Gia Bảo

Gia Bảo

'Nhớ mãi ánh mắt trìu mến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho văn nghệ sĩ'

Theo NSND Trịnh Thúy Mùi, sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là mất mát to lớn của đất nước nói chung và văn hóa - nghệ thuật nói riêng.

Danh hài Việt Hương ở nhà 240 tỷ, dặn con 'chơi tới bến' vì mẹ có của hồi môn

Nhân dịp sắp trở lại màn ảnh rộng với phim kinh dị "Ma da", nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ về cuộc sống viên mãn bên chồng hiền, con ngoan.

Lý do ca sĩ Lê Vy nổi lên rồi mất hút

Phản hồi VietNamNet, ca sĩ Võ Lê Vy - được biết đến với danh xưng "nàng thơ Quốc Bảo" - cho hay mình ít xuất hiện vì dè dặt với showbiz, muốn sống đời "tĩnh lặng và bình yên".

'Tôi nằm viện các fan không yên tâm liền thuê 1 cô điều dưỡng theo chăm sóc'

Tăng Phúc "Anh trai vượt ngàn chông gai" chia sẻ về hành trình từ đạo diễn phim hoạt hình trở thành ca sĩ. Anh cũng tiết lộ chuyện phải nằm viện và được các fan thuê 1 cô điều dưỡng theo chăm sóc.

Muốn 'tươi mới và kịch tính', Lam Trường vẫn phải từ chối thi 'Anh trai'

Dù tiếc, ca sĩ Lam Trường vẫn phải từ chối tham gia cuộc thi "Anh trai vượt ngàn chông gai" vì vướng lịch diễn cũng như tập trung cho series "Lam Truong Acoustic".

Noo Phước Thịnh đi qua tình độc hại, phải nghe giảng pháp lúc lái xe và tập gym

Trò chuyện với VietNamNet, ca sĩ Noo Phước Thịnh hiếm hoi chia sẻ về quãng thời gian bước ra khỏi cuộc tình độc hại, phải nghe giảng pháp lúc lái xe, tập gym.

Người đàn ông chống lưng giúp Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng là ai?

"Tôi tôn trọng Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng. Người ta nghĩ tôi chọn người để hợp tác nhưng ngược lại, họ chọn tôi - rất cảm ơn vì điều này", Dược sĩ Tiến cho hay.

Ca sĩ lấy vợ kém 10 tuổi, có 80.000m2 đất 'cứ mua là tăng giá 3-4 lần' là ai?

Trở lại showbiz với cuộc thi "Anh trai vượt ngàn chông gai", rapper Tiến Đạt trải lòng về lý do vắng bóng gần 10 năm cùng cuộc sống viên mãn bên vợ kém 10 tuổi và 2 con.

Orange thân mật với nhân vật từng diễn cho Madonna, gây 'sốt' truyền hình Mỹ

MV "Em nên yêu cô ta" của ca sĩ Orange gây chú ý khi có Plastique Tiara - người từng được "Nữ hoàng nhạc Pop" Madonna mời diễn trong tour "Celebration".

Tâm sự cuối cùng gây xúc động của nghệ sĩ Minh Mon trước khi mất ở tuổi 34

Trong chia sẻ cuối cùng, nghệ sĩ Minh Mon nhớ thời học sinh hồn nhiên, trong trẻo, không có tiền nhưng "lúc nào cũng vui".