Tiến sĩ Đinh Duy Hòa

Tiến sĩ Đinh Duy Hòa

Quyết tâm chống tham nhũng của Đảng qua vụ việc ông Nguyễn Nhân Chiến

Một số vụ việc về các lãnh đạo địa phương bị xử lý gần đây cho thấy sự quyết liệt và quyết tâm của Đảng trong phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Cuộc đời muôn mặt

Tháng cuối của năm 2023 là tháng đầy ắp niềm vui trong gia đình tôi, bởi các cháu bên vợ định cư ở Mỹ về thăm các bác ở Việt Nam.

Nhân vật truyền cảm hứng của VietNamNet: Người bình thường làm điều phi thường

Những câu chuyện truyền cảm hứng của VietNamNet cho độc giả thấy rằng quanh ta vẫn còn biết bao trái tim nhân hậu, biết bao con người thông qua cuộc đời thật của mình truyền cảm hứng sống tốt hơn, sống người hơn.

6 ấn tượng về cô Lộc giúp việc 16 năm của gia đình tôi

Suốt 16 năm qua, cô Lộc giúp việc khiến gia đình tôi đi từ ngạc nhiên đến ngạc nhiên khác. Ở cô, chúng tôi học được nhiều điều...

Cháy chung cư mini ở Khương Hạ: Nỗi đau khi mất người

Tất cả chúng ta có ai không cảm nhận nỗi đau khi nghe tin cháy chung cư ở Khương Hạ, Hà Nội. Không đau xót sao được khi nghe tin mấy chục người chết, khi biết có gia đình 8 người nay chỉ còn lại 1 hay cả nhà 4 người giờ chỉ mình con nhỏ sống sót.

Nhà hát Hồ Gươm: Nếu có tâm, mọi chuyện đều có thể

Đến với Nhà hát Hồ Gươm tối qua, tôi tự nhủ đây đúng là một địa điểm khiến người ta rung động.

Kiểm soát quyền lực, khẳng định thực tài trong công tác cán bộ

Quy định 114 không chỉ là thông điệp rõ ràng của Đảng về chống căn bệnh “con ông cháu cha”, mà còn tiếp tục khẳng định thực tài trong công tác cán bộ.

Điều chẳng ngờ khi tôi đi kiểm định ô tô cho vợ

Thực ra tôi không định viết tiếp chủ đề này nữa. Báo VietNamNet ngày 7/3 đã có bài của tôi với tiêu đề "Tôi đi làm kiểm định ô tô". Mọi thứ định nói đã nói cả, thế nhưng lại có chuyện xảy ra…

Tôi đi làm kiểm định ô tô

Ô tô của tôi hết hạn đăng kiểm vào ngày 8/3. Trước đó cả tuần, tôi đã tìm hiểu thông tin để còn mang xe đi làm thủ tục này. Trước đây, cứ thế mang xe đến vài trung tâm quen là xong việc.

"Từ chức 20" nhìn từ "Khoán 10"

Xin gọi năm 2022 vừa kết thúc là năm ‘Từ chức 20’ từ Kết luận số 20-TB/TW ngày 8.9.2022 của Bộ Chính trị.