dự án

Cập nhập tin tức dự án

Phớt lờ 4 lần bị lập biên bản vi phạm, dự án 800 tỷ vẫn thi công

Trước đây phải có thủ tục giao đất, làm tổng thể xong mới làm thủ tục về giá đất, nhưng vừa rồi UBND tỉnh yêu cầu phải hoàn thành thủ tục về giá đất rồi mới giao đất. Mắc thủ tục, Dự án đô thị Bắc Phố Châu (Hương Sơn, Hà Tĩnh) vẫn rầm rộ thi công

Dự án nghìn tỷ phía Tây Nam thủ đô bị thu hồi, biến thành kho xưởng

Từng được cho phép chuyển đổi từ xây dựng Trung tâm tang lễ Văn minh thành khách sạn 5 sao nhưng khu đất dự án Nam Đàn Plaza nay chỉ là các kho xưởng sau khi bị Hà Nội thu hồi vì chậm tiến độ.

Khu tập thể tan hoang nhiều năm trên 'đất vàng' Hà Nội

Khu tập thể Viện tư liệu phim Việt Nam ở mặt đường Liễu Giai (quận Ba Đình, Hà Nội) đang trong tình trạng hoang phế, các lối ra vào được bịt kín chờ ngày cải tạo đã nhiều năm.

Tham quan ngôi chùa Ba Vàng, Uông Bí, Quảng Ninh

Thói quen đi viếng đền chùa cầu sức khỏe, gia đạo bình an tiếp nối tục lệ bao đời nay như gửi lời nhắn nhủ con người Việt Nam chưa bao giờ quên đi mình là ai giữa một thế giới đang ngày càng phẳng lại.

Bình Phước chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Năm 2022, phong trào xây dựng nông thôn mới tiếp tục được tỉnh Bình Phước triển khai sâu rộng, đồng bộ, với nội dung phong phú, hình thức đa dạng.

Quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 24/2/2023, Hội thảo xu hướng mới nhất về văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản trong khuôn khổ Lễ hội Việt - Nhật lần thứ 8 tại TP.HCM (JVF) được tổ chức tại Khách sạn Nikko Saigon, quận 1, TP.HCM.

Bình Phước gặp mặt chức sắc, chức việc tiêu biểu các tôn giáo

Tỉnh Bình Phước tổ chức họp mặt chức sắc, chức việc tiêu biểu các tôn giáo năm 2023 với sự tham dự của gần 100 chức sắc, chức việc, nhà tu hành tiêu biểu đại diện cho 8 tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Nha Trang, mùa "hội hè miên man" trở lại

Ngọt ngào và nồng nhiệt, tĩnh lặng và dịu dàng, một Nha Trang êm ả thanh bình, thành phố của những bình minh đầy nắng và sóng biển đã lại khiến những bước chân lữ hành nghiêng ngả, đắm say khi rộn ràng cho mùa hội mới…

Dự án sắp hết hạn vẫn không thể nộp tiền sử dụng đất, chủ đầu tư như ngồi trên đống lửa

Mọi thủ tục đã hoàn tất nhưng suốt 2 năm chờ đợi, dự án chưa được cấp phép xây dựng vì cơ quan thẩm quyền vẫn chưa tính tiền sử dụng đất phát sinh. Chủ đầu tư đứng ngồi không yên khi tháng 8/2023 là thời điểm hết thời hạn đầu tư dự án.

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước yêu cầu đẩy mạnh giải ngân nguồn vốn Chương trình MTQG

Lũy kế đến 17/2/2023, nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển KT-XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Bình Phước giải ngân đạt 79 tỷ 815 triệu đồng, đạt 43,53% tổng nguồn vốn đầu tư công năm 2022 giao cho chương trình.

Từng bước xây dựng và định vị thương hiệu du lịch Bình Phước

Xác định việc đầu tư các sản phẩm chủ lực phải có tính đặc trưng, khác biệt nhằm hướng tới thị trường khách du lịch riêng.

Công bố Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”

Đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2023 là cơ hội để Bình Thuận giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, thiên nhiên đặc sắc của Việt Nam nói chung và của vùng đất Bình Thuận nói riêng đến với du khách trong và ngoài nước.

Thu NSNN vượt dự toán do hoạt động kinh tế tiếp tục phục hồi và tăng trưởng khả quan

Theo số liệu của Bộ Tài chính: Tổng thu ngân sách nhà nước (NSNN) năm 2022 ước đạt 1.803,6 nghìn tỷ đồng, bằng 127,8% dự toán, tăng 15% so với năm 2021 (ngân sách Trung ương đạt 125,8% dự toán; ngân sách địa phương đạt 129,9% dự toán).

ASEAN vẫn liên tục nhấn mạnh những nguyên tắc liên quan đến Biển Đông

Nhìn lại bức tranh Biển Đông trong năm 2022, nguyên Thứ trưởng Ngoại giao, Đại sứ Phạm Quang Vinh đánh giá tổng thể: Biển Đông vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Ia H’Drai hướng tới mục tiêu huyện kiểu mẫu vùng biên

Nhờ triển khai xây dựng nông thôn mới, các công trình giao thông, thủy lợi trọng điểm và các tuyến đường liên thôn, xã, đường vào khu sản xuất… được ưu tiên đầu tư, góp phần thay đổi diện mạo Ia H’Drai.

Từ bị động chuyển sang chủ động phòng ngừa, bảo vệ và phục hồi

Thiên tai là một loại giặc, giặc "tiên phong của đói và nghèo”. Thời gian qua, công tác bảo vệ môi trường đã chuyển bị động sang ứng phó, sang chủ động phòng ngừa, bảo vệ và phục hồi.

Cận cảnh dự án hơn 500ha khu dân cư Nhơn Trạch đang bị Công an Đồng Nai điều tra

Một dự án khu dân cư có quy mô hơn 500 ha nằm ngay vị trí cửa ngõ ra vào đô thị Nhơn Trạch nhưng đã bị “đóng băng” nhiều năm, hiện đang bị Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành định giá để điều tra.

Cải cách, hoàn thiện thể chế được chú trọng, có nhiều đổi mới

Công tác cải cách, hoàn thiện thể chế được chú trọng, có nhiều đổi mới, có trọng tâm, trọng điểm và hiệu quả, xuất phát từ thực tế, lấy thực tế làm thước đo.

Đẩy mạnh CCHC gắn với đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, nâng cao năng lực cạnh tranh

Chính phủ sẽ tiếp tục quyết liệt triển khai các đột phá chiến lược theo chủ trương, đường lối của Đảng, gồm các đột phá về thể chế, hạ tầng và nhân lực, trong đó có công tác cải cách hành chính.

Xuất khẩu da giày sang thị trường Anh và Bắc Ailen tăng 41,3%

Xuất khẩu da giày của Việt Nam sang các thị trường có Hiệp định thương mại tự do như khu vực EVFTA, CPTPP, UKVFTA và ASEAN vẫn tăng trưởng mạnh, lần lượt là 50,7%, 46,1%, 41,3% và 64,9%.