dự án

Cập nhập tin tức dự án

Đà Nẵng thu hút 8,7 triệu USD vốn FDI

Ngoài các dự án đầu tư trong nước, Đà Nẵng cấp mới 55 dự án FDI với vốn đăng ký cấp mới là 8,741 triệu USD.

NTM thúc đẩy liên kết với sản xuất theo chuỗi giá trị ngành hàng

Nghề nông vẫn là nghề “cha truyền con nối”, “lão nông tri điền”. Chế biến và buôn bán vẫn như xưa, không liên kết với sản xuất theo chuỗi giá trị ngành hàng.

Loạt dự án ở Hải Dương vi phạm đất đai

Chủ đầu tư thi công dự án khi chưa được cấp phép xây dựng, giao đất cả năm chưa phê duyệt giá đất… là những vi phạm, thiếu sót tại nhiều dự án ở Hải Dương giai đoạn 2016-2020.

Toàn cảnh khu đất dự án Công viên Hello Kitty vừa bị thu hồi

Mảnh đất để triển khai dự án Công viên vui chơi giải trí Hello Kitty gần khuôn viên khách sạn Thắng Lợi (Hà Nội) vẫn được quây tôn, không có dấu hiệu xây dựng, cỏ cây mọc um tùm.

Chủ doanh nghiệp chi tiền ‘chạy dự án', vấp cú lừa ngoạn mục

Thắng giới thiệu đang làm tại Văn phòng Chính phủ, giúp việc cho Thủ tướng, đang quản lý khối kinh tế và phụ trách 4 dự án để “câu” các doanh nghiệp muốn trúng thầu…

Cận cảnh cầu Vĩnh Tuy 2 trị giá 2.500 tỷ đồng vừa hợp long

Nhờ đẩy nhanh tiến độ, cầu Vĩnh Tuy 2 (Hà Nội) được hợp long sớm hơn dự kiến 1 tháng. Công trình giao thông trọng điểm này sẽ được đưa vào sử dụng trước dịp Quốc khánh 2/9.

10 năm xây dựng NTM, Vũ Quang bừng sáng giữa đại ngàn

Với sự quyết tâm cao và với phương châm “mưa dầm thấm lâu”, “cầm tay chỉ việc” của các thế hệ cán bộ, đảng viên, nông thôn mới ở Vũ Quang đã mang lại những kết quả rõ nét

Xây dựng NTM gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh”

Sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân được phát huy hiệu quả, nhờ đó tạo chuyển biến trong phát triển kinh tế - xã hội, đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được cải thiện, nâng cao.

Toàn cảnh tuyến đường 745 tỷ đồng ở Đà Nẵng trước ngày thông xe

Dự án tuyến đường ven sông Tuyên Sơn - Túy Loan (Đà Nẵng) đang hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để đưa vào sử dụng từ ngày 28/4.

Nông thôn đang chuyển mình sang nền nông nghiệp số

Đến nay, có 70% số xã đạt chuẩn NTM, đời sống nông dân được nâng cao, nông nghiệp ngày càng hiện đại và đang từng bước vươn mình từ nền nông nghiệp truyền thống còn đậm nét tiểu nông sang nền nông nghiệp số.

Mục tiêu đến năm 2025, Nghệ An có ít nhất 337 xã đạt chuẩn NTM

Mục tiêu đến năm 2025, Nghệ An có ít nhất 337 xã đạt chuẩn nông thôn mới , tương đương 82% số xã toàn tỉnh. Bình quân đạt 17,31 tiêu chí/xã. Thu nhập bình quân đến năm 2025 tăng 1,7 lần so với năm 2020.

Cận cảnh loạt khách sạn, cao ốc tại Đà Nẵng bị kiểm tra môi trường

Đà Nẵng sẽ tiến hành kiểm tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường đối với 126 dự án trên địa bàn. Trong danh sách kiểm tra có rất nhiều dự án bất động sản lớn, nằm ở vị trí đắc địa.

Loạt khách sạn, cao ốc ở Đà Nẵng bị kiểm tra về môi trường

Sở TN&MT Đà Nẵng vừa có quyết định về việc phê duyệt kế hoạch kiểm tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố năm 2023. Trong danh sách kiểm tra có rất nhiều dự án bất động sản lớn.

Bệnh viện quốc tế 50 triệu đô chỉ còn là phế tích giữa lòng Hà Nội

Sau hơn hai thập kỷ bị bỏ hoang, Bệnh viện quốc tế Hoa Kỳ với mức đầu tư 50 triệu USD ở Hà Nội giờ chỉ còn là phế tích, rác thải chất đầy xung quanh .

"Trái ngọt" nông thôn mới Tân Lập

Sau gần 3 năm xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, diện mạo của xã Tân Lập tiếp tục có những khởi sắc vượt bậc, cơ sở hạ tầng được đầu tư nâng cấp đồng bộ, mức sống người dân được cải thiện và nâng cao.

Tây Ninh tập trung cao, đưa nông nghiệp, nông thôn phát triển bền vững

Tỉnh Tây Ninh tiếp tục thực hiện cơ cấu lại nông nghiệp theo hướng phát triển nông nghiệp bền vững nâng cao chất lượng, giá trị gia tăng và khả năng cạnh tranh nông sản.

Bình Định quyết tâm về đích Nông thôn mới

Năm 2022, toàn tỉnh Bình Định có 10 xã được UBND tỉnh phê duyệt kế hoạch đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Ðến nay, đã có 4 xã hoàn thành 100% số lượng các tiêu chí (19/19), 6 xã còn lại đều đạt trên 70 - 90% tiêu chí.

Tiến độ 'rùa' thập kỷ ở khu biệt thự cao cấp vùng ven Hà Nội

Sau 15 năm chậm tiến độ, các ngôi nhà biệt thự cao cấp tại dự án Vườn Cam (Hoài Đức, Hà Nội) tuy được khởi động xây dựng trở lại nhưng dấu hiệu của sự vắng người ở vẫn xảy ra.

Chính quyền quận 1 lên tiếng trước chủ trương thu hồi 'dự án vàng' Khu Mả Lạng

Liên quan tới dự án Mả Lạng, TP.HCM sẽ thu hồi các quyết định thu hồi đất, đồng thời, cơ quan chuyên môn sẽ đề xuất phương án thực hiện dự án trong quý II/2023.

Trụ sở 13 năm chưa hoàn thành của VietinBank

Sau 13 năm khởi công, dự án VietinBank Tower vẫn được quây tôn kín, cỏ dại mọc cao quá đầu người vì bị bỏ hoang nhiều năm.