Tuấn Trần

Tuấn Trần

Lithuania tính gửi radar cho Kiev, tình nguyện viên Mỹ thiệt mạng ở Ukraine

Chính quyền Lithuania gần đây đang xem xét việc gửi thêm radar cảnh giới cho quân đội Ukraine.

Video tên lửa Hezbollah tấn công hệ thống radar tiên tiến của Israel

Nhóm vũ trang Hezbollah ở Lebanon gần đây đã công bố video sử dụng tên lửa chống tăng có điều khiển (ATGM) tấn công radar EL/M-2084 của quân đội Israel.

Anh và Mỹ giáng trừng phạt lên Iran, Israel tập kích cơ sở Hezbollah

Giới chức Anh và Mỹ hôm 18/4 đã công bố lệnh trừng phạt nhằm vào một số quan chức quân sự và công ty Iran do liên quan tới vụ tấn công Israel cuối tuần trước.

Nga tập kích căn cứ không quân Ukraine, hạ khinh khí cầu xâm nhập không phận

Theo các video được hãng tin RT trích dẫn, cuộc tập kích của quân đội Nga nhằm vào căn cứ không quân ở tỉnh Dnepropetrovsk đã khiến phía Ukraine tổn thất khí tài nghiêm trọng.

Iran cảnh báo về học thuyết hạt nhân, cựu tướng Israel nói về phòng không Tehran

Lãnh đạo Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) tuyên bố rằng, chính quyền Tehran có thể xem xét lại học thuyết hạt nhân của nước này trước nguy cơ bị Israel tấn công.

Hà Lan đề xuất mua hệ thống Patriot cho Ukraine, Canada gửi Kiev UAV trinh sát

Tại Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU) được tổ chức gần đây, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte đã đề xuất mua lại các hệ thống phòng không Patriot cho Ukraine.

Burkina Faso trục xuất ba nhà ngoại giao Pháp

Chính quyền quân sự Burkina Faso gần đây đã ban lệnh trục xuất ba nhà ngoại giao Pháp với cáo buộc có “hoạt động lật đổ”.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ - Trung họp trực tuyến

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin hôm 16/4 (giờ Washington DC) đã có cuộc họp trực tuyến với người đồng cấp Trung Quốc Đổng Quân.

Video bệ phóng phòng không Iris-T Ukraine bị tên lửa Nga phá hủy

Bộ Quốc phòng Nga cho hay, Lực lượng tên lửa và pháo binh nước này gần đây đã vô hiệu hóa một bệ phóng phòng không Iris-T Ukraine cùng radar TRML đi kèm.

Nga công bố video thu giữ UAV trinh sát Mỹ gửi Ukraine

Quân đội Nga đã bắn hạ và thu giữ một máy bay không người lái (UAV) trinh sát RQ-20 Puma trong biên chế lực lượng vũ trang Ukraine tại khu vực Donbass.