạng Vinaphone đã rất bất ngờ và vui mừng khi biết tin mình trúng giải thưởng trị giá hơn 1 tỷ đồng của Vietlott.

Các dự án công trình xanh nối tiếp nhau vào khu công nghiệp của Viglacera

Viglacera đã nâng tầm các khu công nghiệp (KCN) lên một vị thế mới khi đi đầu phát triển KCN xanh, thông minh để đón đầu làn sóng chuyển dịch sản xuất và giúp tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu hiệu quả.

Giá xăng dầu hôm nay 27/5/2024 có xu hướng đi lên

Giá xăng dầu hôm nay 27/5/2024 trên thị trường quốc tế có xu hướng đi lên theo đà tăng từ phiên giao dịch cuối tuần trước. Tuần qua, giá dầu ghi nhận tuần lao dốc với 4 phiên giảm liên tiếp.

iPhone 12 rớt giá mạnh; sức mua tivi giảm không phanh

Chiếc smartphone đình đám một thời - iPhone 12 - giảm giá rất mạnh, hàng đập hộp chỉ từ 11 triệu đồng. Trong khi đó, sức mua tivi giảm không phanh, hàng tồn kho lớn.

Nhu cầu mua vàng tăng đột biến từ ai; ông Đặng Tất Thắng bị công an truy tìm

Đại biểu Quốc hội đặt câu hỏi nhu cầu nắm giữ vàng trong nước tăng đột biến đến từ ai và do đâu. Ông Đặng Tất Thắng, sếp cũ của Bamboo Airways và FLC, bị công an truy tìm. Đó là những thông tin kinh tế đáng chú ý tuần qua.

Hàng loạt tiệm vàng khắp cả nước vi phạm

Lực lượng quản lý thị trường đã kiểm tra các tiệm vàng trên cả nước và phát hiện nhiều cơ sở vi phạm liên quan đến xuất xứ, nhãn hàng hóa, niêm yết giá...