Sách

Cập nhập tin tức Sách

CEO Saigon Books - Doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh - cho rằng lì xì sách là khơi gợi thói quen đọc sách cho trẻ em.

Sách dạy quản lý thích ứng với tình hình đời sống biến động

Sách "Hiểu về tài chính - Cẩm nang quản lý tài chính thông minh" của tác giả Ngô Ngọc Quang và công sự - là cuốn cẩm nang đem đến kiến thức tài chính đầy đủ cho giới trẻ.

Đi tìm hạnh phúc qua cuốn sách 'Điều quan trọng nhất'

Cuốn sách "Điều quan trọng nhất" của tác giả Adyashanti sẽ chúng ta hiểu được điều quan trọng đối với bản thân mỗi người là sự nghiệp, tình yêu, hay gia đình, bạn bè, sự bình an hay là sự trù phú về vật chất.

Tâm lý học - khái lược những tư tưởng lớn

Ngày nay, tốc độ phát triển khoa học công nghệ tăng vọt giúp cho việc hệ thống kiến thức dễ dàng hơn qua các ứng dụng, nền tảng online. Tuy nhiên, thói quen đọc sách giấy vẫn được độc giả duy trì và lan tỏa đến mọi người.

Nhiều sách quý về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Những cuốn sách là nguồn tư liệu quý, giúp bạn đọc, nhất là đội ngũ cán bộ, đảng viên và thế hệ trẻ hôm nay thấu hiểu hơn cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Võ Văn Kiệt - một học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tặng 10.000 cuốn sách cho 50 trường học

Việc trao tặng sách đã được Alpha Books và Trạm đọc tiến hành trong các ngày 9,10 và ngày 18, 19/11 cho 50 trường học trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh, Lai Châu, Yên Bái, Hà Giang, Thái Nguyên,...

Cởi trói linh hồn - Hành trình vượt qua giới hạn của chính mình

Cuốn sách Cởi trói linh hồn - Hành trình vượt qua giới hạn của chính mình của tác giả Michael A. Singer mang đến cho độc giả những góc nhìn thú vị về hành trình khám phá bản thân.

Sống thư thái, nhẹ nhàng cùng '100 cách sống hạnh phúc'

Cuốn sách "100 cách sống hạnh phúc" của tác giả Dr.Timothy J.Sharp đã chia sẻ 100 động lực nâng đỡ tinh thần, mang đến cho độc giả những thay đổi tích cực, trong đó có thói quen uống đủ nước.

Sức bật sau khủng hoảng

Tàn dư của đại dịch Covid-19 khôn lường: sức khỏe con người bị đe doạ, khó khăn tài chính, vấn đề an sinh xã hội... dự đoán tạo nên một cuộc khủng hoảng toàn diện. Vậy những “cánh chim đầu đàn” phải làm gì để dẫn dắt đội ngũ tiến về phía trước?

Không gian giới thiệu sách tại Hàn Quốc trong lễ hội kết nối văn hoá

Trong khuôn khổ Lễ hội kết nối văn hoá diễn ra tại Hàn Quốc, không chỉ áo dài, những đặc sản của Việt Nam được trưng bày mà còn có cả một không gian sách với hơn 200 đầu sách được trưng bày.

Giải thưởng Sách quốc gia khiến tác giả trẻ có niềm tin vào con đường sáng tác

“Giải thưởng Sách quốc gia chắc chắn sẽ giúp các tác giả nhí đặt niềm tin vào con đường sáng tác của mình”, bà Lệ Chi – Giám đốc Chibooks chia sẻ.

Thực hành hạnh phúc với sách 'Giữ tâm cho sáng, giữ lòng cho yên'

Những câu chuyện và bài tập thực hành của quyển sách Giữ tâm cho sáng, giữ lòng cho yên có thể rèn luyện được để tìm kiếm hạnh phúc và bình yên trong tâm hồn.

Sống hạnh phúc nhờ việc đặt ra ranh giới xung quanh

Nếu bạn đang cảm thấy quá mệt mỏi với các mối quan hệ xung quanh, thì đây chính là lúc bạn cần đặt ra ranh giới tự do cho chính mình.

Tiểu thuyết của Nguyễn Thuỵ Kha được phát hành tại Việt Nam và Mỹ

Cuốn sách "Hương" của nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Thuỵ Kha được phát hành tại Việt Nam và chuyển 1.000 bản đầu tiên chuyển tới Mỹ phục vụ kiều bào tại Mỹ và các nước lân cận.

Ra mắt bộ sách hoành tráng 'Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh - Biên niên sử truyền hình'

Đây là tên bộ sách điện tử tổng hợp gồm 90 tập như một kho tư liệu lịch sử truyền tải tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc về thời đại rực rỡ nhất trong lịch sử.

Mua sách qua mạng xã hội, tay chơi cũng bị lừa

Sách giả tràn lan trên mạng là vấn đề nan giải. Tin tưởng người bán, người mua, thậm chí người sưu tầm sách, cũng mắc lừa gian thương.

Bộ sách 'Huyền thoại Việt Nam' lưu danh 100.000 anh hùng liệt sĩ

12 pho đại sách lưu danh các anh hùng liệt sĩ từng lập 3 kỷ lục đang được lưu giữ tại nhà thờ Tổ của chùa Ba Vàng

3 người thầy vĩ đại - biến đau thương thành thông thái

Đọc “3 người thầy vĩ đại” độc giả sẽ tìm được cách đánh thức tài năng thật sự và tỏa sáng trong cuộc sống; cách trả tự do cho nỗi sợ hãi và biến những nỗi đau thương thành thông thái.

Trưng bày trên 3.000 cuốn sách, tài liệu, ảnh quý về Bác Hồ

Tối 18/5, tại Khu lưu niệm Cát Tường, thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) và trưng bày, triển lãm sách, ảnh tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Mỗi doanh nhân đều có thể trở thành tác giả sách

Trong giai đoạn văn hóa đọc được đẩy mạnh, mỗi người doanh nhân đều có thể trở thành tác giả để chia sẻ và lan tỏa những kinh nghiệm thương trường, giá trị đạo đức trong kinh doanh, xã hội đến mọi người.