Nhu cầu mua vàng tăng đột biến từ ai; ông Đặng Tất Thắng bị công an truy tìm

Đại biểu Quốc hội đặt câu hỏi nhu cầu nắm giữ vàng trong nước tăng đột biến đến từ ai và do đâu. Ông Đặng Tất Thắng, sếp cũ của Bamboo Airways và FLC, bị công an truy tìm. Đó là những thông tin kinh tế đáng chú ý tuần qua.

Hàng loạt tiệm vàng khắp cả nước vi phạm

Lực lượng quản lý thị trường đã kiểm tra các tiệm vàng trên cả nước và phát hiện nhiều cơ sở vi phạm liên quan đến xuất xứ, nhãn hàng hóa, niêm yết giá...

‘Chuyển đổi xanh là sống còn, doanh nghiệp buộc phải chiến đấu’

Bên cạnh những động thái thúc đẩy, hỗ trợ chuyển đổi xanh từ phía Chính phủ, bộ, ngành, thời gian tới, thay đổi nhận thức, chủ động tăng tốc chuyển đổi xanh được nhìn nhận là yếu tố sống còn với các doanh nghiệp nếu không muốn bị đào thải.

Giá xăng dầu hôm nay 25/5/2024 xu hướng hồi phục

Giá xăng dầu hôm nay 25/5/2024 trên thị trường quốc tế có xu hướng hồi phục. Nhu cầu tiêu thụ xăng tại Mỹ gia tăng đã tác động tích cực lên thị trường "vàng đen".

Một công nhân ở Hải Phòng trúng độc đắc Vietlott gần 70 tỷ đồng

Một công nhân ở Hải Phòng lúc đầu không nghĩ mình là người may mắn trúng độc đắc Vietlott gần 70 tỷ đồng.

Giá vàng nhẫn tiếp đà lao dốc, hai phiên giảm hơn 1 triệu đồng

Giá vàng nhẫn trong nước hôm nay tiếp đà lao dốc. Qua hai phiên, giá vàng nhẫn tại nhiều thương hiệu giảm hơn 1 triệu đồng mỗi lượng, giá bán ra đồng loạt về mốc 76 triệu đồng/lượng.

Cách làm nước gạo rang bổ dưỡng, giải nhiệt ngày hè

Nước gạo rang là thức uống chứa nhiều dinh dưỡng, giải nhiệt tốt. Một ly nước gạo rang trong những ngày hè nóng bức sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Cùng tham khảo cách làm nước gạo rang trong bài viết dưới đây.

Vải thiều 'khổng lồ' giá siêu đắt đỏ vẫn cháy hàng

Những quả vải thiều 'siêu to khổng lồ' to ngang bàn tay người đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đây là một đặc sản nổi tiếng ở Hưng Yên, có giá siêu đắt đỏ nhưng vẫn đắt hàng.

Giá xăng dầu hôm nay 24/5/2024 tiếp tục đi xuống, dầu Brent về mức 81 USD/thùng

Giá xăng dầu hôm nay 24/5/2024 trên thị trường quốc tế tiếp tục đi xuống theo đà giảm từ phiên đầu tuần. Còn tại thị trường trong nước, giá xăng được điều chỉnh tăng, giá dầu diesel giảm từ chiều qua.

Giá vàng nhẫn giảm nhanh, đồng loạt 'bốc hơi' hơn nửa triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng nhẫn trong nước hôm nay (23/5) giảm nhanh theo xu hướng của giá vàng thế giới. Các thương hiệu đều đồng loạt hạ giá vàng nhẫn tới hơn nửa triệu đồng, giá bán ra tại một số thương hiệu mất mốc 77 triệu đồng/lượng.