Tiến Dũng

Tiến Dũng

Tin lời nhân viên ngân hàng giả mạo, người phụ nữ ở Hà Nội mất hơn 120 triệu

Tin theo lời kẻ lừa đảo, chị T. gửi các thông tin cho đối tượng và nhận được tin nhắn của ngân hàng thông báo tài khoản đã bị rút hơn 120 triệu đồng.

Mất gần 3 tỷ đồng vì mở gian hàng trên website giả mạo

Anh N. được hướng dẫn mở gian hàng, bán các sản phẩm do đối tượng cung cấp.  Khi có người mua thì thanh toán tiền cho bên cung cấp và vận chuyển cho khách nhận, hoàn thành đơn hàng sẽ được hưởng hoa hồng.

Xã Mỹ Thành báo cáo huyện Mỹ Đức về người ‘cầu mưa giải hạn’

Ông Lê Minh Hoàng thừa nhận, “khả năng” đặc biệt của ông và các dẫn chứng trong “báo cáo giảm lúa đổ ngã do gió bằng cách cầu nguyện xin” chưa có bất kỳ cơ quan chức năng nào kiểm chứng, xác thực.

Mất tiền tỷ vì bị lừa cài app dịch vụ công giả mạo

Nhiều người dân bị các đối tượng lừa đảo dụ cài app dịch vụ công giả mạo. Sau đó, họ bị chiếm quyền điều khiển tài khoản rồi mất hàng tỷ đồng.

Công an lấy mẫu ADN con trai vừa sinh của bé gái 12 tuổi ở Hà Nội bị hiếp dâm

Bé gái Đ.T.N.L. (12 tuổi) đã sinh con trai nặng 3kg. Công an lấy mẫu ADN của cháu bé vừa sinh để tiến hành xét nghiệm phục vụ công tác điều tra.

Hành trình phá 'kho' ma túy số lượng lớn ở Hà Nội

Nghiêm Thị Hường với vai trò cầm đầu, móc nối nhiều đối tượng ở Hà Nội để mua bán trái phép ma tuý. Hường mua ma túy với số lượng lớn sau đó chia nhỏ, chuyển cho các đối tượng “chân rết” để bán lẻ.

Khởi tố vụ án bé gái 12 tuổi ở Hà Nội bị hiếp dâm dẫn đến có thai

Lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra vụ việc bé gái Đ.T.N.L. (12 tuổi) bị hiếp dâm dẫn đến mang thai hiện đang làm thủ tục sinh con tại bệnh viện.

Thuê, mua tài khoản ngân hàng thường là những đối tượng lừa đảo trên mạng

Đối tượng lừa đảo thường đăng tải thông tin trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về việc thuê, mua tài khoản ngân hàng với tiền công 500.000 - 1.000.000 đồng.

Yêu cầu giám đốc HTX nông nghiệp kiểm điểm liên quan vụ ‘cầu mưa giải hạn’

Theo lãnh đạo UBND huyện Mỹ Đức, Đảng ủy, UBND xã Mỹ Thành yêu cầu ông Đinh Quang Hải – Giám đốc HTX nông nghiệp Mỹ Thành viết kiểm điểm tường trình việc ký đóng dấu xác nhận ông Lê Minh Hoàng là người có khả năng "cầu mưa giải hạn".

Muốn lấy lại tiền bị lừa đảo trên mạng, cô gái suýt bị luật sư 'rởm' lừa tiếp

Bị lừa đảo trên mạng, chị H. lên mạng nhờ người đòi lại tiền. Người tự xưng là luật sư hứa đòi lại tiền cho chị, kèm theo đó là những điều kiện rất khả nghi.