Phạm Công

Phạm Công

 PV thường trú khu vực Đông Bắc

Gặp chốt kiểm tra nồng độ cồn, tài xế dương tính ma túy tông thẳng vào công an

Thấy chốt kiểm tra nồng độ cồn, Linh lái xe tông thẳng vào cảnh sát cơ động rồi bỏ chạy. Sau đó, qua kiểm tra, người này dương tính với ma túy.

Triệu tập hai thanh niên trải chiếu nằm giữa quốc lộ

H và Q trải chiếu xuống lòng đường quốc lộ 18A rồi chụp ảnh đăng lên mạng xã hội với mục đích câu like.

Các giáo viên tiếp máu cứu nữ sinh nhảy từ tầng 4 trường học

Nữ sinh sau khi nhảy từ tầng 4 xuống bị đa chấn thương, bất tỉnh đã được các bác sĩ cứu sống sau ca phẫu thuật kéo dài nhiều giờ đồng hồ.

Sở GD-ĐT Quảng Ninh lên tiếng vụ nữ sinh nhảy từ tầng 4 trường học

Một học sinh lớp 8 tại trường THCS (TP Hạ Long, Quảng Ninh) đã nhảy từ tầng 4 khu trường học xuống đất gây đa chấn thương.

Vụ án liên quan ông Đỗ Hữu Ca: 'Trùm' mua bán hóa đơn điều hành 26 công ty

Để mua bán trái phép hàng nghìn hóa đơn, Trương Xuân Đước cùng vợ đã lập ra 26 công ty "ma", sử dụng nhiều chiêu trò nhằm thu lợi bất chính 41 tỷ đồng.

Công an xác minh nguồn gốc tài sản của ông Đỗ Hữu Ca

Trong quá trình khám xét chỗ ở của ông Đỗ Hữu Ca, lực lượng công an phát hiện nhiều tài sản giá trị nên tiến hành xác minh nguồn gốc.

Người dân Hạ Long thích thú "mục sở thị" loạt xe cổ cực hiếm nổi tiếng thế giới

Đoàn xe cổ của câu lạc bộ Rally The Globe (Vương quốc Anh) gồm nhiều dòng xe nổi tiếng thế giới đang ở TP.Hạ Long khiến người dân tò mò thích thú khi lần đầu được thấy tận mắt.

Tình hình hiện tại của hàng chục công nhân nhập viện do khó thở lúc làm việc

Sau gần 2 ngày được theo dõi tình hình sức khỏe, nhiều công nhân trong vụ nghi ngộ độc khí ở Quảng Ninh đã tỉnh táo, được về nhà.

Vụ ông Đỗ Hữu Ca: Cán bộ thuế bị mua chuộc như thế nào?

Trong vụ án liên quan ông Đỗ Hữu Ca, Trương Xuân Đước đã chi hơn 350 triệu đồng để mua chuộc cán bộ thuế nhằm được tạo điều kiện trong việc mua bán hoá đơn trái phép.

Đột nhiên đau đầu, khó thở tại chỗ làm, hàng chục công nhân phải nhập viện

48 công nhân làm việc cho một công ty ở khu công nghiệp Đông Mai (Quảng Ninh) phải nhập viện sau khi có tình trạng đau đầu, buồn nôn, nghi bị ngộ độc khí.