Diệu Thuỳ

Diệu Thuỳ

Chung cư Đà Nẵng đắt ngang Hà Nội, có nơi hét giá hơn 150 triệu/m2

Sau thời gian dài 'đóng băng', phân khúc căn hộ chung cư tại Đà Nẵng nhộn nhịp trở lại, nguồn cung và khối lượng giao dịch tăng. Đáng chú ý, loạt dự án có giá bán cả trăm triệu đồng, cao nhất hơn 150 triệu đồng/m2.

Hàng chục doanh nghiệp công nghệ mang đến 400 cơ hội việc làm cho sinh viên

Gần 30 doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ đem đến hàng trăm vị trí việc làm cho gần 1.500 sinh viên sinh viên tại Ngày hội tuyển dụng (VKU Job Fair 2024).

Tôm hùm chết hàng loạt: Phú Yên kiến nghị Bộ Nông nghiệp hỗ trợ

Trước hiện tượng tôm hùm, cá biển nuôi chết đột ngột, số lượng lớn, Sở NN-PTNT Phú Yên kiến nghị Bộ Nông nghiệp hỗ trợ tìm nguyên nhân để có giải pháp khắc phục.

Sạt lở hầm đường sắt Chí Thạnh: Trung chuyển hơn 2.600 khách bằng ô tô

Do sự cố sạt lở hầm đường sắt Chí Thạnh, hơn 2.600 khách đã được trung chuyển giữa 2 ga Tuy Hòa và La Hai (Phú Yên) để tiếp tục hành trình.

Sạt lở hầm đường sắt Chí Thạnh qua Phú Yên

Hầm đường sắt Chí Thạnh qua Phú Yên đang trong quá trình phong tỏa để cải tạo thì bất ngờ đất đá trên trần hầm sạt xuống.

Cả trăm tấn tôm hùm, cá nuôi ở Phú Yên chết bất thường

Trên địa bàn thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) vừa xảy ra tình trạng tôm hùm, cá chết hàng loạt. Số lượng thiệt hại ước tính gần 100 tấn, trong đó hơn 61 tấn tôm hùm.

Chàng trai 9X vác ba lô đồ nghề, 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Chủ xe doạ 'có người của Bộ gọi' khi bị kiểm tra tải trọng

Nữ tài xế kiên quyết không chấp hành quy định tải trọng khi CSGT Công an Bình Định kiểm tra. Còn người đi cùng nữ tài xế này hù hoạ, nếu lập biên bản sẽ “có người của Bộ gọi”.

Phú Yên đầu tư hơn 19.000 tỷ đồng phát triển nhà ở

Theo Kế hoạch phát triển nhà ở năm 2024 vừa được UBND tỉnh Phú Yên phê duyệt, tỉnh này sẽ xây dựng hơn 19.000 căn hộ/nhà, hơn 3.700 căn nhà ở xã hội… tổng vốn đầu tư hơn 19.000 tỷ đồng.

Nở rộ dịch vụ bán trú hè trái phép, Sở Giáo dục Đà Nẵng lên tiếng

Dù không được phép nhưng nhiều cơ sở ở Đà Nẵng như trung tâm dạy Toán, tiếng Anh, trung tâm tổ chức kỹ năng sống vẫn "đua nhau" tổ chức bán trú hè cho trẻ.