Cả trăm tấn tôm hùm, cá nuôi ở Phú Yên chết bất thường

Trên địa bàn thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) vừa xảy ra tình trạng tôm hùm, cá chết hàng loạt. Số lượng thiệt hại ước tính gần 100 tấn, trong đó hơn 61 tấn tôm hùm.

Chàng trai 9X vác ba lô đồ nghề, 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Chủ xe doạ 'có người của Bộ gọi' khi bị kiểm tra tải trọng

Nữ tài xế kiên quyết không chấp hành quy định tải trọng khi CSGT Công an Bình Định kiểm tra. Còn người đi cùng nữ tài xế này hù hoạ, nếu lập biên bản sẽ “có người của Bộ gọi”.

Phú Yên đầu tư hơn 19.000 tỷ đồng phát triển nhà ở

Theo Kế hoạch phát triển nhà ở năm 2024 vừa được UBND tỉnh Phú Yên phê duyệt, tỉnh này sẽ xây dựng hơn 19.000 căn hộ/nhà, hơn 3.700 căn nhà ở xã hội… tổng vốn đầu tư hơn 19.000 tỷ đồng.

Nở rộ dịch vụ bán trú hè trái phép, Sở Giáo dục Đà Nẵng lên tiếng

Dù không được phép nhưng nhiều cơ sở ở Đà Nẵng như trung tâm dạy Toán, tiếng Anh, trung tâm tổ chức kỹ năng sống vẫn "đua nhau" tổ chức bán trú hè cho trẻ.

Nam sinh lớp 6 rơi từ tầng 6 chung cư

Liên quan vụ việc nam sinh ở Đà Nẵng rơi từ tầng 6 chung cư do áp lực học tập, hiệu trưởng nhà trường đã lên tiếng.

Đà Nẵng cảnh báo người dân không mua bán thiết bị phá sóng, kích sóng di động

Sở TT&TT Đà Nẵng vừa có công văn gửi UBND các quận, huyện về việc tuyên truyền cho người dân không quảng cáo, kinh doanh, sử dụng thiết bị vô tuyến điện bất hợp pháp và các quy định về sử dụng, mua bán thiết bị phá sóng.

Người phụ nữ luồn rừng, dặn dò khỉ con đừng nghịch vì vừa xuất viện

Sau khi ngồi nghe lời dặn dò của người phụ nữ cứu sống mình, chú khỉ con dùng hai tay nhận quả chuối từ chị rồi ngậm vào miệng, trèo lên cây. Trên đường trở về rừng, nó nán lại, ngoái đầu nhìn chị như thể thay cho lời từ biệt.

Giá vé máy bay đắt đỏ kéo dài, Đà Nẵng lo khách nội địa 'quay xe'

Lượng khách nội địa đến Đà Nẵng giảm trong dịp lễ vừa qua khiến nhiều doanh nghiệp du lịch tại đây lo ngại ngành công nghiệp không khói của "thành phố đáng sống" sẽ kém cạnh tranh nếu giá vé máy bay nội địa tiếp tục giữ ở mức cao.

Có gì trong bức thư của nam sinh đoạt giải Nhất, cuộc thi viết thư UPU năm 2024?

Nguyễn Đỗ Quang Minh, học sinh lớp 9 ở Đà Nẵng, đã giành giải Nhất, cuộc thi viết thư UPU năm 2024 với bức thư hoá thân thành ông lão làm việc tại bưu điện để nói về việc trẻ em thiếu thốn tình thương.