Tiến Dũng

Tiến Dũng

Khởi tố 42 đối tượng mang nhiều hung khí nguy hiểm đánh nhau ở Hà Nội

Công an xác định, do mâu thuẫn cá nhân nên V.D.Đ. và C.V.T. đã rủ thêm các thanh niên khác để tham gia đánh nhau. Các đối tượng mang theo nhiều hung khí như dao, tuýp sắt, phóng lợn, gậy gỗ, gạch đá, vỏ chai bia…

Vụ tai nạn 4 người tử vong ở Hà Nội: Bắt tạm giam giám đốc doanh nghiệp

Mở rộng điều tra, Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội bắt thêm giám đốc công ty liên quan trong vụ lái xe dương tính với ma túy gây tai nạn làm 4 mẹ con tử vong.

Cài đặt dịch vụ công giả mạo, người đàn ông ở Hà Nội mất 10 tỷ đồng

Anh T. ở Hà Nội nhận được điện thoại của một đối tượng giả danh cán bộ công an, yêu cầu anh cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Sau khi thực hiện, anh T. phát hiện tài khoản ngân hàng bị mất 10 tỷ đồng.

Người phụ nữ làm cộng tác viên online bị lừa gần 1 tỷ đồng

Nghe lời mời chào hấp dẫn, bà N. ở quận Tây Hồ (Hà Nội) đã chuyển gần 1 tỷ đồng nhưng không rút được tiền. Lúc này bà mới biết bị lừa và đến cơ quan công an trình báo.

Tạm giam các đối tượng ‘chế’ học bạ đẹp, đưa học sinh đi du học

Hồ Thị Quỳnh Liên, nhân viên công ty tư vấn du học đã câu kết với Lê Thị Hằng Nga chỉnh sửa học bạ để đưa các học viên không đủ điểm vẫn có thể du học nước ngoài.

Sập bẫy cuộc gọi giả danh công an, cụ bà ở Hà Nội bị mất 500 triệu đồng

Bị đối tượng tự xưng công an dọa liên quan tới đường dây ma túy, rửa tiền, bà L. lo sợ rồi chuyển 500 triệu đồng vào tài khoản do đối tượng cung cấp.

Triệt phá ổ nhóm mua bán ma túy, phát hiện súng K54 cùng đạn

Qua khám xét nơi ở của Triệu Quốc Toàn, công an thu giữ nhiều loại ma túy được cất giấu trong vali, phát hiện 1 khẩu súng và 4 viên đạn.

Cài phần mềm dịch vụ công giả mạo, người phụ nữ ở Hà Nội mất 500 triệu

Tin và làm theo đối tượng tự xưng là cán bộ Công an TP Hà Nội, bà N. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, sau đó phát hiện tài khoản ngân hàng bị mất 500 triệu.

Hợp tác với phó giám đốc qua Facebook, người phụ nữ ở Hà Nội bị lừa hơn 1,1 tỷ

Tin và làm theo một vị phó giám đốc mới quen qua mạng xã hội Facebook, người phụ nữ ở Hà Nội đã đầu tư online để nhận tiền chênh lệch 2% và bị chiếm đoạt hơn 1,1 tỷ đồng.

Nghi phạm nổ súng bắn cô gái ở Hà Nội: 'Nạn nhân chết nên phải trốn thật xa'

Làm việc với cơ quan công an, Đinh Xuân Sáng khai, khi bắn xong, trên đường bỏ trốn thì nghe tin nạn nhân chết nên nghĩ phải bỏ trốn thật xa.