Xuân An

Xuân An

Phóng viên thường trú khu vực Đông Nam Bộ

Cựu cán bộ công an vướng lao lý sau vụ cháy quán karaoke 32 người thiệt mạng

Sau gần 2 năm với nhiều lần trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung vụ cháy quán karaoke An Phú (Bình Dương), 5 người là cựu cán bộ công an cùng 2 chủ các cơ sở liên quan đã vướng vòng lao lý.

Truy tìm người phụ nữ giả lãnh đạo ngân hàng lừa người dân hơn 60 tỷ đồng

Người phụ nữ tự xưng là phó giám đốc chi nhánh một ngân hàng ở Bình Dương, sau đó lừa nhiều người góp tiền để mua đất ngân hàng phát mãi với số tiền trên 60 tỷ đồng.

Thêm 2 người bị khởi tố trong vụ cháy karaoke An Phú ở Bình Dương

Quá trình mở rộng điều tra vụ cháy quán karaoke An Phú, Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố thêm 2 người liên quan, trong đó có một người là cựu cán bộ công an.

Kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà hiếp dâm bé gái 10 tuổi, cướp tài sản

Bé gái 10 tuổi ở Bình Phước đang ngủ cùng em nhỏ trong nhà thì bị người đàn ông đột nhập khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm rồi cướp tài sản.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ bị nước cuốn trôi ở Bình Dương

Hàng chục người của lực lượng cứu nạn cứu hộ ở Bình Dương xuyên đêm tìm kiếm người phụ nữ bị nước cuốn xuống suối, đến sáng nay thi thể nạn nhân đã được tìm thấy.

Ám ảnh tai nạn chết người từ xe ba gác chở hàng cồng kềnh trên đường

Dù cơ quan chức năng thường xuyên kiểm tra, xử phạt nhưng tình trạng xe ba gác chở hàng cồng kềnh vẫn xuất hiện, gây nên những vụ tai nạn chết người khiến người dân ám ảnh.

Bị xe ba gác chở ống sắt nặng cán qua người, nam điều dưỡng tử vong

Nam điều dưỡng tại Bình Dương chạy xe máy đi làm về thì va chạm với phương tiện khác té ngã, cùng lúc xe ba gác chở ống sắt cồng kềnh chạy tới cán qua người khiến nạn nhân tử vong.

Người dân phá cửa xe, cứu tài xế kẹt trong xế hộp lật ngang giữa đường

Xế hộp chạy tốc độ cao trên tỉnh lộ ở Bình Dương thì bất ngờ tông vào dải phân cách lật ngang, người dân phải phá cửa xe giải cứu tài xế.

Bình Dương lập tổ 'cánh tay nối dài' giúp sức công an bảo vệ an ninh trật tự

Trước thực tế thiếu hụt quân số tại các địa phương, Bình Dương sẽ thành lập Tổ bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở để hỗ trợ lực lượng công an với mức hỗ trợ cao.

Xe tải ôm cua cán chết bé trai 9 tuổi tại giao lộ ở Bình Dương

Chiếc xe tải ôm của tại một giao lộ ở Bình Dương đã va chạm với xe máy chở theo một bé trai 9 tuổi; sự việc khiến bé trai tử vong thương tâm.