Cựu binh Việt Nam nhận lại cuốn nhật ký và bức thư của Tổng thống Mỹ Joe Biden

Đúng dịp Tết Nguyên đán, Đại sứ Mỹ Marc Knapper đã mang cuốn nhật ký trao trả cho ông Vũ Đắc Tức và bức thư của Tổng thống Mỹ Joe Biden gửi người cựu binh này.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Nguyên đán

Nhân dịp Tết Nguyên đán, lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam cùng đại diện các bộ, ban, ngành Trung ương và TP Hà Nội đã đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trăn trở của vị đại tá 'mũ nồi xanh' và tin vui từ châu Phi

Trước những trăn trở của Đại tá Mạc Đức Trọng về khu bảo vệ dân thường và lớp học bị mất mái tại Abyei (Nam Sudan), Đội trưởng Đội Công binh số 2 thông báo tin vui đã xây được khu 1ha để hỗ trợ người dân và lên phương án sửa lớp học.

Chủ tịch nước ân giảm tử hình xuống tù chung thân cho 5 bị án

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã ký quyết định ân giảm hình phạt tử hình xuống tù chung thân cho 5 bị án.

Chính phủ ban hành 4 phương pháp định giá đất

4 phương pháp định giá đất mới được Chính phủ ban hành để thi hành Luật Đất đai gồm: So sánh, thu nhập, thặng dư và hệ số điều chỉnh giá đất.

Ông Trần Tuấn Anh thôi làm nhiệm vụ Đại biểu Quốc hội

Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết nghị cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu Quốc hội khóa 15 với ông Trần Tuấn Anh.

Không để xảy ra vụ việc phức tạp trên biển ảnh hưởng quan hệ Việt-Trung

Việt Nam và Trung Quốc phát huy hiệu quả cơ chế đàm phán, nỗ lực kiểm soát và giải quyết tốt hơn bất đồng trên biển theo nguyên tắc tuần tự tiệm tiến, dễ trước khó sau.

Xây dựng 3 bảng lương và phụ cấp đối với lực lượng vũ trang

Theo quyết định được Phó Thủ tướng Lê Minh Khái ký ban hành, trong đó yêu cầu xây dựng và hoàn thiện 3 bảng lương và phụ cấp đối với lực lượng vũ trang.

30 năm Mỹ dỡ bỏ cấm vận Việt Nam: Từ cựu thù thành đối tác Chiến lược toàn diện

Hôm nay tròn 30 năm Mỹ công bố bãi bỏ lệnh cấm vận thương mại với Việt Nam, quyết định lịch sử này đã mở đường cho sự phát triển trong quan hệ song phương Việt Nam và Mỹ.

Tổng Bí thư Việt Nam và Trung Quốc trao đổi thư chúc mừng năm mới

Ngày 2/2 (23 tháng Chạp năm Quý Mão), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình đã trao đổi thư chúc mừng năm mới nhân dịp nhân dân hai nước Việt Nam và Trung Quốc chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.